Theo dõi đơn hàng Góp ý & phản hồi thiết yếu sách bh & 35 ngày đổi trả hệ thống 98 trụ sở

Bạn đang xem: Mua online nồi áp suất điện philips chính hãng, giá tốt

0Giỏ mặt hàng khiếu nại 028.39505060 Hotline bán sản phẩm 1900 2628 tư vấn kỹ thuật 1900 2638

Xem thêm: Cách Làm Thịt Hun Khói Tây Bắc, Cách Làm Thịt Lợn Hun Khói Chuẩn Hương Vị Tây Bắc

Nồi áp suất Philips, với công nghệ hiện đại, đang dần chiếm ưu thế và phổ biến trong những gian bếp hiện đại bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm thừa trội

- Vỏ ngoài được làm bằng thép ko gỉ. Không dừng lại ở đó dung tích nấu lên tới 5 lít sẽ phù hợp cho cả mái ấm gia đình cùng sử dụng. Ở lòng nồi còn được làm bằng hợp kim nhôm có chức năng chống dính, hoàn toàn tốt cho sức mạnh và thuận tiện vệ sinh, lau chùi. Bên cạnh đó trên nắp nồi áp suất còn có ron cao su thiên nhiên có chức năng giữ nhiệt hết sức tốt bảo vệ độ thơm ngon đến thức ăn trong suốt quá trình nấu.- Nồi áp suất điện Philips còn có bảng tinh chỉnh điện trường đoản cú và screen LCD hiển thị 4 chữ số to, cụ thể giúp người tiêu dùng dễ dàng setup và hẹn giờ nấu vô cùng tiện ích. Cùng với 14 chế độ nấu nướng auto cho bạn cũng có thể nấu được rất nhiều món như hầm thịt, nấu nướng cháo, súp với nấu cơm. Không những thế nữa chúng ta cũng có thể dùng nó nhằm nướng bánh cùng nấu các loại rau củ và cả đậu.- Cách thực hiện nồi áp suất Philips bình an bởi nó được đồ vật van xả áp từ động. Nên những khi áp suất vào nồi thừa mức công cụ nó sẽ auto giảm áp xuống đến cả an toàn.

Giá thành thích hợp lý

Một điểm quan trọng đặc biệt hơn là giá chỉ nồi áp suất điện Philips được xem là hợp lý bên trên thị trường với mức dao động tự 2 - 3 triệu đồng. Để cài nồi áp suất hấp Philips giá bán rẻ, hãy mang lại ngaySiêu thị Điện Máy Chợ Lớncửa hàng gần nhất hoặc đặt cài online để được giao hàng tận nơi.