Mứt cam tập 10phát sóng thời điểm 21h ngày 10/7 trực tiếp trên đài KBS2, Hàn Quốc. Trong khi tập kích bắt ma cà rồng, Ma Ri đã xuất hiện. Ngay mau chóng mọi người đã phun những mũi tên lao tới. Phản nghịch ứng cấp tốc chóng, Jae Min đã đứng ra ngăn chặn và bảo mọi fan dừng tay. Anh báo cáo phản đối rằng đây chắc hẳn là một sự nhầm lẫn nào đó. Ma Ri quan trọng nào là thủ lĩnh của bọn ma cà long được. Mặc mang lại những lời nói của quần thần, Jae Min vẫn đứng ra bảo vệ không cho mọi bạn hạ thủ. Cho đến khi, anh nhìn vào trong gương cùng không thấy Ma Ri đâu hết thời điểm đó, anh mới không nói được yêu cầu lời.

Bạn đang xem: Mứt cam tập 10

Trực tiếp Mứt Cam tập 10

Video Mứt cam tập 10 Vietsub Full HD

Đang cập nhật…

Mứt cam tập 10: thân phận ma cà rồng

Nếu là ma cà rồng thì không thể bao gồm bóng, bởi vậy khi soi gương sẽ không còn nhìn thấy. Jae Min lúc này chết đứng vày biết bạn mình yêu thương là ma cà rồng. Tuy vậy, anh vẫn hoài nghi vào sự thật, một mực bảo đảm Ma Ri. Trước tình trạng đó, Shi Woo đã đến, anh tự dìm mình là ma cà rồng và còn trình bày những móng tay sắc nhọn, răng nanh đáng sợ và hai con mắt chuyển sang màu sắc tím. Anh xoay sang nói cùng với Jae Min hay chuyển Ma Ri chạy đi thiệt xa. Nhìn thấy thế, quân quân nhân vội xông lên nhưng mà lại bị công lực của trưởng tộc ma cà rồng làm cho cho chết giả đi.

*

*

Jae Min quan sát sang phía đều người, trưởng tộc và thân phụ của Ma Ri cũng đông đảo là ma cà rồng. Họ giải thích với anh: song ma cà dragon nhưng phiên bản thân chúng ta không tinh chỉnh được sức mạnh của chủng tộc. Bọn họ không uống máu người để sống nhưng chỉ uống tiết của cồn vật. Mặc dù vậy, sự thật này cũng đủ khiến Jae Min chết đứng.

Mứt cam tập 10: Quỷ dữ hay người vợ tiên

Jae Min ko về nhà, anh cho đến lúc rừng nơi anh cùng Ma Ri với lặng im suy nghĩ. Trải qua một đêm, khuôn khía cạnh anh đang trở cần hốc hác, nhợt nhạt. Thời gian này, Ma Ri đang tới cơ mà rồi cô lại quay đi vì đắn đo mở lời cùng với Jae Min như thế nào. Dịp này, anh mới lên tiếng: “Nàng là loài quỷ dữ sao, vậy nhưng lần đầu tiên gặp gỡ nàng, ta đã tưởng rằng nàng chính là nàng tiêng của khu rừng này”. Anh vẫn tức giận biết mấy với tra khảo Ma Ri, liệu gồm phải cô đã trở thành Shi Woo thành ma cà rồng tuyệt không? cơ hội này, Ma Ri vẫn thành thật trả lời: “Nếu một fan bị ma cà rồng cắn thì sẽ chết, trừ khi được uống tiết của ma cà rồng”. Vì mong muốn cứu Shi Woo yêu cầu Ma Ri sẽ phải làm thế.

Xem thêm: Top phần mềm sáng tác nhạc pc, 11 phần mềm làm âm nhạc và sản xuất hay nhất

*

Jae Min hôm nay đã gọi Ma Ri là yêu phái nữ ma cà long và oán hận cô khi biến chuyển người đồng đội của mình thành một nhỏ ma cà rồng. Đổi lại là anh, anh thà chết cũng sẽ không thể sinh sống là ma cà long dù duy nhất giây. Ma Ri cảm giác uất ức, bản thân hình thành đã được định giành là ma cà rồng luôn luôn bị con fan khinh thườn, dè bỉu. Dù vậy, Jae Min vẫn cứ liên tiếp công kích: “Tại sao nàng lại sinh sống như con người trong những lúc nàng đang tồn tại bởi máu người. Cô bé thật mưu mô cùng đáng sợ”.

Trong trận chiến giữa con fan và ma cà rồng, Jae Min đã bị đại ma thanh nữ cắn để bảo đảm an toàn cho Ma Ri. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi anh sẽ chết hoặc biến thành ma cà rồng. Jae Min khinh ghét ma cà rồng như thế, trước thực trạng này anh nên chọn con con đường nào.

*

Hãy đón xem Mứt cam tập 10 phân phát sóng thời gian 21h ngày 10/7 trực tiếp bên trên đài KBS2, Hàn Quốc.