Vé coi Kịch Tại sảnh Khấu Kịch thú vui Mới – đưa về Nhiều giờ đồng hồ Cười phấn kích Sảng Khoái cho người Xem Với văn bản Hấp Dẫn, Ý Nghĩa. Voucher 120,000 VNĐ, Còn 72,000 VNĐ, bớt 40%. Chỉ tất cả Tại dienmay.edu.vn!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


- Đến với sảnh khấu kịch niềm vui Mới, khán giá đang được thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bởi những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng rất đầy đủ những tràng cười cợt thoải mái.

Bạn đang xem: Hài 2018

- những thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình em nhỏ hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu nhu mong của người theo dõi ở rất nhiều lứa tuổi.

- Quy tụ những diễn viên, nghệ sĩ kịch nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Nhật Trung, Long rất đẹp trai, Phi Nga ... Và những diễn viên trẻ kỹ năng như Ngọc Minh Trang, Ao Thiên Mi, Ngọc Minh Trang- Y Nhu - nhóm Chuồn Chuồn Giấy …

- các vở diễn bắt đầu nhất: Ai là Cô Dâu, anh chàng Giả Gái, căn phòng Lạ, như mong muốn Thành Sao,Yêu Đừng Đùa, rất Sao Đồng Ruộng, trần gian Đệ nhất Nổ, Cưới Liều, cha Anh Kua Má Em, Đố Ngài Bắt Được Tôi, ko Đội Trời Chung, Hoàng Oanh, Nửa Ngày Yêu, Cuộc Phiêu Lưu của không ít Bức Thư Tình, những vết bụi Đời Teen… là đều vở diễn đặc biệt quan trọng thu hút bạn xem.

- sảnh khấu kịch được chi tiêu tốt tốt nhất về khía cạnh âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sảnh khấu...


Điều khiếu nại sử dụng


- dienmay.edu.vn giao voucher đến tận tay khách hàng. Miễn phí ship hàng cho voucher từ bỏ 150.000vnđ trở lên, đơn hàng dưới 150.000vnđ thu phí giao hàng 9.000vnđ.

- Địa điểm sử dụng voucher: Kịch thú vui Mới - 643 Điện Biên Phủ, P1, q3 - Điện thoại: (08) 38.308.103 - (08) 38.308.105.

- Sử dụng 01 voucher/ người/ 1 suất kịch vào sản phẩm 6, 7 và nhà nhật mặt hàng tuần. Vở diễn bước đầu lúc 20h mỗi đêm. Áp dụng cho tất cả Lễ, tết

- khách hàng tương tác đổi vé tại quầy vé. Không thay đổi vé qua năng lượng điện thoại.

- quý khách hàng đổi vé sớm sẽ tiến hành chọn số chỗ ngồi tốt..

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình bộ quà tặng kèm theo khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


- Đến với sân khấu kịch niềm vui Mới, khán giá đã được thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu thốn những tràng cười thoải mái.

- nhiều thể nhiều loại như kịch tư tưởng xã hội, hài kịch, nhạc kịch, mọi chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... Thỏa mãn nhu cầu nhu mong của người theo dõi ở đầy đủ lứa tuổi.

- Quy tụ các diễn viên, nghệ sĩ kịch khét tiếng như NSƯT Hoài Linh, Nhật Trung, Long đẹp mắt trai, Phi Nga ... Và những diễn viên trẻ năng lực như Ngọc Minh Trang, Ao Thiên Mi, Ngọc Minh Trang- Y Nhu - đội Chuồn Chuồn Giấy …

- những vở diễn bắt đầu nhất: Ai là Cô Dâu, chàng trai Giả Gái, căn hộ Lạ, như mong muốn Thành Sao,Yêu Đừng Đùa, cực kỳ Sao Đồng Ruộng, trần giới Đệ duy nhất Nổ, Cưới Liều, ba Anh Kua Má Em, Đố Ngài Bắt Được Tôi, không Đội Trời Chung, Hoàng Oanh, Nửa Ngày Yêu, Cuộc Phiêu Lưu của rất nhiều Bức Thư Tình, bụi Đời Teen… là các vở diễn đặc biệt quan trọng thu hút fan xem.

- sảnh khấu kịch được đầu tư chi tiêu tốt tuyệt nhất về phương diện âm thanh, ánh sáng, kỹ thiệt dàn dựng sân khấu...


- dienmay.edu.vn giao voucher mang lại tận tay khách hàng hàng. Miễn phí ship hàng cho voucher từ 150.000vnđ trở lên, giao dịch dưới 150.000vnđ thu phí ship hàng 9.000vnđ.

