người theo dõi đặt những kỳ vọng vào 2 tập cuối của Tuổi 39 (Thirty Nine) , mong cả ba nhân thứ chính cha Mi Jo ( Son Ye Jin ), Jeong Chan Young (Jeon mi Do) với Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun) đầy đủ có xong tốt đẹp.


*
Tuổi 39 chỉ bao gồm 12 tập phim

POSTER PHIM

Trải qua hơn 1 tháng phân phát sóng, Tuổi 39 (Thirty Nine) sắp đi đến chặng cuối cùng. Bộ bố cô bạn thân thân phụ Mi Jo (Son Ye Jin), Jeong Chan Young (Jeon ngươi Do) với Jang Joo Hee (Kim Ji Hyun) đang đối mặt những sự chũm đổi quan tiền trọng trước thềm bước quý phái tuổi tứ tuần.

Cha mi Jo và bác sĩ Kim Seon Woo giải quyết ngừng chuyện gia đình

Ở cuối tập 10 Tuổi 39, Cha ngươi Jo quyết tâm vạch rõ giới hạn với người mẹ ruột đang ở tù bởi vì 7 tội lừa đảo. Cô đích thân đến trại giam để nói cho rõ, sau khoản thời gian bị người không giống quấy rầy với nghe những câu chuyện thừa đáng do mẹ ruột gây ra. Người xem mong phụ vương Mi Jo sẽ “xử lý” được người mẹ ruột trơ trẽn này trong 2 tập cuối phim.

Bạn đang xem: Những cô nàng tuổi 39

*

Kim Seon Woo và cha Mi Jo chịu nhiều rắc rối từ người thân

poster phim

Về phía Kim Seon Woo (Yeon Woo Jin), anh cũng cần dứt khoát với người bố gia trưởng. Trong các tập gần đây, mạch phim bị kéo dài lê thê ko cần thiết bởi vì những chuyện tương quan đến người bên Kim Seon Woo, từ ông bố phiền phức đến cô em gái đáng thương Kim So Won (Ahn So Hee). Fan hâm mộ phim hi vọng 2 tập cuối sẽ tập trung hơn vào chuyện tình của cha Mi Jo với Kim Seon Woo, thay vì chưng cứ luẩn quẩn với những rắc rối của gia đình của họ và câu chuyện về trại trẻ mồ côi.

Jang Joo Hee cùng đầu bếp Park Hyeon Jun mặt nhau

Qua 10 tập phim Tuổi 39, diễn biến tình cảm giữa Jang Joo Hee và đầu bếp Park Hyeon Jun (Lee Tae Hwan) vẫn chưa đi đến đâu. Sau khoản thời gian bỏ việc tại trung trung tâm thương mại, Jang Joo Hee phụ việc tại nhà hàng món Hoa của Park Hyeon Jun. Sớm tối gặp mặt, cả nhị dần thân thiết và thân mật lẫn nhau, nhưng cũng chưa bao gồm thức xác định cảm xúc dành cho đối phương.

Xem thêm: Ghim Trên Naruto And Sasuke

*
Park Hyeon Jun cùng Jang Joo Hee dần thân thiết hơn sau quãng thời gian cùng cả nhà tâm sự, sẻ chia áp lực công việc
chụp màn hình hiển thị naver

Ở những tập mới nhất, các cảnh phim luân phiên quanh Jang Joo Hee cùng Park Hyeon Jun sở hữu đến những cảm xúc ngọt ngào lẫn dễ chịu. Với tính biện pháp dịu dàng và tinh tế, Jang Joo Hee cũng từ từ trở thành người chữa lành và là nguồn động lực cho phái mạnh đầu bếp Park Hyeon Jun đáng yêu.

2 tập cuối thuộc Tuổi 39 sẽ đưa ra câu trả lời bao gồm thức cho mối quan hệ của Jang Joo Hee với Park Hyeon Jun. Liệu họ tất cả xác nhận tình cảm dành riêng cho nhau tuyệt sẽ tiếp tục bảo trì mối quan liêu hệ bạn bè?

*

Người hâm mộ muốn ê cấp bách tập trung vào dàn nhân vật thiết yếu Tuổi 39 thay vị lòng vòng những mẩu chuyện bên cạnh lề

poster phim

Sự ra đi nhẹ nhàng của Jeong Chan Young

Như phim đã tiết lộ từ sớm, Jeong Chan Young sẽ qua đời vị căn bệnh ung thư quái ác. Ko chỉ Jeong Chan Young mà bạn bè, người thân và cả tình địch đều chuẩn bị tinh thần cho sự ra đi của cô. Trong tập 10, Jeong Chan Young đã đạt được mong ước đóng phim cùng hạnh phúc mặt Kim Jin Seok (Lee Moo Saeng) sau nhiều năm trắc trở.

Vậy là Jeong Chan Young chỉ mới tất cả được niềm vui vào công việc lẫn tình cảm ở những tháng cuối đời. Bởi đó, người coi càng cảm thấy chua xót đến nhân vật này hơn. Đồng thời, khán giả cũng kỳ vọng Jeong Chan Young sẽ ra đi một phương pháp nhẹ nhàng và ít đau đớn nhất bao gồm thể vào tập cuối Tuổi 39.

*

Nhân vật Jeong Chan Young sẽ chết vào tập cuối Tuổi 39

poster phim

Tuổi 39 do Kim sang Ho làm đạo diễn, Yoo Young Ah viết kịch bản. Phim quy tụ dàn sao hàn quốc gồm Son Ye Jin, Jeon ngươi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin, Lee Moo Saeng, Lee Tae Hwan, Ahn So Hee… 2 tập cuối phim sẽ ra mắt vào tối 30 với 31.3.