Top truyện ngôn tình ngược HE là list truyện ngôn tình thấm đẫm nước mặt về cuộc đời của các nhân vật chính. Để bao gồm thể ở mặt nhau, họ đã trải qua vô số những hiểu lầm, những đau thương, rơi vô số giọt nước mắt. May mắn thay, người gồm tình cuối thuộc cũng đến được với nhau. Hãy cùng khám phá top truyện ngôn tình ngược HE dưới đây nhé!

nhỏ dâu công ty giàu

Tác giả: Shisanchun

Thể loại: Hiện đại, xuyên hồn, ngược.

Bạn đang xem: Ngôn tình ngược tâm ngược thân hiện đại he

Chu Thiến – một người con gái có xuất thân bình thường, nhan sắc bình thường, làm nhân viên cấp dưới cho một thẩm mỹ viện. Bỗng một ngày đang đi đường thì bị xe tông trúng, khi tỉnh dậy linh hồn Chu Thiến đã nhập vào xác của bao gồm người đâm vào bản thân – Tống Thiệu Lâm, cô thiên kim tiểu thư của tập đoàn bất động sản phong phú và khôn cùng xinh đẹp.

Tống Thiệu Lâm đã gồm chồng, anh ta đó là Triệu Hi Thành – một anh chàng đẹp trai, giàu sang nhưng anh ta lại khôn xiết lạnh lẽo, thờ ơ với cô. Thì ra, cuộc hôn nhân của hai người chỉ là vì sự nghiền buộc của gia đình. Trong những khi hoảng loạn bởi bắt gặp chồng ngoại tình với người bạn thân nhất của mình, Thiệu Lâm đã tài xế và rủi ro đâm vào Chu Thiến.

Dù làm cho dâu hào môn nhưng Chu Thiến cực kì rạch ròi, độc lập. Cô hòa nhập vào cuộc sống mới nhưng ko bao giờ thỏa hiệp lúc bản thân ko được tôn trọng. Cô sẵn sàng từ bỏ cuộc sống phong lưu nếu bị nghiền buộc với phụ thuộc. Chu Thiến đi học có tác dụng stylist, mạnh mẽ tự đứng trên đôi chân mình dù mọi người bao quanh mỉa mai hay cười chê.

Sự lạc quan, yêu đời cùng đầy sức sống của Chu Thiến dần hấp dẫn ánh mắt của Triệu Hi Thành, từ một thương hiệu thiếu gia ăn chơi trác táng lăng nhăng bại hoại trở thành người đàn ông mẫu mực của gia đình.

Nhưng khi cuộc sống mới của nhì người đang đi vào giai đoạn hạnh phúc, thì tiểu tam của anh lại có thai. Điều này đã có tác dụng tan đi hạnh phúc khó khăn khăn lắm mới xây dựng được giữa nhị người. Triệu Hi Thành đã phải sử dụng tất cả sự kiên trì, nhẫn nại và tình yêu thương của mình để khiến cô tha thứ và quay lại với mình. Hai người gồm một bảo bảo rất đáng yêu. Hạnh phúc ấy chưa kịp kéo dãn thì cô lại bị tiểu tam tê hại chết.

Tống Thiệu Lâm chết nhưng Chu Thiến sống lại. Cô được trở lại với thể xác của chính mình, giờ đây, cô không hề là vợ Triệu Hi Thành nữa, chỉ là một cô bé bình thường về mọi mặt. Liệu rằng họ bao gồm thể gặp lại nhau với nối lại tình xưa?

Hào môn khiếp mộng 3: Đừng để lỡ nhau

Hoa hồng giấy

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Thể loại: Hiện đại thực tế, cán bộ cao cấp, quan tiền trường, cưới trước yêu thương sau, gương vỡ lại lành, ngược tâm, ân oán tình thù, HE.

Số chương: 16 chương

Bạch Nhạn là một y tá nhỏ vào bệnh viện, 24 tuổi, xinh đẹp, thông minh. Lẽ ra với điều kiện như vậy cô sẽ dễ dàng kiếm tìm được một anh chàng xứng đôi vừa lứa với mình, thế nhưng điều kỳ lạ là cô chẳng chấp nhận một ai, tức thì cả người bạn thân nhất của bản thân cũng sắp kết hôn, mà lại cô thì vẫn mỉm cười lướt qua mọi lời ngỏ.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Thạch Rau Câu Lá Dứa Thanh Mát Thơm Ngon Nức Mũi

Nguyên nhân của sự thờ ơ ấy là vì từ nhỏ Bạch Nhạn đã phải sống vào sự dè bỉu, khinh thường bỉ của mọi người. Mẹ cô là con hát lẳng lơ, đẹp cơ mà mất nết, bởi vì cô không tồn tại cha, mà bao gồm khi mẹ cô cũng chẳng biết cô là bé của người nào nữa là. Bạch Nhạn ko muốn người ta buôn chuyện về gia cảnh của mình đề xuất cô chấp nhận cô độc.

