Office 2021 Office 2019 Office năm 2016 Office 2013 dienmay.edu.vn 365 dành mang đến gia đình Office dành cho doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên dienmay.edu.vn 365 Office 365 bởi 21Vianet điều hành Office 365 bởi vì 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 vị 21Vianet điều hành - Admin Click2Run Office 365 Germany - Enterprise Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com coi thêm...Ít hơn

Bạn đang xem: Lỗi cài đặt office 2016

Nếu các bạn đã thử thiết đặt phiên bản 64 bit hoặc 32 bit của bộ Office hoặc một ứng dụng độc lập như Visio trên máy tính xách tay đã cài đặt sẵn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit của Office, chúng ta có thể gặp thông tin lỗi giống như như bên dưới. Điều này xẩy ra vì bạn không thể sử dụng phối kết hợp phiên phiên bản 64 bit cùng 32 bit của Office.

*

Việc cần làm

Để khắc phục và hạn chế lỗi này và gửi từ 32 bit sang 64 bit (hoặc ngược lại), chúng ta phải thực hiện các bước sau theo trình tự bên dưới đây.

Cài đặt phiên bản Office 32 bit hoặc 64 bit

Chọn phiên bản bên dưới rồi có tác dụng theo các bước cài đặt.

Để xem phía dẫn tổng quát về phiên bạn dạng cần download đặt, hãy xem chọn phiên bạn dạng Office 32 bit hoặc 64 bit. Nếu bạn không kiên cố mình đã cài đặt phiên phiên bản bao nhiêu bit, hãy xem Tôi đang sử dụng phiên bản Office nào?


*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Tham gia luận bàn

HỎI CỘNG ĐỒNG >


Nhận cung cấp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI >


Thông tin này còn có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Bạn bằng lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến yêu cầu của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật

Xem thêm: Đơn Vị Hm Đọc Là Gì - Bảng Đơn Vị Đo Độ Dài Toán Học Chính Xác

Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội nghịch hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
dienmay.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không thâm nhập Đạo phép tắc Quyền riêng tư của bạn tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tứ tại California của công ty hình tượng Không tham gia Đạo dụng cụ Quyền riêng biệt tư của bạn tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của người sử dụng © dienmay.edu.vn 2023