Những mối tình gây tranh cãi trong phim Hàn

0

Theo Soompi, giữa những yếu tố góp "Thế giới hôn nhân", "Mối tình túng mật"… nóng bỏng người xem như là việc khiến cho những quan hệ tình cảm gây nhiều bất đồng quan điểm trong phim.

Bạn đang xem: Phim mới của park shin hye 2018

Ê-kíp kể lại buổi chụp hình ảnh cưới của Park Shin Hye

0

Loạt ảnh cưới không được hé lộ của Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của họ.

Lee Min Ho cùng dàn sao dự lễ cưới Park Shin Hye

0

Ngày 22/1, đám hỏi của Park Shin Hye và Choi Tae Joon diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Dàn khách hàng mời tham gia gồm các ngôi sao 5 cánh như Kim Bum, Seolhyun, nam giới Ji Hyun.

tạo nên hình nữ binh sĩ của Park Shin Hye

0

Vào vai Seo Hae, Park Shin Hye khiến cho khán giả chăm chú với sản xuất hình mạnh khỏe của nữ binh sỹ quả cảm, là người sống sót từ sau này hoang tàn, trở về hiện tại để biến đổi lịch sử.

chế tạo hình binh sỹ từ sau này của Park Shin Hye trong phim bắt đầu

0

Người rất đẹp 30 tuổi đã hóa thân thành một chiến binh can trường tới từ tương lai trong loạt phim hành động, giả tưởng sắp reviews mang tên “Sisyphus: The Myth”.

trận chiến của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun, tuy vậy Joong Ki cùng Jo In Sung

0

"The Penthouse" mùa hai, "The Silent Sea" tốt "Snowdrop" là hồ hết tác phẩm hứa hẹn cảm nhận sự đon đả của người theo dõi trong năm 2021.

Park Shin Hye thể hiện góc khuất tâm lý trong phim bắt đầu

0

Trong tập phim “The Call”, minh tinh 30 tuổi rũ vứt hình hình ảnh tươi sáng, rạng rỡ thường bắt gặp để hóa thân thành nhân đồ gia dụng với tư tưởng và tính bí quyết đen tối, phức tạp.

những phim Hàn lỡ hẹn người theo dõi

0

Do cốt truyện phức tạp của Covid-19, nhiều dự án công trình điện ảnh và truyền hình nước hàn đã buộc phải hoãn quay, lùi lịch chiếu.

Ảnh thời new vào nghề của Won Bin, Hyun Bin và loạt a ma tơ Hàn

0

Won Bin, Hyun Bin và các tài tử Hàn duy trì được phong độ, vẻ bên ngoài không mấy thay đổi sau nhiều năm vào nghề.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Hình Học Hay & Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Phần Mềm Vẽ Hình Toán Học Tốt Nhất 2022

Park Shin Hye từng vướng tin hẹn hò với mỹ phái mạnh nào?

0

Trước khi bằng lòng yêu Choi Tae Joon, Park Shin Hye từng vướng buộc phải tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với chúng ta diễn nổi tiếng: Jang Geun Suk, Jung Yong Hwa, Lee Min Ho cùng Lee Jong Suk.

số phận dàn diễn viên "Chuyện tình Paris" sau 16 năm

0

Trải qua ngay sát hai thập kỷ, cuộc đời của dàn sao “Chuyện tình Paris” vẫn đổi khác, có ngôi sao 5 cánh tận hưởng cuộc sống viên mãn, song cũng có thể có người lao dốc, gặp bê bối đời tư.

Phim xác sống có Park Shin Hye cùng Yoo Ah In reviews tháng 6

0

Mới đây, poster bộ phim truyền hình xác sống tất cả sự tham gia của Park Shin Hye cùng Yoo Ah In sẽ được chào làng kèm tên gọi chính thức với lịch xây đắp vào hè này.

Lee Min Ho và hầu như sao nam có độ cao trên 1,85 m của showbiz Hàn

0

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nổi bật, dàn sao phái mạnh đưới dây còn duyên dáng người mến mộ bởi độ cao trên 1,85 m.

8 cặp trai tài gái nhan sắc được mong mỏi phim giả tâm thành nhất

0

Lee Dong Wook và Yoo In Na, Park Bo Young với Park Hyung Sik… là phần nhiều cặp sao được kỳ vọng có thể phát triển từ tình người cùng cơ quan thành tình yêu không tính đời thực.

song Hye Kyo, Park Min Young lăng xê vẻ bên ngoài trang điểm làm sao năm 2018?

0

Các minh tinh nước hàn như tuy nhiên Hye Kyo, Park Min Young cùng Son Ye Jin đều sở hữu cách make up riêng để triển khai nổi bật vẻ đẹp của bản thân khi xuất hiện giữa những bộ phim.

các bạn trai Park Shin Hye: Đẹp trai tuy thế độ danh tiếng thua xa tình nhân

0

Bạn trai Park Shin Hye, Choi Tae Joon, được review là diễn viên tài giỏi nhưng rủi ro mắn trên tuyến phố sự nghiệp.

hoa hậu 50 tuổi nước hàn trẻ trung không thua kém Park Shin Hye

0

Hai hotgirl "Người vượt kế" Kim Sung Ryung với Park Shin Hye đọ sắc khi ra trường bay mới đây.

Phim new của Park Shin Hye phân phát sóng ở vn

0

Sự kết hợp lần đầu của cặp đôi cách nhau 9 tuổi Kim Rae Won - Park Shin Hye mang đến thành công bất thần cho “Chuyện tình bác bỏ sĩ”. Tập phim được phát sóng ở việt nam từ 15/12.

Phim của D.O. (EXO-K), Park Shin Hye ăn khách nhất hàn quốc

0

Tác phẩm vui nhộn “My Annoying Brother” lần đầu chỉ chiếm ngôi đầu chống vé xứ kim chi sau khoản thời gian bị vượt mặt bởi “Fantastic Beasts và Where to lớn Find Them” hồi tuần trước.

Park Shin Hye thuộc dàn sao ‘Doctors’ ăn mừng phim chấm dứt

0

Kim Rae Won, Park Shin Hye, Lee Seong Kyung, … hẹn nhau tại một nhà hàng để nạp năng lượng mừng thành công của “Doctors”.