Có cần khi có tác dụng thợ Nail 1 trong những thắc mắc thường khiến cho bạn khiếp sợ là “Chị sơn màu sắc nào đẹp mắt vậy em?” xuất xắc “Em lựa chọn giúp chị màu sơn nhé!”. Các bạn phải lựa chọn màu tô móng tay cân xứng với màu da, độ tuổi cũng giống như phong bí quyết của khách hàng. Nghe thì dễ, nhưng để triển khai khách hàng chấp thuận với lựa chọn của người sử dụng là đề xuất có kinh nghiệm tay nghề cả đó. Hãy nhằm World Nail School mách các bạn cách chọn màu đánh móng hợp với màu da, tôn domain authority hơn nhé!

MÀU SƠN MÓNG TAY PHÙ HỢP VỚI MÀU da SÁNG

Với màu domain authority sáng, bạn sẽ có các sự gạn lọc hơn, đa số đều hoàn toàn có thể dùng những màu sơn khác biệt mà không sợ hãi bị về tối da đi. Đẹp độc nhất vô nhị là áp dụng những màu sắc sơn sáng rộng màu da.

Bạn đang xem: Những màu sơn móng tay làm trắng da

Nếu khách hàng trẻ trung, chúng ta có thể chọn rất nhiều màu như color hồng, màu kem, những loại màu pastel hay những tông màu bùng cháy rực rỡ như đá quý chanh, cam, xanh da trời mang lại nổi bật.

*

Nếu quý khách đã có tuổi, bạn nên lựa chọn những tông màu nền hơi trầm hoặc trung tính như xám, color nude hay các tone nâu, đỏ trầm, cam đất…

Và bạn hãy lưu ý với những người sử dụng có da khôn xiết trắng hoặc white xanh, phải tránh phần lớn màu sơn quá tối, tương làm phản rõ rệch cùng với màu da của khách, nhằm tránh càng có tác dụng sáng da hơn, khiến cảm xúc da bị white bệch đi. Và bạn cũng có thể chọn gần như màu sơn bao gồm tông nóng để trung hòa - nhân chính lại sắc da trắng xanh.

*

MÀU SƠN MÓNG TAY mang đến DA TRUNG TÍNH

Để lựa chọn màu tô móng tay tương xứng với màu da trung tính, không thực sự sáng tốt quá về tối thì nên lựa chọn những tông màu đậm như đỏ, nâu, xanh dương, xanh cô-ban, đỏ rượu, đen, xanh rêu…

*

*

Nên tránh phần đông màu nhũ vàng, màu có tone kim cương để tránh có tác dụng xỉn color da các bạn nhé.

Xem thêm: Hình Anime Boy Cute Wallpapers, Anime Boys Cute Wallpapers

Để trông rất nổi bật hơn, chúng ta có thể tư vấn cho khách hàng những tone màu sắc sơn set lại, màu nude, màu hologram, màu sơn đôi mắt mèo, sơn metallic tráng gương…

*

MÀU SƠN MÓNG TAY mang lại DA NGĂM

Chọn color sơn móng tay phù hợp với màu domain authority ngăm của khách sẽ ảnh hưởng giới hạn hơn một chút. Color nail mang lại tone da ngăm tốt nhất sẽ là những màu tối. Những màu đen, nâu, xanh đen, đỏ đậm sẽ là phần nhiều màu móng tay cân xứng hoàn hảo.

*

Da ngăm thì nên cần tránh những màu sắc rực rỡ, màu chói hay các màu neon bao gồm tông lạnh, màu sắc pastel có khả năng sẽ bị phản màu da khiến chúng trông buổi tối hơn.

Và bạn có thể thử white color hoặc color nude, màu ấm có tone đất cho khách hàng, nghe thì có vẻ như hơi ngược nhưng bọn chúng lại có thể mang lại xúc cảm sạch sẽ, sang trọng cho domain authority ngăm. Không hề ít ngôi sao bao gồm làn da rám nắng rất chấp nhận những màu sắc sơn móng tay như vậy này.

*

*

Sau khi bạn đã có vài ý tưởng phát minh chọn màu sắc sơn móng tay phù hợp với màu da của khách, hãy mang đến khách xem demo và support thêm các kiểu trang trí. Tốt hơn chúng ta nên có bảng màu sắc móng để khách rất có thể ướm thử, như vậy sẽ sở hữu lựa chọn đúng đắn hơn nhé.

------

THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC NAIL CỦA WORLD NAIL SCHOOL

+ Dành cho người chưa biết nghề/ gồm ý định mở tiệm / làm cho Nail trên nước ngoài: https://dienmay.edu.vn/hoc-nail-co-ban

+ Dành cho người đã biết nghề, muốn nâng cao tay nghề: https://dienmay.edu.vn/hoc-nail-nang-cao

Liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở nhằm được tư vấn bạn nhé:

⭐ đại lý Tp.HCM

- - - - - - - - - - - -

⭐ cửa hàng Tp.Cần Thơ