Dễ sở hữu theo ngườiThời lượng pin lâu năm (5 tiếng)Chống nước PLX5Chế độ không dây kép, sạc pin USB-CLưu ý: tất cả sản phẩm, quý khách hàng vui lòng lưu giữ hộp cùng tem của sản phẩm để được hỗ trợ bảo hành theo cơ chế của hãng.

Bạn đang xem: Loa bluetooth di động lg xboom go pn1


Thông số kỹ thuật
Cổng sạcUSB - C
Dung lượng Pin3.7V 730mAh
Thời lượng pin5H
Công suất3W
Hãng sản xuấtLG
Kích thước138 x 74.6 x 38.3 mm

Cùng chạm mặt gỡ bạn bạn sát cánh âm nhạc bắt đầu trên những chuyến điLoa bluetooth không dây LG Xboom Go PN1 bắt đầu với âm nhạc tuyệt hay, những tính năng dễ dãi và rất nhiều niềm vui được gói gọn gàng trong kiến tạo thanh gọn gàng hơn, dịu hơn.Kẹp rồi với điLoa công nghệ bluetooth không dây LG ​XBOOM Go PN1 là bạn đồng hành hoàn hảo đến những chuyến hành trình ngoài trời. Dù các bạn đi du lịch hay đi dạo đường dài, chỉ cần kẹp loại loa nà…
2 ảnh

*

3 hình ảnh

sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất so với cái giá thành unique đỉnh cao từ đóng gói mang đến cả sản phẩm bên trongmọi thứ đông đảo nằm gọn trong 2 từ bỏ XỨNG ĐÁNG


Sản phẩm bọc gói cẩn thận, kĩ càng. Mức chi phí hợp lí vs 1 mặt hàng loa nhỏ tuổi gọn, dễ cầm. Quality âm thanh và âm lượng giỏi so cùng với 1 dòng sản phẩm giá trung bình. Chấm điểm 10 về quality dịch vụ.


Loa nghe khôn cùng ok trong vòng giá nha mn. Tầm giá này mà hy vọng đợi cao hơn nữa thì nên sở hữu loa với giá khác nhé.


sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo so với giá thành unique đỉnh cao từ đóng gói mang lại cả thành phầm bên trongmọi thứ phần nhiều nằm gọn gàng trong 2 từ bỏ XỨNG ĐÁNG


Sản phẩm bọc gói cẩn thận, kĩ càng. Mức giá hợp lí vs một loại mặt hàng loa nhỏ dại gọn, dễ cầm. Unique âm thanh và âm lượng giỏi so với 1 dòng sản phẩm giá trung bình. Chấm điểm 10 về quality dịch vụ.


Cùng gặp gỡ fan bạn sát cánh đồng hành âm nhạc new trên đa số chuyến đi

Loa bluetooth không dây LG Xboom Go PN1 bắt đầu với âm nhạc tuyệt hay, đa số tính năng dễ ợt và rất nhiều niềm vui được gói gọn trong xây đắp thanh gọn gàng hơn, nhẹ hơn.

Xem thêm: Định Vị Là Gì Và Cách Xây Dựng Chiến Lược Cho Doanh Nghiệp, Định Vị Thị Trường Là Gì


Loa bluetooth không dây LG ​XBOOM Go PN1 là bạn sát cánh hoàn hảo mang lại những chuyến du ngoạn ngoài trời. Dù chúng ta đi du ngoạn hay đi dạo đường dài, chỉ việc kẹp chiếc loa này vào trong túi để thưởng thức những âm nhạc tuyệt tuyệt trên đường.

Thời lượng pin lâu – hoạt động lâu hơn

Thời lượng pin dài tận 5 tiếng cho phép bạn thoải mái và dễ chịu thưởng thức âm nhạc trên đường đi mà không phải lo sạc.


Với xếp hạng IPX5, cỗ loa của công ty vẫn có thể chuyển động dù bị ướt, ko làm ngăn cách cuộc vui ngoài trời của bạn.

Mua ngay: Loa công nghệ bluetooth không dây JBL Go 2 chủ yếu Hãng tại trên đây nhé!

Thao tác thuận lợi hơn với loa công nghệ bluetooth không dây LG Xboom bởi giọng nói


Nhấn cấp tốc nút mic của loa PN1, kế tiếp nói để kích hoạt Google Assistant trên điện thoại Android hoặc Siri bên trên iOS. Chúng ta có thể bật nhạc, bật phát thanh cùng các công dụng khác mà chỉ việc dùng lệnh bởi giọng nói.
Đồng bộ cho âm thanh nổi. Nhận nút bluetooth không dây trên từng loa trong nhị giây để kết nối không dây nhị loa LG XBOOM Go PN1 và thưởng thức âm thanh nổi.​


Giới thiệu công tyPhát hiện hàng nhái - kém chất lượngChính sách bảo mật tin tức khách hàngChính sách giao dấn hàngChính sách đổi và trả hàng