- Địa điểm áp dụng voucher: Kịch niềm vui Mới - 643 Điện Biên Phủ, P1, quận 3 - Điện thoại: (08) 38.308.103 - (08) 38.308.105.

- Sử dụng 01 voucher/ người/ 1 suất kịch vào sản phẩm 6, 7 và công ty nhật hàng tuần. Vở diễn bước đầu lúc 20h mỗi đêm. Áp dụng cho tất cả Lễ, tết

- khách hàng hàng liên hệ đổi vé trên quầy vé. Không thay đổi vé qua năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Tác Phong Là Gì ? Tác Phong Làm Việc Là Gì

- người tiêu dùng đổi vé sớm sẽ được chọn số ghế tốt..

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình bộ quà tặng kèm theo khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến đổi tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


Sân khấu kịch thú vui Mới tại số 643 Điện Biên Phủ, quận 3 là điểm đến chọn lựa quen thuộc của tình nhân kịch nói. Đến đây, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch hóa học lượng, nội dung thâm thúy nhưng không hề thiếu những tràng cười cợt thoải mái. Với khá nhiều thể nhiều loại như kịch tư tưởng xã hội, hài kịch, nhạc kịch, số đông chương trình thiếu nhi hấp dẫn... Sảnh khấu kịch thú vui Mới sẵn sàng đáp ứng nhu mong của các khán giả ở mọi lứa tuổi.

Các vở kịch được dàn diễn công phu, nội dung rực rỡ hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khán giá bán những khoảng thời gian ngắn thư giãn thoải mái, ý nghĩa.

Một số kịch phiên bản mới lạ không giống được dàn dựng với luân phiên màn biểu diễn tại sảnh khấu nụ cười Mới, đã đưa về tiếng cười cho khán giả như: như ý Thành Sao, nhân gian Đệ tuyệt nhất Nổ, Cưới Liều, ba Anh Kua Má Em, Đố Ngài Bắt Được Tôi, không Đội Trời Chung, Hoàng Oanh, Nửa Ngày Yêu, Cuộc Phiêu Lưu của các Bức Thư Tình, những vết bụi Đời Teen, Câu Lạc bộ Quý Bà, Thập Điện Diêm Vương, ... Các chương trình ca nhạc hài kịch khác...

Sân khấu kịch thú vui Mới là chỗ quy tụ của đa số diễn viên, nghệ sỹ kịch khét tiếng như NSƯT Hoài Linh, Nhật Trung, Long rất đẹp trai, Phi Nga ... Và các diễn viên trẻ tài năng như Ngọc Minh Trang, Ao Thiên Mi, Ngọc Minh Trang - Y Nhu - team Chuồn Chuồn Giấy … Sự kết hợp của dàn diễn viên tài năng, tâm huyết với nghề cùng những vở diễn chất lượng và không gian được đầu tư chi tiêu tốt nhất về phương diện âm thanh, ánh sáng, kỹ thiệt dàn dựng sân khấu khiến cho Nụ Cười mới trở thành sảnh khấu kịch thu hút đông đảo khán mang ở TP.HCM.

Một số vở kịch hiện giờ đang trình chiếu tại sảnh khấu thú vui Mới:

1. Cỗ Lư Đồng Duyên Nợ

- Diễn Viên:Phương Dung – Long Đẹp Trai – Dũng Nhí – Kim Long – Huỳnh Quý – Phi Nga – Lê Hoàng – Công Triển – Lê Thúy – Ao mi - Quách Ngọc Tuyên – Eagle Tân.

- Nội dung:Cha bà bầu sinh nhỏ trời sinh tánh, phụ huynh thì vượt lễ nghĩa với nghiêm khắc, nhưng lại sở hữu hai người con một thì phá gia bỏ ra tử và một thì yểu điệu lê thê... đã tạo ra sự mâu thuẫn giữa thân phụ và con, giữa bà bầu và cha, giữa con cháu và ông, cả giữa cha và làng mạc giềng... Điều này đã hình thành những tiếng cười thật thoải mái trong tình huống kịch. Nhưng lại cũng bởi vì sự nghiêm ngặt ấy cùng sự chịu đựng đựng bao dong của bà bầu đã tạo cho những đứa con cũng cảm nhận được chiếc sai, chiếc không nên của chính bản thân mình và dần dần dần biến hóa để sống giỏi hơn và hữu ích hơn trong thôn hội.

2. Câu Lạc bộ Quý Bà

- Diễn viên:Chí Tài ( Nhật Trung) – Thanh Thủy (Kim Tuyết) – Long Đẹp Trai – Phi Nga – Lê Hoàng – hứa Minh Đạt – Công Triển – Quách Ngọc Tuyên – nam giới Thư (Phương Hằng) – Lê Thúy Ngọc xoa Anh – Eagle Tân.

