“Làm từ 3 mang đến 6 tháng thì thu nhập cá nhân mỗi mon 4.000 USD, có tác dụng 2 đến 3 năm mỗi tháng các khoản thu nhập 40.000 USD…” - gần như lời “có cánh” ấy nhằm lôi cuốn những tín đồ nhẹ dạ tham gia mạng lưới bán sản phẩm của một dự án công trình được call là “cuộc sinh sống hạnh phúc” ngay giữa trung tâm TP.HCM.

Bạn đang xem: Sản phẩm unicity có tốt không


*

Cô gái thương hiệu Hạnh giới thiệu sản phẩm có “công dụng thần kỳ” - Ảnh: Công Nguyên

*

Hàng trăm người nêm bí mật tầng 9, tòa nhà 246 Cống Quỳnh - Ảnh: Công Nguyên

Gần đây, tại tầng 9 của tòa đơn vị 246 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM luôn chật kín đáo người đến nghe thuyết giảng về Happy Life Project (Dự án Cuộc sống hạnh phúc) do doanh nghiệp Unicity tổ chức, vào số đó rất đông những người đến từ vùng sâu, vùng xa. Thanh Niên đã trực tiếp theo dõi các buổi “thuyết giảng” này cùng ghi nhận nhiều dấu hiệu bất thường.

“Ngừa 147 căn bệnh”

*

Đơn giản là, dùng rồi sẽ hiểu, chưa dùng sao hiểu? Những người mời các anh chị đến đây là họ đã đặt lên bàn tay những anh chị viên kim cương. Đêm hôm nay, cuộc đời của các anh chị sẽ nắm đổi

*

Một người đàn ông thuyết giảng mang lại “Happy Life Project”

Trong một buổi thuyết giảng gần đây, một cô gái xưng thương hiệu Hồng Hạnh nói về chủ đề “chìa khóa sức khỏe” và mang lại biết: “Unicity là tập đoàn dinh dưỡng mặt hàng đầu trên thế giới, với 400 loại sản phẩm chăm sóc cơ thể từ trên xuống dưới, từ vào ra ngoài, từ trẻ đến già. Đây là tập đoàn chuyên nghiên cứu những thảo dược quý hiếm nhất trên thế giới. Một số sản phẩm hot đã gồm tại VN”. Hạnh thuyết trình như một chưng sĩ về đủ thứ bệnh tật, rồi lần lượt giới thiệu các sản phẩm của Unicity.

Với sản phẩm trà thải độc ruột (Nature’s tea), Hạnh mang lại chiếu hình đường ruột, rồi giải thích: “Khi còn bé, ruột bọn họ rất sạch, lúc lớn lên ruột rất dơ. Những dơ bẩn nhất trong cơ thể sẽ được tống ra phía bên ngoài sau khi dùng trà thải độc ruột”. Với sản phẩm trà túi lọc Bios life C, Hạnh nói: “Mỗi ngày chỉ cần cần sử dụng từ 2 đến 3 gói trước bữa ăn là lặng tâm trọn vẹn trái tim sẽ khỏe đến tận khi nhắm mắt”.

Trong một buổi thuyết giảng khác, một cô bé trẻ hơn, cũng được giới thiệu tên Hạnh, nói trà thải độc ruột (Nature’s tea) sẽ tống toàn bộ độc tố tích lũy nhiều ngày trong cơ thể, ngừa bệnh loét dạ dày cùng ung thư đại tràng. “Sạch ruột rồi, giờ ta sử dụng sản phẩm có tác dụng sạch máu, đó là trà diệp lục super chlorophyll. Uống trà diệp lục sẽ làm cho sạch máu, những người đau nửa đầu, rối loạn tiền đình sử dụng trà diệp lục rất tuyệt vời, nếu dùng trước khi nhậu sẽ thọ say”, cô này tiếp.

“Sản phẩm cà phê linh bỏ ra Reishi coffee uống vào là sung, cải thiện chuyện tình dục, cần sử dụng từ 3 đến 6 tháng giúp trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi. Sản phẩm đạm đậu nành Soy protein mỗi ngày sử dụng một muỗng góp nữ tăng vòng 1. Với đặc biệt, bây giờ chúng ta có giải pháp ngừa thiếu canxi và ngừa 147 căn bệnh khác mà lại tôi ko tiện kể ra đây, đó là Calcium Magnesium. Sản phẩm dầu cá hồi Salmon Omega - 3 oil, mỗi ngày dùng 2 viên sẽ góp giảm bệnh tim, đột quỵ với tốt cho não…”, cô này nói mỗi dịp một hăng hơn…

*
Một cô bé uống chai nước trộn từ bột trà diệp lục - Ảnh: Công Nguyên

“2 năm sẽ lái Lamborghini màu cam”

Kiểu marketing lừa dối

Trao đổi với Thanh Niên, TS-BS Bùi Minh Trạng, Chánh thanh tra Sở Y tế TP.HCM, đến rằng: “Việc mang đến người lên nói dùng sản phẩm hết bệnh này bệnh cơ là sai phạm quy định của y tế. Hình thức này mục đích nhằm thu hút nhiều người thâm nhập mạng lưới bán sản phẩm đa cấp, cũng là không đúng quy định về sale đa cấp. Công ty chúng tôi đã lưu ý cùng đang kiếm tìm phương án phối hợp với các cơ quan tiền chức năng không giống để ngăn chặn hậu quả kiểu marketing lừa dối này, để người tiêu dùng không bị mắc lừa”.

