Bổ sung vi chấtBồi chăm sóc sức khỏePhát triển trí nãoTăng trưởng cơ thểBổ sung dinh dưỡng, Vitamin, Protein cùng khoáng chất.Sản xuất theo quá trình về unique nghiêm ngặt của Pháp.Hộp nhựa đựng 200 viên nhộng. Từng viên chứa 300mg tinh hóa học sữa non 100%.

Bạn đang xem: Review sữa non pháp colostrum


Danh mục: đảm bảo an toàn Sức khỏe & Làm đẹp, lương thực chức năngTừ khóa: Sữa non Pháp Fenioux Colostrum 300mg
Sữa non Pháp Fenioux Colostrum 300mg 200 viên

Sữa non Pháp Fenioux Colostrum 300mg là một loại sữa non có độ phệ thấp nhưng lượng chất carbohydrate, đạm cao và đặc biệt quan trọng là chứa được nhiều kháng thể hữu dụng cho sức khỏe và sự vạc triển toàn vẹn của trẻ nhỏ.

Sản phẩm sữa non Fenioux Colostrum được chế tạo theo tiến trình về chất lượng nghiêm ngặt của Pháp. Hộp nhựa cất 200 viên nhộng. Mỗi viên chứa 300mg tinh chất sữa non 100%.

Xem thêm: Đánh Bật Những Dấu Hiệu Lão Hóa Ở Da Với Kem Olay Dành Cho Tuổi 30

*

Sữa non Pháp Colostrum Fenioux-Sữa non 300mg ( 200 viên) là một thành phầm vô giá của thiên nhiên ban khuyến mãi vì chiết xuất 100% từ tinh chất của bò new sinh.

Thành phần:

Chiết xuất tự 100% tinh hóa học từ sữa bò mới sinh trong 48-73 giờ đồng hồ đầu sau khoản thời gian sinh, và được triệu tập chủ yếu hèn vào gấp đôi vắt đầu tiên với không hề ít các loại vitamin từ bỏ nhiên.

Đặc điểm sản phẩm:

Sữa non của bò có tác dụng tương từ sữa non của bà mẹ. Vày vậy, áp dụng sữa non tăng tốc miễn dịch, nhà động bổ sung cập nhật kháng thể cho những người suy sút miễn dịch hoặc khung người suy yếu ớt trước những tác đụng của ô nhiễm và độc hại môi trường, khí hậu tốt khi bao gồm bệnh dịch truyền nhiễm.

Cơ chế tăng tốc miễn dịch bằng cách sử dụng Gamma Globulin (IgG) tinh chế cũng giống như hiệ tượng cho uống sữa non – sản phẩm thiên nhiên giàu phòng thể. IgG – chống thể tự nhiên Kháng thể là 1 trong nhóm chuyên biệt của protein dữ thế chủ động được điện thoại tư vấn là immunoglobulins ( IgG’s). Chúng là glucoprotein, mở ra trong ngày tiết thanh và những chất lỏng như sữa của tất cả các động vật có vú.Kháng thể được tiếp tế để kháng lại các sinh vật, vật lạ ký sinh từ bên ngoài như các vi trùng vi trùng gây bệnh. Có năm loại yếu tố miễn dịch globulin bao gồm IgG, IgA, IgM, IgE, cùng IgD, IgG chiếm phần tỷ lệ tối đa và bao gồm vai trò quan trọng nhất. Tính năng của các chuỗi phân tử đó là trói buộc và xâm chiếm các tổ chức lạ giúp khung hình thoát ngoài sự lây nhiễm và bệnh dịch tật.Sữa non Pháp Fenioux Colostrum tốt nhất với chị em đang sở hữu thai bởi cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bào thai mà bà bầu lại ko lên cân nặng & so với những chị em đang cho nhỏ bú, sữa non Fenioux lại đặc biệt giúp sữa chị em trở cần nhiều hơn, sánh hơn, thơm hơn, ngon hơn và đặc biệt có khá nhiều mẹ phản hồi là sữa tung về nhiều bé bỏng bú không kịp, chảy hết ra 2 bên mép