Chi máu phòng

gồm máy sấy tóc có tivi 45" không tính tiền wifi Miễn mức giá giặt
1 chóng 1.6m*2m tất cả khu bếp chung hành lang cửa số view thoáng Có nóng siêu tốc
bao gồm điều hòa 2 chiều kho bãi đỗ xe miễn phí gồm tắm rét lạnh

PhòngKhách sạn Minh Hải có hành lang cửa số thoáng, bạn sẽ tận hưởng đầy đủ kỳ ngủ với không gian rộng rãi, sạch sẽ trong lành...

Các ngày thông thường kể một ngày dài thứ 7, công ty nhật solo giá vận dụng theo giá đang niêm yết 300.000đ/phòng 1 giường song 2m*1.6m

Hotline 0847192899 trang web https://dienmay.edu.vn(đã đăng ký Bộ Công Thương)

Các bạn bài viết liên quan các thông tin về độ ẩm thực, cảnh quan, ghê nghiệm khi đến với Mộc Châu ở link liên kết bên dưới đây:

Ăn uống ẩm thựcở Mộc Châu

Các điểm kiểm tra in đẹp ở Mộc Châu

Kinh nghiệm đi du lịch Mộc Châu 2021

Cảnh đẹp không thể làm lơ của du lịch Sơn La

Hướng dẫn đi du lịch Mộc Châu đảm bảo an toàn an toàn

Sơ lược hotel Minh Hải Mộc Châu

Hotel Minh Hải gồm vị trí hài lòng nằm ở trung tâm thị trấn Nông trườngMộc Châu, chỗ cửa ngõ liên kết bạn tham quan trải nghiệm với hầu hết di sản thiên nhiên của vùng núi Tây Bắc:

- Thác dải yếm và ước kính Mộc Châu- 11km

- Phố quốc bộ và khu vui chơi công viên ánh sáng pha Luông-120m

- Đồi trà Mộc Châu1.6km

- quần thể chợ thị xã Nông trường Mộc Châu-600m

- Rừng thông phiên bản Áng 5km

- sân vườn hoa Happy Land 4km

- Khu trải đời trang trại bò sữa cho các bạn nhỏ tuổi yếu thích trái đất động vật 3km

- và liền kề những khu tiện ích như khu sở hữu sắm, quán ăn đặc sản Mộc Châu, tiệm cafe, karaoke

Khuôn viên khách sạn Minh Hải rộng rãi, kiến trúc khách sạn gồm 1 nhà điều hành quản lý nằm thân trung tâm, các phòng khách hàng sạn kiến thiết theo phong cách căn hộ 1 tầng gần gũi với thiên nhiên, khu bếp rộng rãi giao hàng quý khách tổ chức các buổi tiệc tự nấu trải nghiệm các món ăn dân tộc đặc sản nổi tiếng của vùng núi tây bắc, kho bãi đỗ xe pháo ô tô thoáng rộng với mức độ chứa lên đến mức 30 xe cùng khu giặt xống áo miễn phí ship hàng quý khách.

Đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm tay nghề của khách sạn Minh Hải doanh nghiệp ship hàng lưu trú phượt với unique phục vụ chăm nghiệp, đẳng cấp, tận tâm, sẵn sàng song hành cùng quý quý khách để tạo ra những kế hoạch trình mày mò di sản thiên nhiên vùng núi tây bắc Mộc Châu.

Quý khách trọn vẹn yên tâm hotel Minh Hải Mộc Châu phòng đương đại sạch sẽ, giá cả rẻ nhất, được đổi trả, hủy đặt phòng ko mất phí