Máy thổi Makita UB1103 (600W)THÔNG SỐ KỸ THUẬTCông suất : 220V-600WTốc độ không download : 0-16,000Tổng chiều nhiều năm : 479x185x178mm (18-7/8"x7-1/4''x7")Trọng lượng tịnh : 2 kg (4.3lbs)Dây dẫn năng lượng điện : 2.5m (8.2ft)Hãng thêm vào : MakitaTốc độ : 0-4.1m3/minÁp lực khí 0 - 5.7kPa (0-580mm H2O)

Máy thổi những vết bụi cầm tay Makita UB1103 (600W)
Máy Thổi Makita UB1103 được phân phối và hoàn thiện bởi thương hiệu Makita nổi tiếng. Cùng với phương châm "Chúng tôi luôn nghĩ cho những sản phẩm có hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí được mức độ lao động, dường như thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự cải cách và phát triển Việt Nam" Makita ngày càng hoàn thành thêm các loại thứ móc của bản thân nhằm hỗ trợ, giao hàng cho nhu cầu của người sử dụng trong thời kì công nghiệp hóa, tân tiến hóa.Máy thổi Makita này còn có tổng chiểu dài 479x185x178mm (18-7/8"x7-1/4''x7") được thiết kế theo phong cách với giao diện dáng nhỏ dại gọn giúp bạn có thể dễ dàng dịch chuyển trong các bước , thổi vết mờ do bụi ở đều ngóc ngách nhỏ hẹp . Đồng thời lắp thêm có áp lực nặng nề khí lên tới 0 - 5.7kPa (0-580mm H2O) góp thổi bay các hạt bụi tiện lợi và hối hả sạch vẫn trong tức xung khắc .Các chú ý khi sử dụng Máy Thổi Makita UB1103+Nên cất máy tại đầy đủ nơi khô khan .+Bạn cần kiểm tra máy trước lúc sử dụng để đảm bảo bình yên khi thực hiện ,xem máy có bị hở điện..hay không .Chính sách bán hàng :+Bạn có thể đặt sản phẩm online hoặc mua qua smartphone .+Giảm giá ưu tiên khi bạn mua với con số nhiều .+Giao sản phẩm miễn mức giá .+Giao hàng nội thành của thành phố ngay trong ngày+Bạn giao dịch qua hai hình thức bằng thẻ ngân hàng hoặc chi phí mặt.THÔNG SỐ KỸ THUẬTCông suất : 220V-600WTốc độ không sở hữu : 0-16,000Tổng chiều dài : 479x185x178mm (18-7/8"x7-1/4''x7")Trọng lượng tịnh : 2 kilogam (4.3lbs)Dây dẫn năng lượng điện : 2.5m (8.2ft)Hãng phân phối : MakitaTốc độ : 0-4.1m3/minÁp lực khí 0 - 5.7kPa (0-580mm H2O)ƯU ĐIỂM MÁY THỔI MAKITAGia công 2 lớp cách điệnSản phẩm thiết bị thổi Makita UB1103 được thiết kế một cách tỉ mỉ để mang về sự nặng tay khi núm nắm. Được áp dụng kỹ thuật tối ưu 2 lớp bí quyết điện tiên tiến đã tạo nên máy gần gũi và bình yên hơn cho những người sử dụng. Tuy là một thiết bị di động cầm tay nhưng công suất của sản phẩm thổi này lên tới 600W đến khả năng vận động mạnh mẽ chắc chắn rằng sẽ làm bạn hài lòng.Tính năng một thể dụngSản phẩm gồm thiết kế nhỏ dại gọn, bạn có thể dễ dàng chứa giữ, bảo vệ cũng như cho vô giỏ xách khi yêu cầu di chuyển. Máy được thiết kế với có tay cầm chắc chắn rằng giúp an ninh hơn cho tất cả những người sử dụng, với dây dẫn điện dài 2.5m giúp bạn linh hoạt rộng trong công việc.Công dụng:-Máy thổibụi UB110được cần sử dụng để loại trừ những vết dính bẩn, bám bụi cứng đầu trên những thiết bị gia dụng hoặc công nghiệp.

Bạn đang xem: Máy thổi bụi makita ub1103

Đặc điểm nổi bật:
-Máyđược xây cất gọn nhẹ, có thể bỏ vào bên trong túi khi buộc phải di chuyển.

Xem thêm: Cách Làm Tiêu Đề Trong Word Cho Bản Biểu Chi Tiết Đơn Giản, 2 Cách Lặp Lại Thanh Tiêu Đề Trong Word Cho Bảng

- gồm tay cầm chắc chắn và dây đeo cho người sử dụng, góp linh hoạt hơn khi di chuyển.-MáyUB110có motor bạo phổi mẽ, vận động hiệu quả.- Lớp vỏ thiết bị được phun sơn biện pháp điện giúp an ninh hơn cho người sử dụng.Cách bảo vệ và áp dụng an toàn:- Tay cố của máy được thiết kế vừa tay tín đồ dùng, độ ma liền kề cao giúp phòng trượt trong cả khi tay bị dính dầu nhớt hoặc bị ra mồ hôi, đóng góp thêm phần giảm thiểu về tối đa nguy hại xảy ra tai nạn trong lúc làm việc.-Khuyến cáo sử dụng đồ bảo lãnh khi đang sử dụng máy.- chất vấn máy trước khi sử dụngđể phòng trường hợp lắp thêm bị kẹt tốt các phần tử bị rạn nứt nhằm bảo đảm an ninh cho tín đồ sử dụng.- sau khoản thời gian sử dụng, người tiêu dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc sử dụng máy thổi gió để thổi sạch những vết bụi trên đồ vật thường xuyên.- bắt buộc đưa sản phẩm công nghệ đi kiểm soát định kì thường xuyên để kéo dãn dài tuổi thọ đến máy.