Nhiều năm có tác dụng việc trong bệnh viện, ấy thế nhưng mà cô lại lọt vào mắt xanh của trợ lý thị trưởng Khang Kiếm. Anh tuổi trẻ tài cao, đẹp trai nam giới tính, nhị người họ vốn dĩ ở hai thế giới khác biệt nhưng anh lại tất cả tình cảm với cô. Anh ko ngừng theo đuổi cô, ân cần cô, thể hiện tình cảm với cô, kể cả lúc cô đã nói về thân thế của mình, anh vẫn ko ngừng kiếm tìm đến cô. Trước sự quyết trung tâm của Khang Kiếm, cô cũng chẳng có tại sao gì nhưng mà từ chối.

Họ bên nhau được vài ba tháng, Khang Kiếm đề nghị kết hôn. Bạch Nhạn thấy cũng tốt, cho dù sao cần tìm hiểu cũng tìm kiếm hiểu rồi, so với cô thì anh thiệt thòi hơn nhiều, vậy là cưới.

Nhưng mới vừa tân hôn, người yêu cũ sở hữu nhẫn cưới của Khang Kiếm đến trả cho cô, ngụ ý nâng cao nói về quan liêu hệ của bọn họ. Bạch Nhạn lại trọn vẹn thờ ơ, cô chỉ thấy không cần thiết phải tị tuông.

Xung xung quanh Khang Kiếm khẳng định bao gồm rất nhiều ong bướm vây quanh. Với một điều kì lạ là, sau khoản thời gian họ kết hôn, Khang Kiếm dần trở bắt buộc thờ ơ, lạnh nhạt. Kể từ đêm tân hôn, anh chưa từng chạm vào Bạch Nhạn. Cô nảy sinh nghi ngờ về động cơ của anh cho đến ngày anh mang người mẹ bại liệt của mình từ quê lên thì cô bỗng hiểu ra tất cả. Thì ra, tất cả chỉ là một hồi âm mưu. Khang Kiếm theo đuổi cô nồng nhiệt, kết hôn nhanh chóng đó là để trả thù đến sự tật nguyền của mẹ mình. Còn Bạch Nhạn, cô rơi vào thế cờ này cũng bởi vì người mẹ chưa bao giờ yêu thương cô ở huyện Vân kia. Không vấn đề gì cả, mẹ gồm ơn hình thành mình, tội lỗi này của mẹ, Bạch Nhạn gánh được. Cô thất vọng về Khang Kiếm nhưng chưa từng hối hận.

Nhưng rồi, Khang Kiếm lại là người hối hận trước. Anh hối hận bởi vì mình đã chọn giải pháp ấu trĩ như vậy để trả thù, hối hận do chỉ quan sát thấy sự mất non của mẹ mình mà bỏ qua nỗi đau khổ của cô, hối hận bởi vì không xứng với sự vun vén nhưng cô bỏ ra đến cuộc hôn nhân này.

Khi Bạch Nhạn dứt khoát ly hôn, Khang Kiếm mới nhận ra bản thân đã bỏ lỡ những gì cực hiếm nhất.

Kết cục này, Khang Kiếm ko hề ước ao muốn, nhưng mà có lẽ sẽ tốt mang đến Bạch Nhạn, bởi vì chuyện xấu mà lại anh làm trong quan tiền trường đã bị phạt hiện, giữ cô lại bên anh chịu khổ, đưa ra bằng để cô rời đi với tất cả những gì anh kiếm được, như vậy có lẽ sẽ chuộc được phần làm sao tội lỗi mà anh đã tạo ra. Quyết định như vậy, Khang Kiếm đồng ý ly hôn.

Nhưng sau tất cả, tình cảm họ giành riêng cho nhau vẫn còn đó. Mẫu kết đến mối tình đau thương này rồi sẽ ra sao?