La Tấn biểu thị thái độ khó tính khi đoàn phim "Thiên hạ ngôi trường hà" cố tình mập mờ trong câu hỏi quảng bá, thực hiện tên tuổi của vợ Đường im để hấp dẫn sự chú ý của khán giả.

Bạn đang xem: Phim la tấn đường yên

La Tấn sợ danh tiếng của vk bị tác động sau phương pháp từ đoàn phim mà anh đóng chính. Ảnh: Sohu

Sohu đối chiếu đoàn phim vì ước ao gây sự chăm chú của khán giả nên vẫn đặt tiêu đề của hot tìm kiếm (từ khóa nóng) khủng mờ. Tuy nhiên, phương pháp PR bẩn này thừa nhận chỉ trích của khán giả vì khiến thiệt hại cho lừng danh nghệ sĩ.

Điều này từng xẩy ra với bộ phim truyền hình Khởi đầu, vạc sóng đầu xuân năm mới 2022. Vào phim, lúc nhân vật vị Lưu Đào mô tả bị nghi ngại sử dụng ma túy, trên mạng xã hội đã xuất hiện từ khóa "Lưu Đào bị xét nghiệm hóa học kích thích". Đoàn phim đã sử dụng tên thật của diễn viên trong chủ đề nóng khiến cho nhiều fan hiểu nhầm thiếu phụ nghệ sĩ vướng bê bối.

Hành động bảo đảm an toàn danh tiếng bà xã của La Tấn nhận ra sự ủng hộ với ngưỡng mộ của đa số khán giả. Hai bạn Cẩm Tú Vị Ương bao gồm cuộc hôn nhân đáng mơ ước trong giới vui chơi giải trí Hoa ngữ. Chúng ta kết hôn vào năm 2018 sau nhiều lần trở thành tình nhân kết hợp ăn ý trên màn ảnh. Mon 2/2020, La tấn và Đường yên ổn đón đàn bà đầu lòng. Sau khi sinh con, Đường yên ít đóng góp phim, lui về hậu trường chăm lo gia đình.

La Tấn sinh năm 1981. Những tác phẩm khá nổi bật của anh có thể kể đến Loạn cụ giai nhân, thiếu phụ đặc công X, bạn tình kim cương, Cẩm Tú Vị Ương, quá khứ lai, hotgirl tâm kế, Hạc lệ hoa đình, Phong thần: Dương tiễn truyền kỳ, An Gia.

Những cuốn sách xuất xắc về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách thẩm mỹ - Giải trí reviews những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp vui chơi và các bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, giá sách cũng khuyến cáo loạt thành quả đáng hiểu về những nghệ sĩ danh tiếng ở việt nam và nuốm giới, giúp fan hâm mộ hiểu rộng và hiểu thêm về những mẩu truyện hậu trường, trước đó chưa từng được huyết lộ.

Bạn gái lên tiếng về mối quan hệ với lưu giữ Khải Uy

Nữ diễn viên Lý phát âm Phong gây chăm chú vì tán tỉnh và hẹn hò với lưu lại Khải Uy. Ngoại trừ ra, cô còn tồn tại phim "Định cách thức 80/20 của tình yêu" đóng phổ biến với Dương Mịch đang được phát sóng.

Xem thêm: Cách Làm Mật Ong Với Nghệ Và Mật Ong Giúp Làm Đẹp & Chữa Bệnh

Bạn gái của lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy đã trong mối quan hệ với phụ nữ diễn viên Lý gọi Phong. Tài tử không lo ngại bị bắt gặp hẹn hò với những người yêu.

Trần Phi Vũ diễn nhập tâm

Trần Phi Vũ đang được yêu say đắm với thành tựu "Chiếu sáng sủa anh, sưởi nóng em". Phái mạnh diễn viên diễn xuất tập trung tới mức bị yêu mến cũng ko biết.

Phim mới của Dương Mịch bị chê

Bộ phim "Định quy định 80/20 của tình yêu" do Dương Mịch cùng Hứa Khải đảm nhiệm vai chính bị chê bởi nội dung thiếu thích hợp lý. Nhì diễn viên không có sự ăn uống ý.

Đường Yên

không khí sống của vợ chồng Đường yên

0

Theo media Trung Quốc, căn nhà tại Thượng Hải của Đường Yên và La Tấn có giá hơn 10 triệu USD.

Hành xử của Đường lặng trước tin La Tấn nước ngoài tình với nàng trợ lý

0 2

Hôn nhân của Đường im là trung khu điểm để ý nhiều ngày qua sau khi La Tấn vướng tin ngoại tình. Mới đây, người đẹp có nội dung bài viết khéo léo bộc bạch cho chồng.

La Tấn gây bất đồng quan điểm vì hành động thân mật và gần gũi với các bạn diễn thanh nữ

0

Nam diễn viên đang bị khán giả phản ứng bởi vì có hành vi dễ gây hiểu nhầm với Trương Tuệ Văn. La Tấn từng được nhắc nhở cần cẩn trọng hơn vào tương tác với những người khác giới.