ƯU ĐÃI lúc mua HÀNG TẠI dienmay.edu.vn mua NHIỀU ĐƯỢC TÍNH THEO GIÁ SỈ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC khi THANH TOÁN
*

*

*

*


Kính hàn năng lượng điện tử thiết yếu hãng phòng tia cực tímgiúp bảo đảm đôi mắt, quán triệt đôi mắt của ta đối lập trực tiếp cùng với tia hồ nước quang, cùng khói hàn. Kính ôm cạnh bên vào mắt, không sợ rơi rớt lúc đeo, đeo lâu không xẩy ra mỏi mắt, nhức mũi.

Bạn đang xem: Kính hàn hồ quang

*

Kính hàn điện tử cao cấpnhỏ gọn và vô cùng quan trọng cho các bác thợ hàn

Thông Tin thành phầm Mắt Kính Hàn Điện TửCao Cấp

Kích thước kính

15 x 14.5 cm

Độ sáng

DIN3

Độ tối

DIN11

Độ nhạy

Thời gian trễ

0,1~0,3 giây

Sensor cảm biến

01 cái

Nguồn cung cấp điện

Năng lượng mặt trời

Pin Lithium

60mAh

Môi ngôi trường sử dụng

-5 độ C ~ +55 độ C

Cấp đảm bảo UV & IR

DIN 16

Vật liệu khung

Nhựa PC

Trọng lượng

100g

Ứng dụng

Hàn/ cắt/ mài

*

Kích thướccủa đôi mắt kính hàn năng lượng điện tử

*

Cấu tạocủa kính hàn điện tử

*

Nguyên lý hoạt động vui chơi của mắt kính

*

Kính có phong cách thiết kế đẹp và bé dại gọn như một loại kính thời trang

Những Đặc Điểm rất nổi bật Của Kính Hàn Điện Tử Cao Cấp


- Kính hàn điện tử được thiết kế đẹp và bé dại gọn như một chiếc kính thời trang, tương xứng khi bạn thường xuyên phải di chuyển.

- auto điều chỉnh sáng tối khi có ánh sáng vượt thừa ngưỡng chịu đựng đựng của đôi mắt. Ở trong đk ánh sáng bình thường chúng ta nhìn thấy vật ở tại mức độ như một cái kính đen, lúc có tia nắng hồ quang ngay mau chóng nó sẽ kiểm soát và điều chỉnh tối đi đủ để cho ta thấy được mối hàn.

- áp dụng pin năng lượng, lấy tích điện từ ánh sáng thông thường và ánh sang hồ quang để nuôi vi mạch năng lượng điện tử bên trong

- Gọng kính được thiết kế theo phong cách có độ cao cân xứng khi treo vào tai, có thể kéo nhiều năm ngắn tùy ý để tương xứng với khuôn phương diện với 4 nấc điều chỉnh.

- Phần đôi mắt kính được thiết kế với có độ cong ôm tiếp giáp 2 mắt khe hở ít.

Xem thêm: Vali Du Lịch Lock&Amp;Lock, Vali Lock&Lock Chính Hãng, Giá Tốt

- Phần phía trước ở chính giữa kính hàn năng lượng điện tử cao cấplà 1 nhỏ mắt cảm biến ánh sáng để nhấn diện lúc có tia nắng hồ quang hàn. Cùng với độ nhạy không nhỏ ngay lập tức điều khiển và tinh chỉnh kính tối đen lại.

*

Ứng dụng của kính hàn xì

Công Dụng Của Kính Hàn

- Kính hàn xì dùng cho công việc hàn hơi, hàn điện, giảm kim loại, môi trường ánh sáng sủa mạnh, giúp chống tia hồng ngoại, tia bức xạ, miếng văng phun từ phần đa phía..

*

*

*

*

*

*

Mặt nạ hàn là thiết bị bảo hộ lao rượu cồn vô cùng cần thiết khi thợ hàn làm việc với sản phẩm hàn que, máy hàn tig, trang bị hàn mig…, quanh đó tính năng đảm bảo an toàn khỏi tia lửa hàn phun vào, thì nón hàn còn có khả năng đảm bảo an toàn mắt và mặt khỏi những tia sự phản xạ không nhận thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với tích điện bức xạ lớn.

Bảo hộ dienmay.edu.vn chuyêncác nhiều loại mặt nạ hàn, kính hàn điện tử, kính bảo hộ lao động được nhập vào từ nước ngoài và trong nước với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định.