KEM DƯỠNG ẨM cho DA MẶT VÀ TOÀN THÂN NIVEA– Nivea Soft là sảm phẩm kem dưỡng độ ẩm toàn thân, tương thích cho mọi các loại da, đặc biệt da nhạy bén cảm, hợp hóa học dưỡng ẩm quan trọng còn cân xứng để dưỡng domain authority mặt hằng ngày trong thời tiết khô nóng khô của cả da dầu.

Bạn đang xem: Kem dưỡng nivea soft

– Kem dưỡng ẩm Nivea soft tiếp tế tại Đức cực kỳ nổi giờ đồng hồ trong nghành dưỡng da cho mùa đông, quan trọng chống nẻ giỏi vời.

Xem thêm: Cách Làm Photoshop Cs6 Cơ Bản Cho Người Mới, Cách Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop Đơn Giản

– chiết xuất từ dầu Jojoba và Vitamin E ,kem dưỡng ẩm Nivea soft giúp cho mình có một làn da mịn màng và nhẵn mịn, khiến cho bạn có một làn da trắng dần lên phù hợp dùng đến da mùa hanh khô, cùng là sản phẩm hữu dụng khi đi du ngoạn những miền giá bán lạnh.


THÔNG TIN SẢN PHẨMKem chăm sóc Nivea Soft Đức được phân phối tại Đức là một trong những sản phẩm trông rất nổi bật của thương hiệu Nivea Đức vốn cực kì nổi tiếng trong lĩnh vựcdưỡng ẩm, làm cho da mềm mịn, phòng khô nẻ. Với triết xuất từ dầuJojoba với Vitamin E, giúp cho bạn có một làn da mịn màng và trắng sáng dần lên trong một thời hạn ngắn. Đặc biệt kết quả trong mùa khô hanh khô.Nivea Soft Đức là sảm phẩmdưỡng độ ẩm toàn thân,thích hợp mang lại mọi loại da, quan trọng đặc biệt da nhạy cảm cảm. Giúp nâng cao da ở hồ hết vùng khô ráp, tăng tốc dưỡng hóa học hỗ trợtái sinh sản làn datrở nên quyến rũ hơn. Hợp chất dưỡng ẩm quan trọng đặc biệt còn tương xứng để dưỡng da mặt hàng ngày trong thời tiết khô cứng khô của cả da dầu.
*

CÔNG DỤNGNivea Soft là sảm phẩm dưỡng độ ẩm toàn thân, thích hợp cho mọi nhiều loại da, đặc biệt da nhạy bén cảm, hợp chất dưỡng ẩm quan trọng còn tương xứng để dưỡng da mặt hằng ngày trong thời tiết khô giòn khô kể cả da dầu.Cải thiện chứng trạng khô da, nứt nẻ và những hiện tượng bong ra da mùa đông, có tác dụng mềm da một phương pháp hiệu quảThành phần dầu jojoba gồm các axit amin và protein, rất bổ ích trong việc gia hạn độ bọn hồi của daLà sản phẩm chăm lo hằng ngày cho da mặt, da tay và toàn thân không chỉ có trong mùa đông mà trong veo cả năm, đặc biệt là với những người có làn da khô.Kem dưỡng độ ẩm Nivea Soft có white color tinh khiết, không cất chất phụ gia, tạo ra màu, hương thơm hương vơi nhàng, vơi mátCông thức kem nhanh chóng được hấp thu hiệu quả cao qua da không gây cảm xúc bết dính và túng thiếu daCÁCH SỬ DỤNGCho 1 lượng kem vừa đủ xoa phần nhiều trên cơ thể.Rửa sạch sẽ mặt, đem kem dưỡng ẩm mặt nivea chấm lên 5 điểm cùng bề mặt rồi massage nhẹ nhàng từng vòng tròn bé dại giúp dưỡng hóa học thấm sâu hơn.Kem nivea hoàn toàn có thể dùng được cả buổi ngày và ban đêm, rất có thể bôi mặt, chân tay và người

Xuất xứ: Đức