lobby
khu ẩm thực
khu ẩm thực
lối đi

Khu ngủ dưỡng mang phong thái Công Tử bạc đãi Liêu, được thiết kế theo phong cách sang trọng và ấm áp. Ko khí luôn luôn lạnh mát với đều tán cây xanh và những vườn hoa vào tận khu công ty nghỉ. Tất cả kết dính thành một không khí thơ mộng, một cảnh quan giao hòa giữa thiên nhiên và nhỏ người.
Danh sách phương tiện vui chơi giải trí được trang bị ở khách hàng sạn, bao hàm sân golf (tại chỗ), hồ nước bơi ngoài trời, câu cá, sân chơi trẻ em, sân tennis.

Bạn đang xem: Resort hồ nam bạc liêu

* khi đến nhận phòng phấn kích mang theo:CMND hoặc PassportPhiếu xác thực đặt chống dienmay.edu.vn=> bài toán mang theo CMND hoặc hộ chiếu khi triển khai thủ tục nhận phòng là công cụ bắt buộc chính vì như thế trong trường phù hợp Qúy kháchkhông mang theo CMND hoặc hộ chiếu khách sạn vẫn khônghỗ trợ quý khách hàng nhận phòng.

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí tổn hủy/đổi của hotel + mức phí xử lý giao dịch thanh toán của dienmay.edu.vn.

Xem thêm: Top 10+ Kẹo Giảm Cân Slim Adela, Kẹo Giảm Cân Slim Adela

Mức mức giá hủy/đổi của khách hàng sạn: là mức mức giá được tính dựa vào điều kiện diệt phòng.

Mức phí xử lý thanh toán của dienmay.edu.vn như sau:

Đặt dịch vụ thương mại dưới 5 triệu: từ bỏ 50,000 vnđ mang đến 2% tổng mức dịch vụ.Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng mức vốn dịch vụ.Đặt thương mại & dịch vụ không được hủy/đổi cần cung ứng hủy/đổi: tùy ngôi trường hợp, mức phí tổn sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.