*

*

*
Chương trình học IELTS
*
Chương trình học tập TOEIC
*
Giao tiếp(coming soon)
*
Góc học tập tập

Phần thi Reading TOEIC luôn làm các bạn thấy trở ngại và nhận bắt buộc điểm kém? bạn cần tìm kiếm tài liệu hỗ trợ nhưng lại sợ không phù hợp với bạn dạng thân? Đừng băn khoăn lo lắng nhé! Sau đây, chúng ta hãy thuộc EASY EDU khám phá phần lớn quyển sách ôn luyện TOEIC Reading đạt công dụng cực cao ngay bây giờ!


1/ Longman Preparation Series For The TOEIC test Introductory Course

*

Nội dung sách:

Sách được biên soạn dành riêng cho những bạn có trình độ sơ cung cấp hoặc mới chỉ bắt đầu chinh phục TOEIC mong muốn đạt 450 điểm.Cung cấp số đông chủ điểm ngữ pháp, kĩ năng làm bài đọc, kĩ năng nghe theo format mới của kỳ thi TOEIC.Có hơn 1000 bài tập gần kề với đề thi thật.

Bạn đang xem: Sách luyện reading toeic

Full chạy thử 2 bài: 1 Listening TOEIC cùng 1 Reading TOEIC cùng rất bảng chủng loại Answer Sheet.Audio CD cùng Audio Script cho các bạn tự học thuận lợi nắm bắt nội dung.

Nhược điểm:

 Phần Actual Key chưa xuất hiện phân tích cố thể.

Tải sách: trên đây

2/ Collins – Skill For The TOEIC test Listening and Reading

*

Nội dung sách:

Dành đến những các bạn có trình độ sơ cấp màn chơi 200.Sách hỗ trợ cho câu hỏi ôn luyện và cải thiện 2 khả năng TOEIC Đọc cùng Nghe.Gồm 7 phần, gửi ra tầm nhìn tổng quan liêu về đề thi TOEIC cho những người đọc.Sách gồm hình ảnh, lời giải cụ thể và hướng dẫn chiến thuật trả lời câu hỏi nhanh.

Nhược điểm:

Sách hiếm khi đề cập cho ngữ pháp, cấu trúc câu.Không gồm những bài bác Test giúp người đọc tự reviews năng lực làm cho bài.Nội dung những phần trong sách không xếp theo 1 chủ đề nhất định.

Tải sách: Tại đây

3/ TOEIC Analyst Second Edition

*

Nội dung sách:

Dành cho chúng ta trình độ 300 trở lên.Sách bao gồm 7 phần theo nhà đề là các thắc mắc thường chạm mặt trong TOEIC Listening cùng Reading như tả tranh, hội thoại, điền từ, hiểu hiểu,…Có phía dẫn chi tiết cách làm từng dạng đề cùng bài tập thực hành có phong cách thiết kế bám gần cạnh đề thi TOEIC thực tế.Có phần Answer Key và Transcript giúp bạn tự chất vấn lại câu trả lời của mình.

Nhược điểm:

Sách được biên soạn trọn vẹn bằng tiếng Anh, không dành cho chúng ta bị mất gốc.

Xem thêm: Tổng Hợp Bánh Đa Gấc Kẻ Sặt, Bánh Đa Gấc Vĩnh Lương Kẻ Sặt

Tải sách: tại đây

4/ TOEIC Training Reading Comprehension 730

*

Nội dung sách:

Phù hợp với những chúng ta có điểm 300 trở lên mong mỏi đạt 500-750 điểm phần TOEIC Reading.Sách bao gồm 3 phần: Phần A, phần B, phần C.Hệ thống bài xích tập ôn luyện chặt chẽ với các câu hỏi được đem từ những đề thi TOEIC ngay gần với bài thi thực tế.Tập trung vào những điểm ngữ pháp thiết yếu, nâng cao kỹ năng nghe với đọc hiểu.