Sau những màn giới thiệu về công dụng thần kỳ của sản phẩm, những người thuyết giảng tiếp tục nói về mức thu nhập “khủng” qua việc gia nhập “Happy Life Project”.

Xem thêm: Sàn Hose Là Gì ? Thời Gian Giao Dịch Chứng Khoán Hose Tất Tần Tật Những Thông Tin Nhà Đầu Tư Cần Biết!

Một người đàn ông khoảng 50 tuổi, xưng tên Nguyễn Hữu Hưng bước lên bục nói: “Tham gia dự án từ 3 đến 6 mon mỗi tháng sẽ có thu nhập 4.000 USD, nếu làm cho từ 2 đến 3 năm mỗi mon 40.000 USD, sau 5 năm họ nghỉ hưu, từ bây giờ vẫn gồm thu nhập chủ động, ta có rất nhiều tiền, thoải mái đi cài đặt sắm, bên hàng, du lịch không phải suy nghĩ. Bọn họ có được 3 khóa xe là 100% tự do về tài chính, thời gian cùng sức khỏe”. Ông Hưng đến rằng những nghề khác phải bỏ nhiều thời gian, tiền bạc để đầu tư, còn với dự án Happy Life của Unicity thì ko cần nhiều vốn, kiến thức với kinh nghiệm, “những người thâm nhập một thời gian họ đã sống bằng phong cách với xe cộ Lamborghini”.

Tiếp theo, một bạn trẻ giới thiệu thương hiệu Tạ kiên trinh hướng dẫn phương pháp tham gia dự án. Theo đó, thủ tục đầu tiên là thiết lập bộ hồ sơ 200.000 đồng, cung cấp số tài khoản, CMND… để thâm nhập vào mạng lưới của Unicity. Nếu tiêu thụ được sản phẩm, tập đoàn sẽ chi trả mang đến 25% hoa hồng, nếu doanh số cao sẽ được thêm 5 - 10%. Kiên tính toán: thời gian đầu người thâm nhập sử dụng sản phẩm, rồi chia sẻ mang lại 5 người khác cần sử dụng sản phẩm, tiếp tục như thế khi lên đến đời thứ 5 thì ta có 3.905 người tham gia. “Mỗi người chỉ cần cần sử dụng một sản phẩm trà diệp lục thì ta tất cả 3.905 hộp trà diệp lục tiêu thụ. Tập đoàn trích cho chúng ta mỗi hộp 1 USD thì ta bao gồm gần 4.000 USD. Đây là phương pháp giúp bọn họ thay đổi cuộc sống. Trong khi ta còn được tập đoàn thăng tiến lên manager, director, diamond… từ 3 đến 5 năm, chúng ta sớm nghỉ hưu, hưởng cuộc sống tuyệt vời”, Kiên nói.

Một bạn trẻ giới thiệu thương hiệu Lê Minh Trung, quê ở Bến Tre, thì kể: “Tôi có tác dụng thợ bảo trì, gần đây một người anh gọi bảo tôi lên sài Gòn, đến đây gấp có một dự án sẽ làm thế đổi cuộc đời em, làm cho chủ cơ mà vốn ban đầu chỉ 200.000 đồng. Nhờ anh ấy mà lại Trung có được vị trí director như ngày hôm nay. Trung tin chắc, Lê Minh Trung này sau 2 năm sẽ lái Lamborghini màu cam”.

*
Một số sản phẩm của Unicity - Ảnh: Thanh Tùng

“Nhắm mắt làm, đừng thắc mắc”

Trong một bài xích thuyết giảng khác, một người đàn ông kế bên 40 tuổi nói vừa qua thái lan thấy anh Kungdada phân phối lòng lợn nướng, rồi anh bác sĩ, chị buôn bán tạp hóa, anh sinh viên sau mấy năm thâm nhập dự án của Unicity đều thành công.

“Các anh chị không cần quan liêu tâm, ko cần biết tham gia dự án này chúng ta làm cái gì. Với dự án này, thất bại còn nặng nề hơn thành công! Cuộc sống đã phức tạp, đừng thắc mắc, đừng đặt tư duy phức tạp vào hộp sản phẩm trà diệp lục này còn có thành phần gì? Đơn giản là, sử dụng rồi sẽ hiểu, chưa dùng sao hiểu? Những người mời các anh chị đến đây là họ đã đặt lên bàn tay những anh chị viên kim cương. Đêm hôm nay, cuộc đời của những anh chị sẽ nạm đổi. Chỉ cần tuân theo là thành công, đừng suy nghĩ nhiều quá, làm cho phức tạp!”, ông ta nói!

Thanh Tùng