Điểm trông rất nổi bật

khoảng không gian 5L, Công suất: 2000W giúp đun nấu nhanh gấp hai lò nướng thông thườngCông nghệ đốt nóng chân không Rapid Air, giảm 80% lượng dầu mỡCông nghệ chiên phối kết hợp luồng khí nóng cao lưuNgăn đựng thực phẩm chống dính cao cấp giúp vệ sinh dễ dàng


*

Hạn chế mùi hương thực phẩm, tiện lợi vệ sinh, rất an ninh và máu kiệm

Nồi rán không dầu KG52AF1A với công nghệ Rapid Air cũng tạo nên ít mùi rộng so với nồi rán thông thường, nồi dễ vệ sinh, bình an và tiết kiệm cho việc sử dụng hàng ngày!

Điều chỉnh ánh nắng mặt trời và thời hạn nấu nướng linh hoạt và tự động

Điều khiển thời gian và nhiệt độ độ có thể điều chỉnh: tính năng hẹn giờ tích hợp cho phép bạn để sẵn thời hạn nấu. Điều khiển nhiệt độ hoàn toàn rất có thể điều chỉnh được cho phép bạn để trước ánh nắng mặt trời nấu ăn cực tốt cho thức ăn lên đến mức 200 độ. Trải nghiệm những miếng rán giòn, đá quý ươm, món ăn nhanh, gà, giết mổ và các món khác – tất cả đều được chế biến với thời gian và nhiệt độ độ phù hợp để cho tác dụng tốt nhất!

*

Dễ dàng kiểm tra món ăn trong quá trình nấu nướng

Trong quá trình nấu nướng, trả toàn hoàn toàn có thể rút khay thực phâm ra bình chọn xem thực phẩm đã chín tới giỏi chín giòn theo ý của mình.

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu kangaroo kg52af1a

Xem thêm: Những Hình Ảnh Cung Trăng Đẹp Lung Linh, Những Hình Ảnh Mặt Trăng Tròn Đẹp Nhất

Lúc rút khay thực phẩm, nồi chiên không dầu tự động hóa ngắt điện. Bình yên và yên trọng điểm tuyệt đối.

Công nghệ chiên phối hợp luồng khí nóng cao lưu

Thiết kế độc đáo được cho phép nấu ăn ngon miệng và sử dụng ít dầu: Thiết kế độc đáo của nồi chiên phối hợp luồng khí được làm nóng rất cao lưu thông nhanh, kiến tạo hình sao và thông số kỹ thuật làm nóng về tối ưu cho phép bạn rán, nướng các món ăn ngon miệng khác biệt theo phương pháp nhanh chóng, tiện lợi và an lành cho sức khỏe mà không nên thêm dầu.

*

Ngăn đựng thực phẩm kháng dính cao cấp

Ngăn đựng lương thực với dung tích lên đến 5L, rất có thể kéo ra. Chất liệu phủ lớp chống dính hoàn toàn có thể tháo rời với giỏ thức ăn rất có thể rửa được sử dụng máy rửa chén, giúp dọn dẹp dễ dàng. Nồi chiên không dầu Kangaroo KG52AF1A với technology Rapid Air khiến cho bạn và gia đình tránh được hương thơm dầu rán so với nồi chiên thông thường.