Từng miếng bánh snack khoai tây vừa giòn giòn thơm thơm vàng ươm oi bức sẽ là món nạp năng lượng vặt lôi cuốn cho nhỏ nhắn hay giữa những dịp họp mặt. Thuộc học cách có tác dụng snack khoai tây giòn ngon trong bài viết dưới đây và hãy nhờ rằng bắt tay vào bếp trổ tài khéo tay có tác dụng bánh nhé.

Bạn đang xem: Snack khoai tây tự làm

Snack khoai tây là món ăn uống vặt rất rất được ưa chuộng của hồ hết người. Món bánh giòn rụm, thơm ngon này thường được dùng khá nhiều trong số những buổi đi dã ngoại, cùng cả nhà xem phim tuyệt vừa ăn vừa đùa một trò đùa trí tuệ nào đó… hiện nay, trên thị trường có không ít loại bánh snack sở hữu nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt, thơm ngon. Mặc dù nhiên, nhằm đảm bảo an toàn cho bé hay mong muốn con có thêm món bánh ngon tự làm chúng ta đừng ngại ngần trổ tài làm bánh tận nơi nhé!

Bánh snack khoai tây thơm ngon, giòn rụm (Ảnh: Internet)

Cách có tác dụng bánh snack khoai tây giòn không còn khó, bạn chỉ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu và triển khai vài bước làm dễ dàng và đơn giản là đã xong xuôi mẻ bánh ngon ngất xỉu ngây. Chúng ta cùng thử nghiệm tức thì nhé!

Hướng dẫn biện pháp làm snack khoai tây khôn cùng ngon tại nhà

Nguyên liệu làm bánh snack

Khoai tây: 200gMuối tinh: 10gDầu olive: 10mlGiấy nạp năng lượng thấm dầuDao nạo

Hướng dẫn biện pháp làm snack khoai tây cực kỳ ngon tại nhà

Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm phát âm Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm phát âm Ngay
Khóa Học có tác dụng Bánh Nhật
Tìm gọi Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm đọc Ngay

Sơ chế khoai tây

Củ khoai tây giảm đôi, rồi dùng dao nạo để tạo hầu hết lát khoai mỏng đều nhau. Bạn có thể dùng dao bào mỏng dính để các lát khoai tây mỏng tanh đều, dễ chín và dành được độ giòn rụm như muốn muốn. Xung quanh ra, tùy thuộc vào sở ham mê mà chúng ta có thể cắt lát khoai mỏng manh hoặc dày.

Sơ chế khoai tây (Ảnh: Internet)

Tiếp đến, chúng ta ngâm khoai tây vào nước lạnh lẽo chừng 10 phút sau thời điểm thái lát xong. Giải pháp này giúp khoai trắng cùng ra không còn nhựa.

Công đoạn chế biến

Sau 10 phút ngâm, vớt khoai tây ra để ráo, kế tiếp dùng khăn thấm sạch nước.

Xếp khoai lên giấy ăn và chú ý không để các lát khoai dính hay ck lên nhau. Kế tiếp phết dầu olive và rắc muối bột tinh lên trên. Bạn chỉ nên cho một chút ít muối nếu làm bánh dành riêng cho các bé.

Nướng bánh snack cùng với lò vi sóng

Cho khoai tây vào lò vi sóng ở mức nhiệt độ 100% rồi nướng trong vòng 3 phút. Sau 3 phút, chúng ta lật khoai lại, sau đó hạ ánh nắng mặt trời lò xuống 1/2 rồi tiếp tục quay trong tầm 3 phút nữa.

Xem thêm: Tiết Lộ 3 Cách Làm Flan Rau Câu Flan Cà Phê Siêu Ngon Ai Cũng Có Thể Làm

Cho khoai tây vào lò vi sóng (Ảnh: Internet)

Lật khoai cùng quay thêm một phút nữa cho tới khi bạn thấy các lát khoai giòn và đưa sang màu vàng rồi tắt bếp.

Hoàn thành và thưởng thức

Bánh snack sau khi chín đá quý giòn rụm thì tạo ra khay, ngóng nguội bớt rồi thưởng thức.

Cách bảo vệ bánh snack khoai tây

Để giữ lại được độ giòn ngon của bánh snack khoai tây đang làm, bạn cho bánh vào hũ thủy tinh đậy bí mật nắp rồi bảo quản nơi nhoáng mát. Mặc dù nhiên, bánh vẫn thơm ngon nhất khi sử dụng trong tầm 2 – 3 ngày, do vậy các bạn nên suy xét số số người ăn để triển khai bánh cho phù hợp nhé.

Mẻ bánh snack khoai tây nóng giãy đã ra lò (Ảnh: Internet)

Yêu ước thành phẩm

Bánh snack khoai tây đạt yêu cầu giòn rụm, thơm ngon. Từng miếng khoai gồm vị măn mẳn vừa ăn, miếng bánh vẫn duy trì được hình dáng ban đầu, không bị vỡ vụn.

Những điều cần xem xét khi làm cho bánh snack khoai tây

Để giành được món bánh vừa thơm vừa ngon đúng ý bạn phải biết cách chọn khoai tây tươi ngon. Nhiều loại khoai bao gồm màu xoàn nhạt sẽ giúp đỡ món bánh ngon hơn.Bạn rất có thể dùng bơ lạc hoặc dầu thực đồ để thay thế cho dầu olive, tuy nhiên để an toàn cho các nhỏ bé thì vẫn nên áp dụng loại dầu này nhé.Bạn nên sử dụng dao bào hoặc lao lý cắt khoai tây để làm nhanh và đẹp mắt hơn. Nếu như muốn khoai đẹp như ngoài tiệm thì dùng nhiều loại dao tất cả răng cưa để bào.Khoai tây sẽ chính nhanh cùng giòn hơn khi bạn làm ráo mát khoai tây trước lúc cho vào lò nướng.

Vậy là họ đã xong xong cách làm cho snack khoai tây thơm ngon trên nhà, hy vọng với phía dẫn cụ thể này bạn sẽ làm được món bánh cuốn hút chiêu đãi các bé. Ngoại trừ ra, học tập thêm giải pháp làm snack khoai tây bằng chảo hay bí quyết làm snack khoai tây lắc phô mai để giúp đỡ bạn tất cả nhiều bí quyết làm bánh ngon tại nhà đấy. Chúc bạn thành công!

☆☆☆☆☆

Điểm: 4.25 (16 bình chọn)

Cảm ơn đang bình chọn!

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng lại mọi tín đồ thích hotline là Baker Thanh Tuyền là một thợ có tác dụng bánh với đang là nhân viên cấp dưới tại tòa nhà Landmark 81 của Tp hồ nước Chí Minh. Cùng với niềm say mê là phượt và làm cho bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, liên tiếp được các nhà hàng, khách hàng sạn khủng như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố kỉnh vấn món bánh tráng miệng mang đến thực đơn. Hiện tại, cô là hợp tác viên bao gồm chuyên cung ứng nội dụng cho dienmay.edu.vn - một ngôi trường dạy làm bánh siêng nghiệp. Thanh Tuyền cung ứng cho website đa số nội dung, cách làm làm bánh mới mẻ và lạ mắt và hấp dẫn bạn cũng có thể cảm nhận thấy sự tận tâm của cô bé này dành riêng cho những công thức mà cô ấy chế tạo ra ra.