- Nội dung:Xoay quanh các cặp vợ ông chồng về tuổi trung niên, học tập đòi có tác dụng quý bà, quý ông lúc xuất thân là những người quên mùa, thô lỗ, mọi cuộc va độ ghen tuông với thử ck đã tạo cho những tình huống cười ra nước mắt... Cuối cùng với sự đổ đổ vỡ của những gia đình ấy là vì những mê tính, thẩm mỹ quá tay và bỏ bễ ko chăm sóc gia đình... Cùng họ đã hiểu ra rằng, hạnh phúc không hẳn là sử dụng chiêu trò, hay bắt buộc cố đẹp với học bí quyết sang trọng, nhưng mà hạnh phúc đã có được là phụ thuộc vào đôi tay, chăm lo gia đình, chăm lo nhà cửa ngõ và chăm sóc bản thân... Đó bắt đầu là hạnh phúc bền vững và kiên cố nhất.

3.Vở kịch: Con ý muốn Ba sống Sao

- Diễn viên:Thanh Thủy - Long rất đẹp trai - Nhật Trung - Phi Nga - Lê phái mạnh - Ngọc Minh Trang - Công Triển - Lê Thúy - Ao Thiên Mi.

- Nội dung:Vở kịch Con mong muốn Ba sinh sống Sao đem về cho quí người theo dõi sự dễ chịu khi thưởng thức những vở kịch sinh động và lôi cuốn qua sự dàn dựng và trí tuệ sáng tạo với câu chữ hấp dẫn, vui mừng và nhí nhảnh. Mang lại các tiếng cười sung sướng và chân thành và ý nghĩa giúp bạn xem thư giãn, thoải mái, giảm stress, có một tinh thần tươi vui và làm cho việc công dụng hơn.

4.Vở kịch: hộ gia đình Lạnh

- Diễn viên:Nhật Trung - Long đẹp mắt trai - Phi Nga - Mai Phương - Mai Nguyễn - Anh Tú - Huỳnh Quý

- Nội dung:Thuộc thể loại tư tưởng hài lẫn nguyên tố huyền bí, vở kịch "https://dienmay.edu.vn/phim-hai-nu-cuoi-moi/imager_1_13408_700.jpgCăn phòng lạnh"https://dienmay.edu.vn/phim-hai-nu-cuoi-moi/imager_1_13408_700.jpg xoay quanh câu chuyện về quan hệ rắc rối trong số những thành viên bình thường sống trong hộ gia đình 5B của một khu căn hộ cao cấp cũ. Trong thừa khứ, căn phòng 5B này từng là chỗ sinh sống của không ít nhân vật nổi tiếng nhưng ko rõ nguyên nhân vì sao cơ mà từng người một đa số tự kết liễu bằng cách treo cổ. Sự bí mật của hành động này khiến căn phòng vươn lên là nỗi lo lắng của người dân sinh sống xung quanh, khiến cả khu nhà ở trở đề nghị ảm đạm, dần xuống cấp trầm trọng và mất hẳn vận khí từng gồm trước đây.

Tuy nhiên, vày điều kiện tài chính không cho phép mà trịnh đình dũng - y sĩ nam, ông tư xe ôm, cô Phượng cung cấp chè cùng Đông đành đồng ý san sẻ cuộc sống đời thường trong căn phòng bị chỉ ra rằng ma ám này. Một ngày nọ, bầu không khí trong căn nhà 5B ngẫu nhiên bị xáo trộn vì sự xuất hiện đầy bất ngờ của hai nhân đồ dùng lạ. Cả hai nhân thiết bị đều tìm tới căn phòng 5B vào một trong những đêm mưa tầm tã với số đông vết yêu đương trên fan và từng nhân vật đều phải có mỗi mẩu chuyện riêng, gắn kết với những nhân trang bị trong căn phòng. Sự mở ra của hai nhân thứ này cũng chính là nút thắt tạo cho cao trào đến vở kịch.

5.Vỡ Kịch: Cõi Tạm

- Diễn viên:Nhật Trung - Dũng Nhí - Diệp Bảo Ngọc - Quách Ngọc Tuyên - Phi Nga - trần Hậu - Ngọc Minh Trang- Y Nhu - team Chuồn Chuồn Giấy.

Những vở diễn đủ thể loại, nhiều sắc màu, bộc lộ được chất hài dịu nhàng, vui tươi, chuyển sở hữu đến tín đồ xem rất nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng, có ý nghĩa sâu sắc nhân văn, nhân bản sâu sắc… là đk tiên quyết giúp các vở diễn tại sảnh khấu nụ cười Mới thành công, mang lại được với công chúng.