người sử dụng vui lòng chọn thủ tục vận gửi "Grab" để nhận hàng sau 2H (phí vận chuyển được tính theo cước phí của Grab).

Bạn đang xem: Kem trị thâm lansley

Áp dụng so với sản phẩm nằm trong danh mục: Hàng rất cần thiết
Tình trạng:
Còn mặt hàng SKU: MP-BBVN-270LSBSM Trọng lượng: 150g
*
Giao hết sức tốc 2h
*
" title="Kem điều trị mụn trứng cá Yanhee Acne Cream 10g xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan " class="img-first"/>
*

*

*
" title="Kem Trị rạm Mông xứ sở của những nụ cười thân thiện " class="img-first"/>
Đăng ký thông tin tài khoản tại trên đây để được tích điểm lúc mua hàng Cam kết: 100% thành phầm xuất xứ từ đất nước thái lan kiểm soát hàng trước khi giao dịch thanh toán Miễn phí hoàn hàng trong tầm 7 ngày

Thông tin sản phẩm:

*

*

Công dụng của kem trị rạn da thâm mông Lansley Skin Beauty Stretch Mark Cream Thái Lan:

Các vết rạn domain authority hiện có rất có thể được chống ngừa và trị lành bằng thành phầm kem trị rạn domain authority Lansley với những thành phần kích thích hợp collagen, elastin và collagen. Bọn chúng là hồ hết chất rất cần thiết trong da, có tác dụng săn dĩ nhiên da hiệu quả, giúp cải thiện kết cấu da và giúp có tác dụng mờ vết rạn domain authority theo thời gian. Hơn nữa, các thành phần chất tự nhiên và sinh học đến từ châu Âu hoàn toàn có thể làm mềm cùng giúp da giữ nước tốt hơn.Hiệu trái của kem phụ thuộc vào vào màu sắc da và tính vớ da đặc điểm của từng người. Công dụng điều trị rạn domain authority sẽ cho biết thêm rõ điều đó. Để có tác dụng tốt, bắt buộc áp dụng liên tiếp và tuyệt nhất quán.Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng trị thâm nám mông hết sức tốt.

Hướng dẫn sử dụng: cần sử dụng trực tiếp vào quanh vùng có domain authority bị rạn hoặc rạm từ 2-3 lần mỗi ngày. Massage cho tới khi kem thẩm thấu hoàn toàn.

Liệu trình:Sử dụng trong 4-6 tuần.

Xem thêm: Tóm Tắt, Review Phim: Ant Man And The Wasp, Review Phim: Ant

Sản phẩm của Beauty buffet Thái Lan.

Made in Thailand.

Cam kết hàng vương quốc của nụ cười chính hãng sản xuất !!!

dienmay.edu.vn: Sản phẩm quality & lan toả !!!

Mua kem Lansley chính hãng tại: 220/60 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.