Máy đo mặt đường huyết của Đức là dòng sản phẩm được nhiều người quan trọng điểm và gạn lọc sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi xin chia sẻ 3 uy tín máy đo con đường huyết của Đức tốt, chúng ta tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Máy đo đường huyết của đức


TOP 3 trang bị đo con đường huyết của Đức

1. Sản phẩm đo con đường huyết của Đức Uright

Máy đo mặt đường huyết Uright là sản phẩm đo con đường huyết của Đức, được nằm trong phân khúc thị trường giá bình dân, cân xứng với mọi đối tượng người sử dụng người sử dụng. Sản phẩm máy đo con đường huyết của chữ tín này, có hai thành phầm tiêu biểu là sản phẩm đo đường huyết Uright TD-4279, sản phẩm công nghệ đo đường huyết Uright TD-4265.


*

Máy đo con đường huyết của Đức Uright


Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm đo mặt đường huyết Uright là được thiết kế nhỏ dại gọn, có màn hình hiển thị LED hiển thị cụ thể kết quả. đồ vật đo kết quả nhanh chóng, đúng đắn có năng lực lưu trữ hiệu quả của 150 lần đo. Chế độ đánh dấu hiệu quả trước và sau khi ăn giúp đỡ bạn theo dõi lượng đường huyết giỏi hơn tuỳ vào thời khắc đo khác nhau. Sản phẩm giá rẻ, phụ kiện đi kèm theo có mức chi phí rẻ tương xứng với mọi đối tượng người tiêu dùng sử dụng.

2. đồ vật đo đường huyết của Đức Medisana

Medisana cũng là đơn vị sản xuất thiết bị y tế đến từ Đức, ở ở phân khúc trung bình. Hiện tại máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 là sản phẩm khá nổi bật của thương hiệu này.

Xem thêm: Học Cách Làm Chủ Bản Thân : 8 Bí Quyết Để Bạn Thay Đổi Cuộc Sống

Sản phẩm trải qua kiểm tra lâm sàng IVD với được nhận xét là thành phầm có tính đúng mực tới 99%. Bút lấy máu có thể sử dụng với toàn bộ các các loại kim khác biệt trên thị trường. Kĩ năng kết nối giữ trữ tác dụng với vật dụng tính.

3. Lắp thêm đo đường huyết Beurer


*

Lựa lựa chọn máy đo con đường huyết của Đức chất lượng sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình theo dõi điều trị bệnh dịch tiểu đường


Đây là nhãn hiệu máy đo đường huyết của Đức, được tương đối nhiều người chọn mua. Dòng sản phẩm của thương hiệu này ứng dụng technology hiện đại vào đo lường, phân tích, giữ trữ hiệu quả đo được rất nhiều lần. Trên thị trường bây chừ có hai mã sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này là lắp thêm đo mặt đường huyết Beurer GL42, và Beurer GL50.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đo con đường huyết Beurer là thời hạn đo nhanh, công dụng đo bao gồm xác. Có chức năng lưu duy trì được 480 công dụng đo. Thời gian bh 5 năm, thời hạn sử dụng sạc pin máy cực kỳ bền.

Máy đo đường huyết của đức giá bao nhiều?

Máy đo con đường huyết của Đức thường sẽ có giá xấp xỉ từ một triệu VNĐ cho tới 1.500.000 tuỳ vào thương hiệu sản phẩm. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số dòng sản phẩm nổi trội được quý khách ưu ưng ý như sau:

Máy đo mặt đường huyết U-Right TD-4279: 1.027.000 VNĐMáy đo đường huyết Medisana Meditouch: 1.379.000 VNĐMáy đo mặt đường huyết Beurer GL42: 1.200.000 VNĐ

Thông tin thêm vào cho bạn: xung quanh 3 thương hiệu kể trên, các chúng ta có thể tham khảo một trong những loại sản phẩm đo mặt đường huyết của yêu mến hiệu khác như Medismart, Omron, Benecheck…

Mong rằng thông tin share về máy đo mặt đường huyết của Đức nên mua cho người bệnh đái đường, đái dỡ đường mang lại được cho mình nhưng tin tức cần thiết. Siêu Thị Y Tế hy vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.