Lồng đèn được xem là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sự một ngày đầu năm Trung thu trọn vẹn. Thay vày mua mới đèn lồng cho nhỏ bé mỗi năm, hãy học tập ngay giải pháp làm đèn Trung thu bằng chai nhựa nhằm trẻ có 1 trong các buổi rước đèn thiệt độc đáo.

Bạn đang xem: Lồng đèn bằng chai nhựa

Những thông tin được tổng phù hợp trong bài viết dưới phía trên của Hello Bacsi sẽ giải đáp bạn các cách làm đèn Trung thu bởi chai vật liệu bằng nhựa vô cùng đơn giản dễ dàng mà đẹp mắt mắt.

1. Bí quyết làm đèn Trung thu bởi chai nhựa đơn giản nhất

Đây là phương pháp làm đèn Trung thu bởi chai nhựa đơn giản nhất, bạn cũng có thể làm thuộc với nhỏ nhắn trong thời gian rảnh nhằm tăng thêm niềm vui cho con.

Xem thêm: Bản Vẽ Layout Là Gì ? Hướng Dẫn Dàn Trang, Bố Cục Trong Thiết Kế

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chai nhựa trong suốt, có dáng vẻ thẳng từ bên trên xuống để dễ trang trí Giấy bìa màu sắc hoặc thuốc nước 40cm dây đay 1m dây đèn led chiếu sáng hoặc nến tealight Súng bắn keo nến Dây ruy băng

Cách làm đèn Trung thu bởi chai nhựa mang đến bé:

bước 1: Đo từ lòng chai lên miệng chai, khắc ghi vị trí ⅔ chai tính từ mặt đáy lên, cắt ngang vị trí khắc ghi để đem phần thân chai, bỏ phần đầu chai. Cách 2: Ướm giấy màu sắc quanh thân chai, kế tiếp cắt 1 phần giấy màu sắc vừa đủ. cách 4: Ướm dây ruy băng quanh thân chai, giảm một đoạn dài gấp đôi đoạn dây vừa ướm bước 5: Dán dây ruy băng quanh thân chai bằng súng phun keo, chừa 2 đầu rồi cột thành nơ trang trí. Cách 6: sử dụng súng bắn keo dán cố định 2 đầu dây thừng (khoảng 1cm mỗi đầu dây) vào phía 2 bên miệng chai đối xứng nhau (phía bên trong). Bởi vậy là bạn đã làm dứt dây vắt của lồng đèn. Cách 7: Bước ở đầu cuối là bạn cho đèn led vào vào chai hoặc dùng súng phun keo dán thắt chặt và cố định nến tealight vào giữa lòng chai, cho đến khi cho bé bỏng chơi thì đốt nến.

Với những bước vô cùng đối kháng giản, bạn đã hiểu phương pháp làm đèn Trung thu bởi chai vật liệu bằng nhựa cho bé xíu rồi đấy!

8 món đồ chơi giúp trẻ cải tiến và phát triển trí não mà bà bầu nên mua ngay lúc này hôm nay

2. Giải đáp làm lồng đèn Trung thu trường đoản cú chai nhựa hình heo con

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

1 chai nhựa trong veo Giấy bìa màu hồng màu nước, cọ vẽ Dây thừng hoặc dây dù Que làm tay nạm Súng bắn keo 1m dây led hoặc nến tealight

Đọc tiếp

Cách có tác dụng đèn Trung thu bằng chai vật liệu bằng nhựa hình heo bé cho trẻ:

bước 1: Dùng bút và thước để kẻ một hình chữ nhật trên thân chai nhựa, tiếp nối dùng dao rọc giấy cắt quăng quật hình chữ nhật vừa vẽ. cách 3: cắt bìa cứng thành 2 loại tai heo hình tam giác, 1 hình tròn làm mũi heo cùng một đoạn xoắn dài làm cho đuôi heo. Sau đó, bạn dùng cây bút vẽ mũi heo với trang trí tai heo, đuôi heo để trông xin xắn hơn. Bước 4: Xác xác định trí của mũi, tai, đuôi heo bên trên chai nhựa, sau đó dùng súng phun keo dán phần đông miếng bìa đã giảm vào vị trí vẫn xác định. Cách 5: Đặt chai nhựa nằm ngang làm sao cho phần hình chữ nhật đã giảm hướng lên. Xác định 2 vị trí giữa chai dọc từ 2 cạnh dài của hình chữ nhật đang cắt. Sử dụng súng phun keo dán cố định 2 đầu dây thừng/dây mặc dù vào 2 địa điểm giữa chai đang xác định. Buộc dây ráng lồng đèn này vào que nhựa sao cho lồng đèn lúc xách lên vẫn cân bằng. Cách 6: cho đèn led vào vào chai, hoặc cần sử dụng súng bắn keo dán thắt chặt và cố định nến tealight vào thân chai; cho đến khi cho bé chơi thì đốt nến.

Chú ý:

Nếu sử dụng nến, chúng ta nên thắt chặt và cố định nến sao cho nến không xẩy ra nghiêng để an toàn cho trẻ.

Ngoài phương pháp làm đèn Trung thu bằng chai nhựa hình heo bé này, bạn cũng có thể trang trí thành các hình những loài vật khác theo sở trường của bé.

3. Cách làm đèn Trung thu bởi chai vật liệu bằng nhựa hình bầu

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

1 chai nhựa trong veo Giấy de-cal màu cùng với 2 màu không giống nhau, hoặc thuốc nước Dao rọc giấy Súng bắn keo 1m dây đèn led Dây thừng hoặc dây dù

Cách có tác dụng đèn Trung thu bằng chai vật liệu nhựa hình bầu:

bước 1: Đo từ lòng chai lên miệng chai, lưu lại vị trí ⅔ chai tính từ dưới mặt đáy lên. Đo từ mồm chai xuống đáy chai, lưu lại vị trí ¾ chai tính từ trên xuống. Sử dụng giấy decal màu dán tô điểm thân chai thân 2 điểm đánh dấu, xen kẽ 2 màu không giống nhau, mỗi màu khoảng chừng 1-2cm thì đổi sang màu kia. Lưu ý, nhằm đèn lồng đẹp mắt hơn, chúng ta nên dán giấy màu đến thẳng và phần đông nhau. Cách 2: dùng dao rọc giấy cắt dọc theo chiều nhiều năm thân chai ở vị trí đã dán giấy màu, lưu ý cắt mang lại thẳng và phần đông để lồng đèn được đẹp. Cách 3: sau khi cắt xong xuôi thì để chai vật liệu nhựa đứng xung quanh phẳng, sử dụng lực ấn dịu chai vật liệu bằng nhựa từ bên trên xuống để chế tạo hình bầu. Bước 4: đến dây đèn led vào vào chai bước 5: Đục một lỗ nhỏ dại trên nắp chai và cho dây thừng/dây mặc dù luồn qua tạo ra thành hình thòng lọng bên ngoài, rồi thắt một nút thắt chặt nghỉ ngơi trong chai để dây không biến thành rơi ra. Chúng ta cũng có thể cột đầu dây thòng lòng vào trong 1 thanh gỗ để bé xíu cầm tiện lợi hơn.