Tinh chất AHC Capture Solution Ampoule Mẫu bắt đầu 50ml (vàng)- bổ sung cập nhật collagen giúp da đàn hồi săn có thể và mịn màng.- Nuôi dưỡng bề mặt da căng mướt, làm cho trắng và ngăn ngừa sự sinh ra nếp nhăn.- bổ sung dưỡng chất và vitamin quan trọng giúp bức tốc sức đề kháng đến da, giúp da trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Bạn đang xem: Serum ahc vàng mẫu mới

THÔNG TIN SẢN PHẨMSerum được xem là bước đề nghị có, không thể không có trong tiến trình dưỡng da nếu như bạn muốn chăm lo da chăm sâu. Serum chứa mọi phân tử nhỏ nhất góp len lỏi vào sâu vào lớp hạ phân bì của da, góp da đổi khác nhanh và ví dụ nhất nếu bạn dùng đúng loại hợp với mình. Nói về serum, thật sự là mình khá choáng ngợp bởi tất cả hàng ngàn, hàng chục ngàn loại, từ bỏ rẻ đến đắt. Thôi không bàn thảo quá nhiều, nói những sợ các các bạn sẽ hoang mang. Trong bài xích này, mình sẽ giới thiệu đến chúng ta một nhiều loại serum của một thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc mới nổi ở thị phần Việt Nam. Đây là một hãng mỹ phẩm hơi bình dân, chính vì như vậy nên mình nghĩ nó sẽ phù hợp với túi tiền của chúng ta học sinh, sinh viên xuất xắc dân văn phòng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Pate Thịt, Cách Làm Bánh Mì Pate Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

Tinh chất AHC Capture Moist Solutioncoa ba loại:Màu Đỏ Prime Revital: kháng lão hoá, tái sinh sản giúp da săn chắcMàu Xanh Prime Moist: cấp cho ẩm, làm sáng và hồi phục da sau khi mất nước, điều trịMàu đá quý Prime White: chăm sóc trắng, giúp domain authority căng bóng, sút thâm nám, tàn nhangCông dụng sản phẩmBổ sung collagen giúp da bọn hồi săn vững chắc và mịn màng.Nuôi dưỡng bề mặt da căng mướt, làm trắng và ngăn chặn sự hiện ra nếp nhăn.Bổ sung dưỡng hóa học và vitamin quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng đến da, góp da trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Thành phần sản phẩmThành phần bao gồm gồm: Hydrolyzed Collagen, tinh dầu hạt hướng dương, đậu lên men,Niacinamide với Adenosine, Bifida Ferment, Galactomyces Ferment cùng rất nhiều loại quả bụi và tinh chất dầu thảo mộcSerum tốt huyết thanh là dạng tinh chất được cô sệt với hàm lượng dưỡng chất cao, thẩm thấu giỏi vào da, nên kết quả cao. Đây cũng là bước quan trọng đặc biệt không thể thiếu thốn trong tiến trình skin care.Tinh hóa học AHC Capture Solution Max hỗ trợ hơn trăng tròn dưỡng chất từ tinh chiết thảo mộc tự nhiên. Những serum AHC này có chức năng cấp ẩm, làm sáng da, nâng cấp vết rạm nám, nếp nhăn, kháng oxy hóa, bảo vệ tế bào da trước hiểm họa của môi trường.Sản phẩm tinh chất phục hồi da AHC Capture Revite Solution Max Ampoule có các thành phần tinh chiết từ các loại thảo dược, thực đồ giàu khoáng chất, vitamin, peptide, acid amin… Serum phòng lão Capture AHC Revite giúp sửa chữa thay thế làn domain authority hư tổn, tái sinh cấu trúc da mới, khỏe hơn, tuyệt đối hoàn hảo hơn.

Chính chính vì như thế tinh chất phục sinh da Capture Revite của AHC với lại cho bạn một dung mạo trẻ trung, thanh xuân hơn. Đồng thời serum này cũng ngăn ngừa sự hình thành những nếp nhăn, những vết sạm nám, hay các vùng domain authority chảy xệ…Trọng lượng: 50mlXuất Xứ : Hàn QuốcThương Hiệu : AHCMỹ Phẩm Coco Shop