giao hàng trên toàn quốc. Đối với các deals có tổng đối chọi thanh toán giao dịch trực tiếp khi dìm hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn bài bản Miễn phí giao hàng với hóa đối kháng > 500.000 VNĐ, phí ship 20.000 VNĐ với hóa 1-1
*

Danh mục: Dành cho Môi, Son 3CE, Trang Điểm
từ bỏ khóa: 3-c-e velvet lip tint, 3CE Velvet Lip Tint 2017, son color đỏ, son tint 3ce, son tông nâu

SON 3CE VELVET LIP TINT#TAUPE – ĐỎ NÂU

Son 3CE Velvet Lip Tint Taupe là red color nâu, sở hữu sắc đỏ pha nâu với tone nâu đậm hơn, cực kỳ hợp cần sử dụng vào mùa lạnh, thuận lợi dùng cho những tone da.

Bạn đang xem: Son 3ce màu nâu đất

*
*

Sau khi gây sự chú ý khắp châu Á với 1 loạt dòng son độc đáo và khác biệt như mẫu Mood Recipe, son đỏ Red Recipe, 3CE Velvet Lip Tint chính là là cú dội bom oanh tạc ở trong nhà 3CE cho các tín đồ gia dụng mê son vào cuối năm 2017.

Son 3CE Velvet Lip Tint – Taupe là red color nâu cùng với lượng nâu đậm color và những hơn. Lúc lên môi nhan sắc nâu cũng thể hiện nhiều hơn thế sắc đỏ. Đây là trong những sắc son khó kiếm độc nhất ở phần nhiều dòng son khác. Đặc biệt với các cô nữ yêu thích phong cách vintage cổ xưa sẽ rất ngưỡng mộ màu son này.

Xem thêm: Microsoft Azure Là Gì Bạn Cần Biết, Vì Sao Dịch Vụ Này Đáng Sử Dụng

*
*
*
*

〉〉 hướng dẫn bí quyết kiểm tra son 3CE thiệt – giả.

Ngay từ thời gian mới vừa ra mắt, 3CE Velvet Lip Tint đã gấp rút nhận được sự tiếp nhận tích cực từ phái nữ nhờ bảng màu son vượt đẹp, hóa học son kem lì mịn và không thực sự đặc như một số dòng son kem lì khác, ko tạo cảm giác dày tốt nặng môi khi dùng. Chất son gồm độ mượt, trượt trên môi, không có cảm giác dính khó khăn chịu. Đặc biệt trong yếu tố của son có chứa dưỡng độ ẩm không khiến môi bị khô rạn khi dùng. Lớp finish cũng không thực sự lì như một số dòng son kem lì khác đề nghị không lộ vân môi. 

Bảng color son 3CE Velvet Lip Tint hiện hiện nay đã có hơn 17 màu và hãng vẫn sẽ trong thừa trình update thêm. Đây chính là BST son “đông dân” độc nhất của 3CE. Vỏ hộp sản phẩm bao gồm màu cùng màu với chất son mặt trong, đầu rửa son được vát chéo dễ sứt son.