Sưu khoảng những cái máy may gia đình cổ điển singer đời đầu cực chất !

Sưu tầm những chiếc máy may gia đình cổ xưa singer đời cổ cực hóa học !

Sưu khoảng những cái máy may gia đình cổ xưa singer đời đầu cực chất !Sưu trung bình những cái máy may gia đình truyền thống singer đời trước cực hóa học !Sưu tầm những chiếc máy may gia đình truyền thống singer đời trước cực chất !

Hiện nay, bên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồ vật may không giống nhau, tuy vậy khi nói tới một thương hiệu máy may bao gồm lịch sử nhiều năm xuất hiện từ trong thời gian 1800 và nổi tiếng trên thế giới thì đó đó là thương hiệu vật dụng may Singer.

Bạn đang xem: Máy may singer đời cũ

Singer là công ty đa giang sơn thành công thứ nhất của Mỹ, nhà phân phối thiết bị quy mô to đầu tiên, tập đoàn lớn đa nước nhà đầu tiên cùng là công ty đầu tiên đưa ra giải pháp tài chính đơn giản dễ dàng cho khách hàng.

Từ năm 1851, cái thương hiệu Singer đã được biết đến gắn sát với chiếc máy may. Thiết bị may Singer là loại máy may nhỏ dại gọn đầu tiên trên nhân loại làm việc dựa vào cơ cấu phức tạp để hoạt động một bí quyết hoàn hảo. Singer thống trị thị trường máy may trái đất từ khoảng chừng cuối trong thời hạn 1800 đến các năm 1950. Máy được gia công từ rất nhiều vật liệu tốt nhất, được thiết kế bởi những kỹ sư xuất sắc, sản xuất bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiên tiến và phát triển và có độ đúng đắn cao để tạo ra những đường may tinh tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cho Con Gái Thích Mình, Yêu Mình Bằng Chính Con Người Mình

Hiện nay, thứ may Singer được trao xét là uy tín máy may số 1 thế giới, xuất hiện trên 190 quốc gia, sản phẩm đa dạng chủng loại về mẫu mã và chức năng, từ nhiều loại máy khâu 1 bàn đạp cho tới các loại máy may thêu mái ấm gia đình tiên tiến nhất cố giới. Với lịch sử vẻ vang phát triển lâu dài và phần đông cột mốc chuyển đổi quan trọng trong rộng 160 năm qua, Singer đã cùng đang là chữ tín máy may thống lĩnh thị phần may mặc quả đât nói chung, cũng như Việt nam nói riêng.

Chính vị bề dày lịch sử dân tộc này mà ngày nay vẫn còn rất nhiều người có sở trường may vá vẫn thích các dòng lắp thêm may truyền thống Singer . Chúng sở hữu kiểu dáng xây đắp thanh lịch tao nhã qua những thập niên vẫn duy trì được sự văn minh không bị lỗi thời giỏi mất đi tính tiện dụng của mình.

Chúng tôi bao gồm một vài chủng loại máy may cổ điển Singer ao ước gửi mang lại quý khách hàng có sở trường sưu tầm có thể tham khảo :

Máy may gia đình cổ điển Singer xanh lá chuối và nâu, mẫu máy may chũm hệ đầu tiên đã kết thúc sản xuất

Máy body toàn thân kim loại, đời đầu sản xuất unique siêu cao, độ bền có thể lên tới vài chục nămĐơn giản dễ dàng xài, phần nhiều các thợ may đều thân thuộc vói chiếc máy may nàyỔ chao kim loại, loại ổ lắc giúp cái máy có độ nét chỉ cao cùng không kén bất cứ loại vải vóc nàoMáy may mạnh, kiến thiết leo khỏe với bền bỉPhụ kiện bao gồm một bộ mô tơ, 8 suốt, 2 vĩ kim, dầu máy, vít, 1 đế đỡ máy

Có ráp chân bàn theo yêu thương cầu( liên hệ shop để tứ vấn)

Singer 191U sản phẩm công nghệ may gia đình cổ điển singer toàn thân kim loại độ bền rất là cao có thể lên cho tới vài chục năm ​

Máy may cần sử dụng dên kim loại hoàn toàn chắc khoẻCó thể may trên mọi làm từ chất liệu vải hoặc daĐèn 100v zin theo máy, bắt vùng sau với công tắc riêng biệtỔ chao mái ấm gia đình kim các loại dễ sử dụng và tuổi thọ hết sức caokích thước máy chuẩn chỉnh 37x17x27cmMô tơ bắt rời dễ dành thay thế khi cầnBánh trớn to rất có thể sử dụng chân đạp(liên hệ siêu thị nếu có nhu cầu đạp chân)

Máy May Minh Anh – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU vào NGÀNH CUNG CẤP MÁY MAY GIA ĐÌNH TẠI TPHCM.