Free Image Editor là ứng dụng giúp cho bạn chỉnh sửa hoặc khôi phục hình ảnh gốc sau thời điểm đã chỉnh sửa. Bạn muốn lấy lại ảnh gốc sau thời điểm chỉnh sửa, không lấy phí Image Editor sẽ giúp bạn điều này.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa

Đang xem: phần mềm khôi phục ảnh gốc vẫn qua chỉnh sửa

Free Image Editor là gì ?

Free Image Editor là 1 ứng dụng 1-1 giản. đa số hình hình ảnh có sẵn trong vật dụng tính, hoặc bạn cũng có thể chụp hình trên screen máy tính, hình hình ảnh sau khi scan … chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn sử dụng để chỉnh sửa.

Free Image Editor giúp bạn nhanh chóng nắm bắt tất cả các hoạt động bạn đang triển khai trên màn hình hiện tại. Chúng ta có thể chỉnh sửa trực tiếp với gần như hình ảnh đó. Không tính phí Image Editor tích phù hợp nhiều khí cụ đồ họa: cắt, lật, xoay ảnh … góp bạn thoải mái lựa lựa chọn để chỉnh sửa ảnh của mình.

Ngày nay, những người cũng đã khá thân thuộc với việc ghép ảnh trực tuyến, chỉnh sửa hình ảnh bằng các công nuốm trực tuyến nhưng mà không đề xuất phải thiết đặt phức tạp với lại hiệu quả bất ngờ.

So với phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi giờ đồng hồ Photoshop thì phương pháp này hơi kém về tính chất năng. Tuy vậy Photoshop sẽ khá khó đối với người new bắt đầu, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng không lấy phí Image Editor đến những công dụng chỉnh sửa cơ bản nhất.

Xem thêm: Tên Kí Tự Đặc Biệt Là Gì ? Nó Được Sử Dụng Ở Đâu Và Tác Dụng

*

Tải xuống Trình chỉnh sửa hình hình ảnh miễn tầm giá – phần mềm chỉnh sửa với khôi phục hình ảnh cũ

Với miễn phí Image Editor, tài liệu hình hình ảnh từ Clipboard sẽ auto được nhập vào lịch trình mà tự đó các bạn có thể: đổi khác mẫu, cắt, xoay hình ảnh. Ngoại trừ ra, không tính tiền Image Editor còn cho phép bạn chuyển đổi màu sắc, lựa chọn những hiệu ứng nghệ thuật, bóp méo hình ảnh, đổi khác trạng thái …

Free Image Editor hỗ trợ nhiều tệp tin hình ảnh: JPEG, JPEG2000, JP2, J2K, JPC, TIFF, PNG, BMP, PCX, DIB, RLE, TGA, TARGA, VDA, ICB, VST, PIX, PBM, PGM, PPM, WBMP, GIF, WMF, EMF, ICO, CUR, CRW, CR2, NEF, RAW, PEF, RAF, X3F, BAY, ORF, SRF, MRW, DCR, PSD, MultiPage TIF, GIF, AVI …

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm chương trình chỉnh sửa hình ảnh dienmay.edu.vn với tương đối nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt, hoạt động trên những định dạng ảnh, ngoài ra dienmay.edu.vn còn trích xuất hình ảnh sang nhiều định dạng. Hoàn toàn có thể được chia sẻ trực tuyến.

Các tác dụng chính của không tính phí Image Editor

Chỉnh sửa với phục hồi ảnh gốc cấp tốc chóng, chủ yếu xác, khỏe khoắn và hiệu quả.

– cung cấp nhiều format File hình ảnh: JPEG, JPEG2000, JP2, J2K, JPC, TIFF, PNG, BMP, PCX, DIB, RLE, TGA, TARGA, VDA, ICB, VST, PIX, PBM, PGM, PPM, WBMP, GIF , WMF, EMF, ICO, CUR, CRW, CR2, NEF, RAW, PEF, RAF, X3F, BAY, ORF, SRF, MRW, DCR, PSD, MultiPage TIF, GIF, AVI …

*

– anh tài lưu / download các thông số kỹ thuật định dạng rõ ràng cho File với lưu / tải những hộp thoại xem trước. đo lường và tính toán tiến độ bằng cách lưu cùng tải. Những bộ lọc ảnh (Mắt đỏ, làm cho sắc nét, nhiễu …).

– áp dụng ít bộ lưu trữ hệ thống và CPU: Không ảnh hưởng đến các tiến trình khác của hệ thống.

– Giao diện solo giản, dễ sử dụng.

– Tích phù hợp nhiều pháp luật xử lý hình ảnh chuyên nghiệp: chỉnh sửa, chuyển đổi kích thước, chỉnh màu, luân phiên ảnh, lật ảnh, cắt ảnh, khử mắt đỏ …