Bố Tạ Đình Phong hơn nữ giới 49 tuổi, nhạc sĩ Lý Khôn Thành vượt vợ chưa cưới 39 tuổi là hai trong các những câu chuyện tình ồn ào tại ngành vui chơi châu Á.

Bạn đang xem: Cặp tình nhân ông cháu chênh nhau 39 tuổi giờ ra sao?

Tình yêu thương không biệt lập tuổi tác nhưng mà khi hai fan có khoảng cách quá phệ sẽ tạo ra phản ứng trái chiều. Ngay gần đây, dư luận Trung Quốc bất thần khi nghe tin tía Tạ Đình Phong trong tuổi 80 sắp đến làm phụ vương một lần nữa. Nửa tê của ông là Coco, 31 tuổi.

Gắn bó với Coco, Tạ hiền lành bị chỉ trích “trâu già ưng ý gặm cỏ non”. Trước dị nghị, a ma tơ gạo cội thẳng thắn: “Tuổi tác ư? Tôi còn phong thái hơn không ít người lắm”. Tạ Hiền sinh năm 1936, từng kết bạn với siêu mẫu Đài Loan Chân Trân vào thời điểm năm 1974. Mon 12/1976, cả hai ly dị. 3 năm sau, ông kết bạn với phái nữ diễn viên Địch cha Lạp, ra đời Tạ Đình Phong và người mẫu chân dài Tạ Đình Đình. Năm 2008, ông quen và yêu Coco sau khi gặp cô trong một trong những buổi tiệc.
Đạo diễn tài danh vương quốc của nụ cười Chalong Pakdivijit từng khiến cho truyền thông choáng ngợp với thông tin kết hôn độ tuổi 83. Vk ông là một trong doanh nhân 38 tuổi. Khoảng cách tuổi tác giữa hai bạn trở thành nhà đề bàn tán tại Thái Lan. Khoác dư luận, trong tuổi 85, ông vẫn hạnh phúc bên người bà xã của mình. Pimsupak Insee trung ương sự tìm được sự đồng hóa về tâm hồn với đó là nguyên nhân cô yêu ông.

Hỉ Tường và bạn nữ kém 36 tuổi: Diễn viên Hỉ Tường khi ở tuổi 58 không hề có dự định yêu thêm lần nữa. Nhưng lại không ngờ, năm 2015, bên trên phim ngôi trường Thần hài tử, ông lại rơi vào trúng lưới tình với cô bé sinh tên Jessy. Cô yếu ông 36 tuổi. Trong tình ái đó, ông đã những lần dữ thế chủ động từ chối: “Tôi thủ thỉ của shop chúng tôi không thể thành công nhưng thiết yếu cô ấy là người động viên, quyết trung tâm theo xua tình cảm”.

Jessy không phải lo ngại xuất hiện nay bên người yêu ngang tuổi ông trong những sự kiện. Gồm lần, cô còn khoe tin nhắn tình cảm giữa hai bạn trên Instagram. Jessy cho biết thêm trong tương lai ao ước trở thành đạo diễn, để sánh ngang với người yêu. “Tôi biết bản thân tuổi cao nên luôn dặn cô ấy trường hợp tìm thấy người bầy ông khác cân xứng hãy nắm cơ hội. Dẫu vậy cô ấy luôn luôn nói chỉ yêu mình tôi”, Hỉ Tường phân tách sẻ. Hỉ Tường là diễn viên có tiếng sinh hoạt Đài Loan, ông chưa từng kết hôn cơ mà có nam nhi ngoài giá bán thú.

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân bao gồm thức gặp gỡ và hẹn hò vào năm 2013 mặc kệ sự bội nghịch đối của gia đình. Khi chào làng chuyện yêu thương đương, "chàng" sẽ ở tuổi 56 còn thiếu phụ tròn 17 tuổi. Trước đó, Lý Khôn Thành và phụ vương Tĩnh Ân là chúng ta thâm giao. Các lần qua đơn vị bạn, ông và cô cháu nhỏ dại nảy sinh tình cảm. Phụ thân Lâm Tĩnh Ân lúc biết tin tuyên tía từ đàn bà và giảm đứt tình dục với chúng ta cũ.

Bỏ qua dị nghị tuổi tác, Lý Khôn Thành một mực đảm bảo tình cảm. Trong những khi đó, Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển mang đến ở cùng với ông từ năm ngoái. Ngay sát đây, báo chí cung cấp tin nữ sinh họ Lâm đang sở hữu thai với người tình xứng đáng tuổi ông. “Dù còn trẻ, Lâm Tĩnh Ân đã trưởng thành hơn nhiều người. Cô ấy thấy rằng mình có thể làm bà bầu ở tuổi 20, và shop chúng tôi muốn lên chức phụ huynh vào năm tới", Lý Khôn Thành nói.

Đạo diễn Đặng loài kiến Quốc dù gần tuổi 60 nhưng luôn yêu thích vợ trẻ. Ông sẽ hai lần hôn phối với những cô gái ở ngưỡng tuổi 20. “Tôi là người trẻ trung dù ngoại hình có vẻ như già nua. Vị thế, tôi chỉ phù hợp với những người tươi trẻ giống mình”, ông lý giải về cuộc hôn nhân gia đình với lưu lại Dương. Giữ Dương nhát ông 33 tuổi.

Năm 2011, diễn viên nổi tiếng phụ vương Kato tuyên tía kết hôn cùng với một phụ nữ kém ông 45 tuổi. Năm 2014, báo mạng nhiều lần đưa tin hôn nhân ông trục trệu do mâu thuẫn chuyện chống the. Phái mạnh diễn viên gạo cội chạm mặt vấn đề sức khỏe. Mặc dù ông không tiếc tiền buôn bán cho Ayana nhưng mà không chống nổi cảnh bị cô “cắm sừng”. Hiên, thân phụ Kato vẫn ở tuổi 73, tuyên bố vẫn hạnh phúc bên Ayana.

“Hòa Thân” Vương cưng cửng đào hoa dù có ngoại hình ko bắt mắt. Cũng bởi đa tình, ông đã hai lần ly hôn. Người vợ thứ cha - diễn viên Trịnh Diễm Đồng - chỉ xứng đáng tuổi cháu gái. Cũng bởi chênh lệch tuổi tác quá lớn nên vương Cương rơi vào cảnh trớ trêu. Năm 2008, vợ sinh nở nhỏ nhắn trai đánh tên Đinh Đinh, thuộc năm đó, phụ nữ ông sinh bé xíu gái. Người ta còn trêu rằng, vương vãi Cương may mắn khi lên nhì chức cùng năm.

sao hàn quốc bị phản bội ứng bởi diện đầm xuyên thấu trên thảm đỏ

0

Trên thảm đỏ LHP trung quốc - Anh, Clara gây chăm chú với cỗ váy xuyên thấu. Cô bị truyền thông Trung Quốc reviews "mặc như Can Lộ Lộ".

Xem thêm: Hình Nền Cá Voi Cute - Hình Ảnh Cá Heo Thông Minh, Đẹp Và Sinh Động Nhất

giai nhân đài TVB yêu cầu phẫu thuật gấp bởi không thể tự vận tải

0

MC danh tiếng Đỗ Như Phong vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối sau khi gặp gỡ khó khăn trong việc đi lại.

Kim Hee Sun tươi tắn trong phim bắt đầu

0

Nữ hoàng màn hình ảnh nhỏ Hàn Quốc một thời sắp quay trở lại trong bộ phim truyền hình được người theo dõi kỳ vọng.