Khi nguồn tài chính của doanh nghiệp chỉ có thể chấp nhận được mua máy giặt bên dưới 5 triệu đồng, các bạn vẫn muốn tìm thiết lập được dòng máy giặt tiết kiệm chi phí điện, bền bỉ và giặt đồ vật sạch sẽ, ít tổn hại cho vải. Theo những chuyên gia, với mức giá này, chúng ta chỉ tất cả duy độc nhất 1 lựa chọn, đó là thiết lập máy giặt cửa ngõ trên. Bởi hiện nay, hầu như các máy giặt cửa ngang đều có giá trên 5 triệu, thậm chí là trên 10 triệu đồng.

Bạn đang xem: Máy giặt cửa ngang giá 5 triệu

Ở mức giá thành dưới 5 triệu đồng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn máy giặt cửa trên của các hãng khác biệt như: Toshiba (giá 4,6 – 5,2 triệu đồng), LG (3,8 đến 4,9 triệu đồng), Panasonic (4,1 cho 5 triệu đồng), Sanyo (3,7 mang lại 4,9 triệu đồng), Electrolux (4,6 đến 4,9 triệu đồng).

Hầu hết những dòng thứ giặt của các hãng này đều có những điểm mạnh riêng của mình. Mặc dù nhiên, 3 hãng máy giặt Toshiba, PanasonicLG được nhận xét là bao gồm độ bền cao hơn nữa cả.

+ sản phẩm công nghệ giặt Toshiba: kỹ năng giặt đồ gia dụng sạch hơn, độ bền cao hơn và tiết kiệm chi phí điện nhất trong các hãng máy giặt giá bên dưới 5 triệu đồng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Chuyên Nghiệp Nhất, 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

+ Máy giặt LG: hoạt động êm ái hơn, bền bỉ hơn so với các dòng đồ vật giặt khác

+ Máy giặt Panasonic: công nghệ giặt thông minh, nhiều cơ chế giặt với ít tổn hại đến vải quần áo.

Bí quyết chọn máy giặt giá bên dưới 5 triệu đồng

Hầu hết những máy giặt dưới 5 triệu vnd đều sở hữu những tính năng cơ phiên bản của máy giặt. Mặc dù nhiên, lúc chọn cài đặt máy giặt của hãng nào đó, bạn nên chú trọng đến một số đặc điểm sau:

+ 5 cơ chế giặt: giặt nhanh, giặt tự động, giặt trang bị len sợi, giặt ngâm, giặt đồ dùng coton, giặt tay. Chúng ta cũng có thể lựa chọn một trong 5 chính sách giặt thích phù hợp với quần áo của mình.

+ tiêu hao nước: 112 – 140 lít nước

+ kỹ năng vắt: 600 – 800 vòng/ phút

+ Công nghệ interver tiết kiệm chi phí điện hiệu quả: các hãng máy giặt Toshiba, Panasonic, Samsung, LG đều có thiên tài này

+ Động cơ đồ vật trực tiếp: giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ, giặt đồ sạch sẽ hơn

+ Mâm giặt đảo chiều

Bảo vệ trang bị giặt bền bỉ hơn

*

Ngoài việc lựa lựa chọn máy giặt tốt, các bạn cũng cần hiểu rõ cách bảo vệ máy giặt nhằm máy giặt bền bỉ hơn. Một trong những điều cần chú ý khi cần sử dụng máy giặt là:

+ Không dùng xà bông tay đến máy giặt: vì chưng máy giặt được thiết kế với đặc biệt nên nếu như bạn sử dụng bột giặt sẽ khiến máy hoạt động lâu hơn, tốn điện, nước hơn và ảnh hưởng đến hệ thống lọc. Cố nên, lời khuyên rất tốt là chúng ta nên dùng nước giặt siêng dụng.

+ Giặt khối lượng đồ vừa phải, thích hợp: giặt không ít đồ sẽ có tác dụng máy quá cài đặt không thể quản lý được hoặc vận hành lỗi

+ Đặt trang bị giặt đúng tiêu chuẩn: máy giặt cần được ném lên bệ bao gồm đánh cân bằng để máy giặt chuyển động êm ái, không biến thành rung, lắc.