Nếu là những người dân chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, chắc chắn chắn các bạn cần cụ được giải pháp chuyển ảnh CR2 sang trọng JPEG bằng phần lớn mềm như không lấy phí CR2 khổng lồ JPG Converter, Canon Digital Photo Professional hay nguyên tắc trực con đường ... Bởi CR2 hoặc hình ảnh RAW là 1 trong những định dạng ảnh rất cần thiết cho trí tuệ sáng tạo nghệ thuật và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp bởi các phần mềm như Photoshop hoặc PhotoScape.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển file cr2 sang jpg

Định dạng hình ảnh RAW hoặc CR2 là một trong những định hình ảnh cơ phiên bản nhất mà bất cứ người dùng bài bản hoặc nghiệp dư nào cũng nên biết, bởi hình ảnh RAW có thể chấp nhận được chỉnh sửa hình hình ảnh ở mức về tối đa, giúp người dùng thuận lợi xử lý hậu kỳ, đổi khác các thông số kỹ thuật về ánh sáng, màu sắc, hiệu ứng bằng Adobe Photoshop, Lightroom hoặc PhotoScape thuận tiện mà vẫn tồn tại điểm ảnh, xấu hình.

Quá trình biến hóa có thể mất khoảng vài giây hoặc vài phút tùy dung lượng ảnh.

Kết quả sau khoản thời gian đã gửi đổi.

Tất nhiên trước kia các bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh RAW tùy ý sao cho phù hợp nhất để gửi CR2 quý phái JPEG.

Chỉ buộc phải click lưu ban vào hình ảnh để gửi sang giao diện chỉnh sửa ảnh RAW.

Có rất nhiều các cấu hình thiết lập liên quan cho màu sắc, khả năng chiếu sáng và cân đối trắng của ảnh.

Bước 4: Trường vừa lòng các bạn muốn chuyển CR2 quý phái JPEG đối với nhiều hình ảnh RAW cùng lúc, chúng ta thực hiện nay như sau:

Nhấn thiết lập cấu hình Select All trên thanh nguyên lý để lựa chọn toàn album ảnh > lựa chọn Batch process.

Bước 5: Trong bối cảnh Batch settings, các bạn cần đon đả tới băng thông lưu file hình ảnh chuyển CR2 quý phái JPEG bằng phương pháp nhấn Browse và điều hướng tới thư mục ý muốn muốn.

Bên cạnh đó, bạn cần phải chọn Dạng file gửi đổi, tại phía trên bạn nên lựa chọn Exif-JPEGImage quality (Chất lượng file) tối là 10.

Bước 6: Bước ở đầu cuối là đặt tên file tại mục New tệp tin name.

Sau đó dìm Exucute để thực hiện chuyển định dạng hình ảnh CR2 quý phái JPEG mặt hàng loạt.

Và trên đây là kết quả cuối thuộc sau khi bạn chuyển CR2 thanh lịch JPEG hàng loạt.

Khá đơn giản và dễ dàng và tiện lợi khi bạn cũng có thể chuyển CR2 sang trọng JPEG riêng rẽ một ảnh hoặc 1 loạt bằng phần mềm Canon Digital Photo Professional một biện pháp dễ dàng.

* Phần mềm không lấy phí CR2 to JPG Converter

Bạn phải tải về phiên bạn dạng Free CR2 to lớn JPEG Converter mới nhất để bảo đảm mọi trải nghiệm chuyển CR2 sang JPEG tác dụng nhất.

Xem thêm: 100 Hình Ảnh Đêm Buồn Cô Đơn, Tổng Hợp Hình Ảnh Đêm Khuya Nói Lên Tâm Trạng

Bước 1: từ giao diện bao gồm của phần mềm Free CR2 lớn JPG Converter, chúng ta click chọn Add để thêm ảnh vào vào phần mềm.

Chọn một ảnh RAW ngẫu nhiên và nhấn Open.

Bước 2: dìm Convert để gửi CR2 thanh lịch JPG với ảnh được chọn.

Tuy nhiên trước đó bạn hãy lựa chọn vị trí xuất ảnh đã gửi CR2 lịch sự JPG bằng phương pháp nhấn biểu tượng (…)

Thêm vào đó nếu bạn muốn chọn format xuất hình ảnh khác ngoại trừ JPG, các chúng ta có thể tick vào hai tuyển lựa khác là BMP hoặc PNG.

Bước 3: thông báo chuyển định dạng hình ảnh CR2 thành công.

Ảnh sau khoản thời gian được gửi CR2 sang trọng JPEG thành công.

Trước đó chúng ta chỉ rất có thể sử dụng phần mềm đọc tệp tin CR2 của Canon hoặc Photoshop thì mới hoàn toàn có thể mở được file CR2, tuy nhiên sau khi gửi CR2 quý phái JPEG, các bạn đã có thể mở tệp tin CR2 thành công xuất sắc dưới dạng file JPEG.

Cách 2: thực hiện công ráng chuyển hình ảnh CR2 thanh lịch JPEG trực con đường – Convertio.co

Đây là trong những dich vụ biến đổi khá hữu dụng, đặc biệt cung ứng chuyển CR2 sang JPEG dễ dàng. Nếu bạn muốn chuyển định dạnh ảnh CR2 hoặc RAW sang trọng JPEG nhanh mà không bắt buộc cài các phần mềm chuyển CR2 quý phái JPEG như không lấy phí CR2 khổng lồ JPEG Converter hoặc Microsoft Camera Codec Pack, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thương mại này.

Bước 1: truy cập trang dịch vụ Convertio.co Tại đây.

Tại phía trên bạn có tương đối nhiều tùy chọn để nhập hình ảnh vào vào dịch vụ bao hàm từ trang bị tính, Dropbox, Google Drive hoặc link liên kết. Thậm chí người dùng còn hoàn toàn có thể kéo thả file dễ dàng.

Bước 2: tại mục Đến, click lựa chọn Hình ảnh >JPEG để chuyển ảnh CR2 lịch sự JPEG.

Nhấn Đổi để bắt đầu chuyển hình ảnh CR2 quý phái JPEG.

Bên cạnh đó, Convertio còn chất nhận được bạn thêm nhiều hình ảnh khác trong mục Add Files More và chọn vị trí lưu trữ hình ảnh trong Google Drive hoặc Dropbox.

Bước 3: sau khoản thời gian chuyển định dạng hình ảnh CR2 thành công, chúng ta chỉ việc tải về bằng phương pháp nhấn nút Download.

Như vậy chỉ với phần nhiều hướng dẫn trên đây, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể đổi ảnh, gửi CR2 lịch sự JPEG thành công theo cả hai cách bởi phần mềm không tính tiền CR2 to JPG Converter hoặc Adobe Photoshop hoặc dịch vụ, tùy theo nhu cầu chúng ta cũng có thể cài ứng dụng để chuyển CR2 thanh lịch JPEG cấp tốc hơn hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến đường Convertio vào trường hợp không tồn tại sẵn máy tính xách tay cài sẵn phần mềm chuyển định dạng hình ảnh CR2.

https://dienmay.edu.vn/chuyen-anh-cr2-sang-jpeg-16748n.aspx Chúc chúng ta thành công!