Kem cách nắng Innisfree vàng có tên gọi khá đầy đủ là Innisfree Intensive Triple Care Sunscreen. Sản phẩm đang được các bạn sử dụng hết sức nhiêu. Nhưng mà liệu kem che nắng Innisfree nắp quà có phù hợp với làn da của bạn không? Hãy tham khảo nội dung bài viết này trước khi đưa ra quyết định có nên mua kem chống nắng Innisfree Intensive Triple Care Sunscreen không nhé.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng innisfree màu vàng

1. Uy tín mỹ phẩm Innisfree.

Innisfree là uy tín mỹ phẩm danh tiếng của tập đoàn lớn Amore Pacific của nước hàn được thành lập năm 2000 cho tới bây giờ đã trải qua hơn 20 năm tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp.

Thương hiệu chất làm đẹp này cho trình làng nhiều sản phẩm như kem chăm sóc da, chiếc make up... Các để được giờ vang trong những số ấy phải nói tới dòng kem hạn chế nắng của innisfree.

Innisfree là uy tín mỹ phẩm đầu tiên tại hàn quốc được đông đảo các bạn trẻ ưa thích bởi tính chất được gia công hoàn toàn tự thiên nhiên.

Các nhân tố của thành phầm đều từ vạn vật thiên nhiên đã được ghi nhận bởi tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ Ecocert của Pháp.

Đây là dòng sản phẩm tạo ra với phân khúc thị trường hàng hàng bình dân phù hợp với mọi các loại da đến nên thu được lượng người sử dụng khá bự gây được tiếng vang cho thương hiệu ngay trong lúc cho ra mắt trên thị trường.

Top 10 mỹ phẩm thương hiệu Innisfree bán chạy nhất
Top 10 kem cách nắng Sunplay rất được ưa chuộng nhất
Kem che nắng Senka

2. Đánh giá cụ thể sản phẩm.

Kem hạn chế nắng Innisfree vàng thuộc loại kem ngăn ngừa nắng vật lý được phân tách xuất trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên với tài năng chống nắng và nóng và đảm bảo an toàn da thừa trội.

Xem thêm: Hình Cute Ghép Mặt - Tổng Hợp Ảnh Chibi Ghép Mặt Đẹp Bằng Picsart

DUY NHẤT 02 - 14.02 TẠI INNISFREE: MÙA CÓ ĐÔI, khuyến mãi CÓ CẶP

Voucher độc quyền:

- LLOVE50 Voucher 50K 1-1 từ 599K- LLOVE100 Voucher 100K 1-1 từ 899K - LLOVE200 Voucher 200K 1-1 từ 1299K

Xem tức thì tại đây

Xem giá giỏi tại Website chính hãng

Nơi mua xuất sắc nhất

324.000 ₫

360.000 ₫

360.000 ₫

Thiết kế:

Sản phẩm có phong cách thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đã mắt với ngoại hình tuýp có nắp đậy xoáy chắc chắn rằng cho nên luôn luôn tiện cho chúng ta đem theo theo người mà không hại bị trào kem ra bên ngoài.

Như cái tên gọi thì kem ngăn ngừa nắng Innisfree vàng bao gồm vỏ màu rubi nắp cũng color vàng cực kì nổi trội.

Trên thân vỏ thành phầm được ghi không hề thiếu các thông số như tên sản phẩm thương hiệu, thể tích, chỉ số kháng nắng.

Texture, mùi hương hương:

Chất kem màu trắng dạng kem không quá đặc cũng không quá lỏng thẩm thấu cấp tốc trên da và không gây bết dính.Mùi hương dịu nhẹ dễ chịu đem lại từ những thành phần của thiên nhiên.

Thành phần:

Kem ngăn ngừa nắng Innisfree vàng cân xứng cho phần đa ai bao gồm da dầu hay các thành phần hỗn hợp thiên dầu.

Cyclopentasiloxane: góp kem tán đều trên mặt không khiến bết dính cho da.Zinc oxide với Titannium Dioxide: Đây là 2 thành phần chủ yếu tạo lớp màng bảo đảm an toàn cho da kháng lại các tia UV theo nguyên lý phản quang quẻ của tính chất vật lý.Chiết xuất từ trà xanh: trong trà xanh có thành phần chứa những chất chống lại các tia sáng xanh như ánh sáng điện thoại, ánh sáng đèn điện, tivi, laptop..Chiết xuất trường đoản cú hoa hướng dương: góp cấp ẩm tạo độ đàn hồi căng bóng cho làn da, nuôi dưỡng trẻ hóa đến da.Chiết xuất từ rau củ má: giúp phòng oxi hóa cho da phòng lõa hóa.

Công dụng:

Khả năng che nắng cao với chỉ số cách nắng SPF50+ cùng PA++++.Là dòng hạn chế nắng vật lý phải giúp da bật tông khi dùng kem tạo thành 1 lớp màng bảo đảm da chống lại các yếu tố ô nhiễm bên ngoài một cách tối ưu nhất.Cấp ẩm và tăng độ bọn hồi giúp trẻ hóa mang lại da làm mờ lốt thâm nám.Khả năng kiềm dầu quá trội.

Giá thành:

Kem chống nắng Innisfree quà 50ml có mức giá khoảng 210.000đ.