Thiết kế gọn gàng | dễ áp dụng cho đầy đủ người | Nhiều tính năng | Chế độ nhạc khiêu vũ cùng với giọng nói | Nút thiết lập của tôi


cùng với CT-S200, bạn cũng có thể tận hưởng music bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu các bạn thích. Kích thức gọn nhẹ 930 milimet x 256 milimet x 73 mm bé dại hơn 30% so với những mẫu CTK-2500 và CTK-2550, đôi khi tuổi thọ sạc pin kiềm của lũ đạt ngay sát 16 tiếng*. Có tay cố ở đầu bàn phím và trọng lượng chỉ 3,3 kg cần rất dễ dãi mang theo. Thiết kế phối kết hợp các mép và góc được bo tròn nên rất bình yên khi với theo.

Bạn đang xem: 10 bản nhạc phim hoạt hình disney có giai điệu gắn liền với tuổi thơ

*Thời gian hoạt động liên tục rất có thể ngắn rộng tùy vào loại pin và cách chơi của bạn.

*

CT-S200 có giao diện đơn giản và dễ dàng và trực quan, cách sắp xếp gọn gàng với không nhiều nút rộng nhờ sử dụng cả màn hình LCD và cầm vặn hình tròn. Đàn còn được đồ vật nút màn hình chính để giúp đỡ người dùng trở lại màn hình lúc đầu vào bất kể lúc nào, làm cho bàn phím đa công dụng trở đề xuất ưu việt nhờ tác dụng tăng cường.

Xem thêm: Kỹ Năng Của Một Talent Acquisition Executive Là Gì ? Talent Acquisition Manager Là Gì


*

áp dụng loa hình oval 13 centimet x 6 centimet với nam châm từ bền, giúp đem về âm thanh hoàn hảo đến kinh ngạc đối với cùng một nhạc cụ nhỏ dại gọn như vậy. Một chức năng bổ sung giúp tối ưu hóa bộ cân đối theo cặp đôi trước sau với âm lượng mang đến âm thanh cân bằng từ nốt trầm mang đến nốt cao, thậm chí là với âm lượng thấp.


CT-S200 có chính sách giúp bạn dùng phối hợp tiếng trống, âm trầm và những đoản khúc tổng thích hợp để dễ dàng tận tận hưởng nhạc khiêu vũ, với 12 hình dáng Giọng nhạc nhảy rất cân xứng với nhạc khiêu vũ. Chỉ việc nhấn dọc phím nhịp điệu nhằm thêm dấu dấn khi chơi bình thường và tận thưởng nhạc khiêu vũ.


*

Ghi nhớ thiết lập ưa thích của chúng ta để thuận tiện sử dụng lại âm cùng nhịp điệu, chẳng hạn như các âm cùng nhịp điệu vẫn học trong lớp nhạc khi chúng ta thực hành trên nhà.