Nhược điểm:

Chưa có

Tải sách: Tại đây

5/ TOEIC Training Reading Comprehension 860

*

Nội dung sách:

Sách tương thích cho các bạn có màn chơi từ 500 trở lên muốn đoạt được level tối đa của TOEIC Reading (800-990 điểm).Bao gồm 2 phần Reading cùng Listening, chia thành 3 lộ trình chi tiết và rõ ràng theo từng cấp cho độ.Mỗi chương sẽ sở hữu được các ngữ cảnh chuyên môn ví dụ và kèm theo những từ vựng mới được chọn lọc gần với đề thi TOEIC nhất.Có bài xích Full thử nghiệm giúp người học từ tổng vừa lòng kiến thức.

Nhược điểm:

Không phù hợp với chúng ta vừa mới bước đầu hoặc mất căn phiên bản tiếng Anh. Chỉ dành cho đối tượng fan học đạt trình độ xuất sắc – nhóm đối tượng có một lượng con kiến thức, gọi biết giờ Anh duy nhất định.

Tải sách: Tại đây


1/ Đặt ra khoảng thời hạn riêng cho việc đọc

Để chinh phục được bài bác TOEIC Reading thì bạn phải liên tục trau dồi câu hỏi đọc. Chúng ta có thể áp dụng một vài bước này để cải thiện cách thức đọc của bạn dạng thân:

Dành ít nhất khoảng 30 phút mỗi ngày để tập trung đọc.Lựa lựa chọn không gian lặng tĩnh với thoải máiChuẩn bị những vật nên thiết khi phát âm như bút, giấy note, trang bị uống,… tránh đi lại các lần mất thời gian và mất tập trung.

Nếu triển khai được hầu hết điều trên, câu hỏi đọc của bạn sẽ dần dần dần được nâng cấp và trở thành một thói quen tốt mỗi ngày.

2/ Đọc từ nhiều nguồn

Ngoài câu hỏi đọc các dạng bài Reading trong TOEIC, chúng ta cũng có thể đọc các bài viết từ những nguồn khác nhau như sách, báo, tạp chí,… 

Việc tìm đọc những thể loại giúp cho bạn cảm hứng thoải mái khi được đọc hầu như gì bản thân yêu thích. Đồng thời, giúp đỡ bạn mở rộng lớn vốn từ bỏ vựng cùng quen dần với cấu trúc các câu nhằm cải thiện trình độ của bản thân.

3/ Tự đặt câu hỏi khi đọc và sau thời điểm đọc

Để rất có thể đọc một cách thành công thì các bạn phải thiệt sự hiểu gần như gì mình đang đọc. bài toán đọc hiểu chính là chiếc chìa khoá mở đường cho mình đạt điểm cao trong bài thi TOEIC Reading. 

Hãy rèn luyện cách thức đọc hiểu bởi cách:

Đặt ra những câu hỏi khác nhau và tự trả lời những câu hỏi đó. Gạch chân keyword của bài xích văn vừa phát âm và đưa ra các câu hỏi xung quanh từ đó. 

Những cách đặt thắc mắc và tự chỉ dẫn câu trả lời như trên sẽ hỗ trợ bạn gọi sâu bài xích đọc cực kỳ hiệu quả. Tự đó, chúng ta sẽ nâng cao hơn kỹ năng đọc, kỹ năng nói và nhớ rất thọ kiến thức vẫn học.


Với những cuốn sách và tips luyện gọi đạt về tối đa điểm TOEIC Reading vừa share ở bên trên thì sát bên đó bạn phải tự tập luyện không dứt và rứa gắng ngừng mục tiêu bản thân vẫn đề ra.

Hãy lên planer học tập ngay từ bây giờ, tìm kiếm kiếm những người bạn đồng hành để cùng mọi người trong nhà “chinh chiến”. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tra cứu kiếm một người dẫn dắt để không biến thành lạc hướng, EASY EDU rất phấn kích được sát cánh để tiếp thêm động lực mang đến bạn!