Quạt trằn panasonicvới công nghệ nhật bản nhà đồ vật được để ở malaysia là yêu đương hiệu quạt trần được ưu chấp thuận tại việt nam

Với động cơ khỏe và bền bỉ và phù hợp với ánh nắng mặt trời tại vn có nhiệt độ trung bình cao vị lượng gió mập và đuối , các gió hơn tất cả các loại quạt trần trang trí đang và đang sẵn có trên thị trường

quạt è cổ panasonicvới gia công bằng chất liệu cao câp , tao độ gió mát, và kiểu dáng hiện đại, dễ dàng nhưng không kém phần sang trọng là 1 lựa chọn hàng đầu khi người tiêu dùng nghĩ mang lại lắp quạt nhà mình là nghĩ mang đến quạt panasonic

Quạt Cây Panasonic F-409K

Nhà sản xuất: Panasonic

Loại quạt: Quạt cây

Nguồn điện: 220V~50Hz

Công suất tiêu thụ: 55W

Sải cánh: 40cm

Màu sắc: trắng, xanh

Có 3 chính sách gió.

Xuất xứ:Malayxia

Bảo hành:12 tháng

Quạt cây PanasonicF-409Kđược trang bị chức năng hiện đại tạo nên làn gió vơi nhẹ, tự nhiên như gió biển, mang về không gian thật yên tĩnh với thoải mái

3.

Bạn đang xem: Quạt cây panasonic 5 cánh

Thiết kế cánh gió 3D đến làn gió mạnh

Với xây dựng cánh độc đáo và duy nhất,Quạt cây PanasonicF-409Kcho làn gió mạnh và êm mà không gây ra tiếng ồn khi vận hành.

4. Điều khiển bởi Remote

Tất cả tính năng của quạt câycó thể được sử dụng thuận tiện thông qua bộ tinh chỉnh từ xa (3 nút tốc độ), chỉ báo hứa giờ và các lựa chọn tính năng khác nhau. Thật tiện nghi và dễ dãi khi thao tác!

5. Chính sách ngủ

Quạt cây Panasonic F-409Kđược vật dụng chức năngChế độ ngủ (Sleep Mode).

Xem thêm: Chế Độ Ăn Blw Là Gì - Lợi Ích Và Cách Áp Dụng

Với chính sách này, tốc độ quạt và thời gian hẹn tiếng sẽ giảm dần tính đến khi quạt tắt, không phần đa tạo môi trường tốt cho giấc ngủ mà lại còn tiết kiệm điện khôn cùng hiệu quả!

6. Bảo vệ bình yên với nhiều mức độ

Cầu chì phòng quá nhiệt: Phòng ngừa cháy nổ, phòng sốc điện, bảo đảm động cơ quá dòng điệnCầu chì quá dòng: chống ngừa mẫu điện nhỉ và dòng điện bất thườngDây an toàn: đảm bảo an toàn motor quạt với móc trần, nhằm mục tiêu ngăn đề phòng rơi motor quạt khỏi nai lưng nhàCông tắt ngắt năng lượng điện an toàn: Ngắt nguồn điện khi phát hiện sự bào mòn gian nguy của bu-lôngChống rơi cánh quạt: Khóa cánh an ninh chống rơi được đính trên cánh. Thiết kế đặc trưng này giúp ngăn ngừa rơi cánh quạt gió trong trường vừa lòng hư hỏng. Bên cạnh đó, công tắc bình an được thiết kế cho việc bảo vệ chống rơi thân quạt.