THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Thương hiệu: Innisfree
Mã sản phẩm: 5d2d9a1359e20
Thành phần:

CYCLOPENTASILOXANE, ISODODECANE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, MICROCRYSTALLINE WAX, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, VP/EICOSENE COPOLYMER, SILICA, SILICA DIMETHYL SILYLATE, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, TRIHYDROXYSTEARIN, IRON OXIDES (CI 77499), PROPYLENE CARBONATE, STEAROYL INULIN, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, POLYPROPYLSILSESQUIOXANE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, WATER, TOCOPHEROL, BUTYLENE GLYCOL, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) SEED EXTRACT, 1,2-HEXANEDIOL, CAMELLIA SINENSIS LEAF WATER

Mascara Innisfree Skinny Microcara Zero giúp bạn trang điểm theo phong thái trong suốt tự nhiên mà vẫn xinh tươi

Phân loạiMascara Innisfree Skinny Microcara Zero

Innisfree là một trong những thương hiệu mỹ phẩm triết xuất từ thiên nhiên thuộc thuộc tập đoàn mỹ phẩm AmorePacific của hàn quốc Quốc, được ra đời vào năm 2000. Với rất nhiều các sản phẩmchăm sóc domain authority mặtvà trang điểmvới yếu tắc dến từ bỏ thiên nhiên.

Bạn đang xem: Review mascara skinny của innisfree

Mascara Innisfree Skinny Microcara Zero của Innisfree là một trong những dòng mascara làm cho dài ngươi rất được những bạn gái ưa dùng. Đây là sản phẩm sản phẩm vô cùng phù hợp cho những nàng có hàng mi ngắn, mỏng mà không sợ lem khi sử dụng.

Innisfree Skinny Microcara Zero được update từ phiên phiên bản Skinny Microcara đã từng khiến cho giới làm đẹp điên đảo một thời hạn dài

Công dụngMascara Innisfree Skinny Microcara Zero

Mascara khôn xiết Mảnh, tự nhiên Và ko thấm nước Innisfree Skinny Microcara Zero được update tự phiên bản Skinny Microcara sẽ từng khiến giới làm đẹp điên hòn đảo một thời gian dài. Phiên phiên bản nâng cấp cho lần này đem đến nhiều tính năng cải tiến vượt bậc giúp tạo cho việc make up mắt rất đẹp hơn

Phiên bạn dạng mới Skinny Microcara Zero được tăng cấp với đầu cọ nhỏ hơn 6cm đối với phiên bạn dạng Skinny Microcara đã từng khiến cho bão cùng với nhiều tác dụng đặc sắc.

Có kĩ năng chống trôi vô cùng việt với chỉ số lên đến 97% bất kể là nước, những giọt mồ hôi hay nước mắt và bền màu đến tận 12 giờ, không hề bị rủ và mất nếp. Có thể Tạo hiệu ứng mang đến mi cong với dày tự nhiên và thoải mái hơn góp bạn thuận lợi có một sản phẩm mi cong dày tự nhiên tương thích sử dụng hằng ngày và cả đi học.

Có thể sinh sản hiệu ứng mang đến mi cong cùng dày thoải mái và tự nhiên hơn giúp bạn dễ ợt có một hàng mi cong dày từ bỏ nhiên

Thiết kế nhỏ gọn, solo giản với đầu chải thông minh hết sức mảnh mang lại phép mascara có thể len lỏi vào từng sợi ngươi mà không hề tạo tình trạng vón cục mất tự nhiên.

Xem thêm: Đồ Họa Vector Là Gì - Đặc Trưng Cơ Bản Của Ảnh Vector

Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại các vấn đề kích ứng ngay lập tức rụng mi. Vì hiệu ứng tạo ra đến đôi ngươi cong và dày tự nhiên đề nghị có thể sử dụng mascara này mang đến trang điểm hằng ngày hoặc đi học.

Mascara Innisfree Skinny Microcara Zero gồm 2 màu: #1 - black (Đen) cùng #2 - Brown (Nâu).

Thiết kếMascara Innisfree Skinny Microcara Zero

Vớithiết kế đến đơn giản với tông màu nền đen cùng nâu cũng như thể hiện tại màu của mascara phía bên trong vô thuộc tiện lợi cho người dùng phân biệt. Đầu cọ siêu bé dại giúp cho vấn đề chải được thuận tiện tạo độ tự nhiên cho đôi mi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

sử dụng đồ bấm mi để sở hữu làn ngươi cong như ýChải mascara từ trên xuống để đưa đi những hạt màu sắc phấn mắt với mực giàn trải đều, giúp tua dày và vững chắc hơn.Từ tự chuốt mascara theo đường zíc – zắc từ bên dưới lên nhằm mascara bám khắp trên mi và cho mình đôi ngươi cong từ nhiên, đôi khi giữ độ cong thọ hơn.

Lưu ý bảo quản

Bảo quản vị trí khô ráo nháng mátTránh tia nắng trực tiếpĐể xa tầm với trẻ emĐậy nắp sau khoản thời gian sử dụng

ReviewMascara Innisfree Skinny Microcara Zero

dienmay.edu.vn cửa hàng mỹ phẩm bao gồm hãng giá tốt, chăm Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và chuyển động vững mạnh từ năm 2011, từ hào là THIÊN ĐƯỜNG cho các chị em công sở, học sinh sinh viên và phần đông anh trai mong muốn làm đẹp.