Tham khảo tư liệu Reading IELTS là giữa những bước quan lại trọng, giúp bạn chuẩn bị tốt mang đến kỳ thi IELTS của mình. Nội dung bài viết dưới phía trên Anh ngữ dienmay.edu.vn sẽ cung ứng đến bạn vừa đủ các tư liệu Reading IELTS từ cơ bản đến nâng cấp miễn giá tiền hay nhất, hãy tham khảo nhé!

*
Tổng hòa hợp tài liệu ELTS Reading

1. Basic IELTS Reading

Đây là một trong tài liệu Reading IELTS có nội dung giúp đỡ bạn ôn luyện những kiến thức Basic – Cơ bạn dạng về phần tranh tài IELTS Reading. Ngoài ra sách còn tồn tại những bài xích tập theo từng dạng đề nhằm bạn luyện tập làm quen cùng giải quyết.

Bạn đang xem: Sách luyện ielts reading

Nội dung tài liệu có 3 phần chính: reviews và trình bày kiến thức, bài xích tập, với đáp án. Phần bài tập giúp cho bạn kiểm tra cường độ làm bài xích của mình.

Link thiết lập sách: Basic IELTS Reading

*
Tài liệu luyện Reading IELTS – Basic IELTS Reading

2. Get ready for IELTS Reading 

Thêm một cuốn tài liệu Reading IELTS xuất xắc dành cho tất cả những người mới ban đầu học IELTS. Sách bao gồm 12 chương, tương ứng 12 công ty đề nói đến từng dạng bài bác trong phần tranh tài Reading IELTS. Câu chữ được trình bày rất chi tiết và dễ dàng hiểu, bao gồm kèm theo cách phân biệt dạng bài, biện pháp giải quyết, bài tập với đáp án.

Trong mỗi chương, sẽ lại bao gồm 3 phần chính:

Part 1: Language developmentPart 2: Skill developmentPart 3: Exam Practice
*
Get ready for IELTS Reading

Link sở hữu sách luyện thi Reading IELTS Get ready for IELTS Reading

3. Reading Strategies for the IELTS Test

Đây là tài liệu Reading IELTS sẽ cùng bạn đoạt được mục tiêu trong kỳ thi sắp tới tới. Vì chưng sách bao gồm nội dung rất dễ hiểu, tổng hợp cụ thể về các dạng bài sẽ chạm mặt trong phần tranh tài IELTS Reading. Đây vẫn là trong những tài liệu hay duy nhất dành cho những người bắt đầu.

Ngoài ra, sách còn chỉ dẫn bạn đầy đủ mẹo giỏi để kết thúc nhanh và lựa chọn được lời giải nhanh cho các dạng đề thi phổ biến ở trong phần Reading. Sách cũng lý giải bạn rõ ràng cách xác minh được yêu ước đề bài xích và tra cứu đáp án dễ ợt nhất.

Link cài tài liệu Reading IELTS – Reading Strategies for the IELTS Test: TẠI ĐÂY 

*
Reading Strategies for the IELTS Test

4. Practical IELTS Strategies

Đây là cuốn sách bạn không thể bỏ lỡ trong quá trình ôn luyện trước kỳ thi IELTS Reading.Tài liệu Reading IELTS này không chỉ reviews cho bạn chi tiết về các dạng bài tập sẽ sở hữu được trong phần thi này. Mà lại sách còn chỉ ra đôi mươi mẹo làm bài tập hay với các dạng bài, cố nhiên 40 bài bác tập bé dại có đáp án, giúp đỡ bạn làm quen thuộc và luyện tập tại nhà, để việc thi thực tế không còn bỡ ngỡ.

Xem thêm: Ảnh Hoa Hướng Dương Vẽ - 50+ Tranh Vẽ Hoa Hướng Dương Cực Đẹp

Link tải sách luyện thi IELTS Reading – Practical IELTS Strategies: TẠI ĐÂY

*
Practical IELTS Strategies

5. Improve Your Reading Skills

Đây là tài liệu IELTS Reading rất cân xứng với các bạn có nhu cầu nâng band điểm IELTS qua phần thi Reading. Cuốn sách bao gồm 10 chương khớp ứng 10 chủ đề để giải 10 dạng bài khác nhau. Từng chương sẽ có được 2 phần chủ yếu là: Reading Skill (dạy kỹ năng làm bài bác IELTS Reading) cùng Example (ví dụ, bài tập nhỏ tuổi tương ứng kiến thức trong phần trước).

