Những tin tức bạn cần biết về dienmay.edu.vn:

Công ty dienmay.edu.vn chuyên hỗ trợ các mẫu thực phẩm, sản phẩm công nghiệp, lắp thêm văn phòng, thứ xây dựng, ….với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng khi đến với dienmay.edu.vn.

Bạn đang xem: Máy làm bắp rang bơ bằng ga

Trong hầu như năm cách đây không lâu các cái máy gia dụng với trang bị cà phê, thiết bị sấy tay,máy nổ phỏng ngô,… là hầu hết thiết bị đang được ưu sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, không số đông bởi kỹ năng hữu ích của nó trong cuộc sống con fan mà nó còn tồn tại những mẫu thiết kế với thi công sáng chế tác đẹp mắt, thu hút ánh mắt của tín đồ đang mong muốn muốn cài đặt sản phẩm.

Những điểm lưu ý nổi bật của máy nổ bắp rang bơ (1 van ga)

Khoa học tập đã chỉ ra rằng bắp rang bơ gồm hàm lượng lớn những chất chống oxi hóa được điện thoại tư vấn là polyphenols. Hóa học Polyphenol có công dụng giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh về tim mạch, ung thư và một số bệnh khác.
Theo nghiên cứu và phân tích của những nhà phân tích tại Mỹ đưa ra thì các loại ngũ cốc bao gồm như ngô, gạo, đậu tốt nhất có thể cho sức khỏe vì những một số loại thực phẩm này nhiều polyphenol.
Tiến sĩ Joe Vinson trên trường đh Scranton nghỉ ngơi Pennsylvania, nhà nhiệm công trình xây dựng nghiên cứu, đã triển khai đo các chất polyphenol bao gồm trong ngũ cốc và thấy những chất chống oxi hóa có nhiều trong các loại ngũ cốc đặc biệt là ngô.
Tiến sĩ Vinson đã trình bày về cuộc nghiên cứu và phân tích này sinh sống Washington sẽ nói rằng: “Các sản phẩm ngũ cốc tất cả hàm lượng những chất chống oxi hóa còn nhiều hơn thế nữa cả hoa quả”. Cũng chính vì vậy ví như chú trọng mang đến việc tăng cường các một số loại thực phẩm ngũ cốc cơ thể các bạn sẽ có tài năng ngăn ngăn sự cải tiến và phát triển của các căn dịch ung thư.

Xem thêm: Google Tag Manager Là Gì ? Cách Sử Dụng Gtm Từ A Cách Sử Dụng Google Tag Manager

Tự làm bắp rang bơ thơm giòn bằngMáy nổ bắp rang bơ (1 van ga)

Nguyên liệu:5 ½ bát bỏng ngô; 1 ½ chén hạt dẻ nướng, thái nhỏ; 1 chén bơ nhạt, làm cho mềm; 2 chén đường nâu nhạt; ½ bát siro ngô (là 1 dạng siro ngọt white color trong, tương đối sệt, được chiết xuất từ phân tử ngô); 1 muỗng cafe muối; 1 muỗng nhỏ canh kem heavy cream; ½ muỗng cafe baking soda; 1 muỗng coffe vani tách xuất.
Cách làm:
Làm nóng lò nướng trước ở ánh sáng 120oC (250oF)Cho rộp ngô cùng hạt dẻ vào trong một cái bát trộn to, trộn đa số lên với nhau và đặt sang 1 bên.Làm tung chảy bơ trong một chảo cơ mức độ vừa phải ở ánh sáng vừa.Khuấy gần như với con đường nâu, siro ngô và muối cho đến khi chúng hoàn toàn kết phù hợp với nhau. Đun lếu láo hợp cho tới khi sôi, nên khuấy phần đông liên tục.Khi hỗn hợp sôi, thì ngừng khuấy rồi tiếp tục đun vào 5 phút.Tắt bếp và dịu nhàng cho baking soda với khuấy tiếp khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Mang lại vani tinh chiết vào khuấy tiếp.Sau đó, rưới tất cả hổn hợp bơ đường lên rộp ngô.Đảo dịu để phỏng ngô ngấm vào hỗn hợp bơ đường.Cho bắp rang ra khay vẫn lót sẵn giấy nướng. Cho khay bắp rang vào nướng trong khoảng 1 giờ. Cứ 15 phút lại mang đến ra hòn đảo nhẹ một lần.Chuyển bắp rang ra giấy nướng cùng để nguội trước khi hưởng thụ nhé. Nếu bạn muốn để bắp rang bơ thọ hơn, gồm thể bảo quản bắp rang bơ vào lọ thủy tinh bịt nắp kín cho giòn.

Khuyến mại bộ chuyển nguồn trị giá 150.000đ / 1 máy,sử dụng được điện 220V

(Không cần áp dụng Ac Quy 12V)

Thông số kỹ thuật:

- Trọng lượng: 5.5kg( chưa kể bình ắc quy hoặc adapter 12 V)

- tế bào tơ : 12V

- nhà bếp gas Mini (có thể sử dụng bình gas to hoặc bình Mini)

- Nồi inox

-Nguyên liệu chính:Bắp ngô hạt(Lưu ý đề nghị là Bắp Nhập khẩu, thường xuất xứ từ Mỹ hoặc Argentina), Bơ, Đường

- xuất xứ: Việt Nam

Chi huyết sản phẩm:Nồi nổ bắp rang bơ sử dụng nhà bếp gas mini được cấu thành gồm:

- 1 bếp ga mini

- 1 nồi inox nhiều loại dày tất cả vung bằng thủy tinh để dễ quan sát quy trình thành phẩm, vào nồi bao gồm gắn pháp luật quay để hòn đảo đều bắp bơ mặt đường , lắp thêm được con quay bởi động cơ dưới nhà bếp gas, 1 động cơ bé dại được lắp ráp dưới phòng bếp gas

- Để sử dụng trang bị thêm 1 ắc quy 25A12V hoặc Adapter 12V6A

- Máy có 1 mô tơ nhỏ dưới tâm nhà bếp có chức năng quay bắt buộc gạt vào nồi đểbắp và bơ, mặt đường quay phần đông giúp không xẩy ra cháy, nổ đầy đủ hạt bắp.

- tế bào tơ được cung ứng bởi nguồn tích điện 12V hoặc cần sử dụng ắc quy (Ắc quy thì tiện thể dùng cho người bán di động, di chuyển ở nơi không tồn tại nguồn điện, Adapter thị tiện khi chúng ta kinh doanh trong nhà cố định, nơi gồm nguồn điện)

Hướng dẫn sử dụng:

- cắn 2 cực điện của máy vào 2 đầu ắc quy,hoặc cần sử dụng điện 220 V thì phải bao gồm thiết bị đổi điện(Adapter)

- sau đó bật gas lên

- mang đến bơ vào nồi, mang lại đường vào nồi, khi bơ và đường tan đều thì cho bắp vào, bịt nồi

- chờ vài phút thì bắp nổ kêu lốp bốp, khi không nghe tiếng nổ nữa tức là bắp sẽ nổ hết, thì tắt bếp

- vứt vung đổ bắp ra là chấm dứt mẻ bắp rang bơ thành phẩm. Ăn liền rất ngon.

Máy nổ phỏng ngô

Còn gì say mê hơn khi tận hưởng món Bắp rang bơ Ngon - Giòn - bổ - Rẻ như thế này nhỉ.