Danh mục:Chăm sóc tóc - domain authority đầu
Quy cách:1 hộp x 5 Gói
Xuất xứ yêu thương hiệu:Việt Nam
Công dụng:Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương cùng với thành phần triết xuất từ lá móng có công dụng phủ bạc bẽo 100%, an toàn, không kích ứng, mang lại kết quả cao, tóc bền màu, mừi hương dịu nhẹ.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc thảo dược thái dương

Màu sắc:Đen

*

“Cái răng loại tóc là góc con người” nên không có bất kì ai là không muốn sở hữu một mái tóc dĩ nhiên khỏe, bóng mượt. Đặc biệt với những người Việt, tóc black là biểu hiện cho một nét đẹp truyền thống với dồi dào sức sống. Nhưng hiện nay, tình trạng tóc bội nghĩa sớm diễn ra ngày càng phổ biến hơn. ở bên cạnh lý bởi vì lão hóa, thì mức độ khỏe ý thức đi xuống, tiếp tục căng thẳng, áp lực và chính sách ăn uống không công nghệ là nguyên nhân chính làm bạc đãi tóc. Vì chưng tóc bội nghĩa sớm, ngay khi ở độ tuổi mà đáng ra tóc vẫn tồn tại xanh, nên rất nhiều người cảm thấy băn khoăn lo lắng và mất từ tin. Bởi thế, nhuộm tóc thuốc Thái Dương ra đời nhằm mục tiêu giúp nâng cao nhanh tình trạng này, vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ cao lại an ninh cho sức khỏe.

Nếu các thành phầm nhuộm tóc cất chất chế tác màu nhân khiến cho màu tóc bền tuy thế lại dễ khiến cho hại và kích ứng da đầu thì nhuộm tóc thảo dược liệu Thái Dương lại có tính năng phủ màu hết sức tốt, không chỉ có lên màu đẹp nhiều hơn giữ màu sắc lâu với không tổn thương da đầu.

An toàn với domain authority đầu với mái tóc

Nếu đã có lần ám ảnh vì mái đầu trở bắt buộc xơ rối với gãy rụng khi nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm hoá học thì nhuộm tóc dược liệu Thái Dương đã xóa tan nỗi sợ hãi này. Tận dụng color từ lá Móng để sinh sản màu mang đến tóc, nhuộm tóc Thái Dương thân thiết và bình an hơn khi sử dụng lâu dài. 

Các phân tử chất nhuộm Lawsone trong lá Móng không xâm nhập vào cấu trúc bên trong sợi tóc vì vậy không làm tác động đến unique của tóc, không gây xót, không khiến kích ứng da đầu, không dính vào da như các loại thuốc nhuộm chất hóa học khác. Ngược lại, Lawsone sẽ links với keratin ngơi nghỉ lớp biểu phân bì của tóc, làm cho tóc chắc hẳn khỏe, bóng mượt hơn.

Giữ tóc black bền màu

Chế phẩm nhuộm tóc từ lá Móng đã xuất hiện thêm trong tương đối nhiều sản phẩm tuy vậy lại cho công dụng không cao về độ đậy phủ và nhanh mất màu vì hàm lượng phân tử chất nhuộm Lawsone thấp. 

Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương là bước đột phá trong sản phẩm nhuộm tóc xuất phát thảo dược hiện nay. Ứng dụng technology chiết bóc hiện đại cùng với lượng chất Lawsone cao giúp sản phẩm có khả năng lưu màu vô cùng tốt, cho tác dụng khác biệt.

Xem thêm: Thông Điệp Nghĩa Là Gì - Thông Điệp Truyền Thông (Media Message) Là Gì

Hơn nữa, vị thảo dược thiên nhiên không có chất oxy hóa nên những khi nhuộm tóc sẽ lâu giữ màu hơn bởi cần thời gian để hóa học tạo màu thẩm thấu sâu, điều đó lại giúp tóc lên màu chuẩn hơn, mang về mái tóc đen bóng, có thể khỏe thoải mái và tự nhiên so với lúc nhuộm tóc hóa học.

Hương thơm dễ dàng chịu

Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương giữ mùi thơm tự nhiên của dược liệu, không khiến khó chịu, sở hữu đến xúc cảm thư giãn lúc nhuộm.

Thành phần hoạt chất

Lá Móng: Tác dụng nhuộm tóc của các loại lá này đã theo luồng thông tin có sẵn đến cách đây từ rất mất thời gian bởi tín đồ Ai Cập cổ kính đã áp dụng để giữ lại tóc khỏe mạnh và đen mượt. Bạn Ấn Độ và một số trong những đồng bào dân tộc bản địa thiểu số sinh hoạt Việt Nam thời xưa cũng sử dụng lá Móng nhằm nhuộm tóc cùng nhuộm vải. Ngày nay, khoa học đã xác định tài năng nhuộm color của lá Móng đến từ các phân tử chất nhuộm Lawsone. Bởi chất này sẽ không xâm nhập vào cấu trúc bên phía trong sợi tóc yêu cầu không làm tác động đến tóc với được ứng dụng để gia công chất nhuộm tóc an ninh để che bạc.

-----

Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương của chúng ta Cổ Phần Sao Thái Dương. Được thành lập từ năm 2000, tới thời điểm này Sao Thái Dương là công ty khét tiếng của việt nam về sản xuất, sale dược mỹ phẩm với thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược. Với phương châm “Chất lượng sinh sản thịnh vượng”, vớ cả thành phầm của Sao Thái Dương đa số được nghiên cứu và phân tích và vạc triển nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp cũng luôn gia hạn nhà máy thêm vào đạt chuẩn GMP và chứng từ ISO để tạo nên nguồn sản phẩm unique cao.