Link sở hữu tài liệu Improve Your Reading Skills: TẠI ĐÂY

*
Improve Your Reading Skills

6. Reading for IELTS của Collins

Tài liệu này để giúp đỡ bạn ôn luyện kĩ năng Reading theo từng dạng đề kèm theo bài tập và các chủ đề phổ cập dễ chạm mặt trong bài xích thi thực tế. Nội dung cuốn sách phân thành 12 chương khớp ứng 12 nhà đề, vào đó:

Unit 1 cho 11 là giới thiệu, phân nhiều loại và lí giải tập trung những dạng bài bác tập tất cả thể gặp gỡ trong đề thi IELTS.Unit 12 là một đề bài bác kiểm tra thử với đúng format đề thi IELTS Reading để bạn thực hành, làm cho quen như được tham gia bài thi thật. Và bao gồm cả đáp án để so sánh kết quả.

Link cài đặt sách Reading for IELTS của Collins: TẠI ĐÂY

*
Reading for IELTS của Collins

7. IELTS Reading Recent Actual thử nghiệm Vol 1, 2, 3, 4, 5

Bộ tài liệu IELTS Reading Recent Actual kiểm tra Vel gồm 5 quyển, từng quyển là 1 trong những bài thi thử hoàn hảo của kỳ thi IELTS Reading thực tiễn đã diễn ra. Không chỉ có giúp chúng ta có thể tự học, ôn luyện tại nhà, cơ mà còn có thể làm quen thuộc với đề thi thực tế để sở hữu kinh nghiệm, làm bài xích với “tâm thế” như thi thật.

Ngoài ra, tài liệu còn có phần sau tổng vừa lòng từ vựng mới, so với đề bài, chỉ các mẹo hay giúp đỡ bạn dễ học tập từ vựng mới tác dụng hơn.

Link mua sách IELTS Reading Recent Actual kiểm tra Vol 1, 2, 3, 4, 5: TẠI ĐÂY

*
IELTS Reading Recent Actual test Vol 1, 2, 3, 4, 5

8. 15 Days Practice for IELTS reading

Cuốn “15 Days Practice for IELTS Reading” mô phỏng, hoạch định sẵn trong suốt lộ trình ôn luyện IELTS cho bạn trong 15 ngày. Sách không phần đông tổng hợp rất đầy đủ kiến thức các bạn cần thâu tóm khi chuẩn bị trước kỳ thi, mà còn tồn tại phần bài bác test để bạn áp dụng bài học, rèn luyện thêm và giải đáp để đối chiếu.

Link tải tài liệu IELTS Reading 15 Days Practice for IELTS reading: TẠI ĐÂY

*
15 Days Practice for IELTS reading

9. IELTS Advantage

Cuốn tài liệu IELTS Reading này chứa 10 Unit không chỉ giúp bạn nắm bắt được những dạng bài xích sẽ gặp gỡ khi thi thực tế. Nhưng sách còn chỉ bạn những chiến thuật, mẹo để hoàn thành phần thi IELTS Reading thuận lợi hơn. Nếu thâu tóm được đa số thủ thuật này và vận dụng hiệu quả, bạn cũng có thể chinh phục band điểm từ bỏ 6.5 cho 7.0 không còn khó khăn.

Link sở hữu sách IELTS Advantage: TẠI ĐÂY

*
IELTS Advantage

10. Cỗ đề luyện IELTS Reading bao gồm đáp án tiên tiến nhất tại dienmay.edu.vn

Ngoài rất nhiều tài liệu ôn luyện trên đây, bạn có thể tham khảo cỗ đề kèm giải đáp được đội ngũ gia sư tại Anh ngữ dienmay.edu.vn tổng hợp dưới đây. Hy vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp bạn ôn luyện và cải thiện kỹ năng Reading của mình, giúp xong phần thi cùng với band điểm suôn sẻ nhé!

Link cỗ để luyện IELTS Reading trên ÉTEST: TẠI ĐÂY

Trên đó là tổng hợp tài liệu Reading IELTS hay tuyệt nhất kèm link tải miến phí. Mặc dù để có được band điểm cao IELTS có tài năng liệu là chưa đủ, bạn cần phải có lộ trình cùng giải pháp luyện thi tương xứng với phiên bản thân. Nếu bạn đang kiếm tìm khóa luyện thi IELTS trên trung trung ương Anh ngữ uy tín để rút ngắn thời hạn ôn luyện và nâng cấp band điểm của mình. Anh ngữ dienmay.edu.vn bao gồm là add mà các bạn không thể bỏ qua. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi, trung tâm đã đồng hành cùng vô vàn bạn làm việc viên đã đạt được band điểm IELTS cao như mong mỏi muốn.