Son BBIA màu sắc 24 là giữa những màu son hút khách nhất của uy tín BBIA. Em này thuộc mẫu son Last Velvet Lip Tint Version 5. Điều khiến cho chị em đánh giá cao ở bộ sưu tầm này không chỉ có ở màu son bên cạnh đó về hóa học son và giá thành. Nếu đã phân vân lừng chừng son BBIA 24 gồm đẹp ko thì hãy đọc thông tin ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Son bbia màu 24 là màu gì

Giới thiệu thông thường về thương hiệu son BBIA

Nếu là một tín đồ của son sôi thì chắc rằng bạn đang quá rất gần gũi với chữ tín BBIA. Thương hiệu này khá lừng danh đến tự Hàn Quốc. BBIA mở rộng phong phú và đa dạng các một số loại mỹ phẩm ra thị trường. Các sản phẩm đều được chú trọng nhiều đến unique hơn là vỏ hộp nhưng vẫn đạt về mức chi phí bình dân, cân xứng với nhiều chủng loại đối tượng. Trong đó, sản phẩm khiến cho BBIA được rất nhiều người biết đến, đã đạt được thành công là BBIA Last Velvet Lip Tint.
review son BBIA 24 là color gì
tủ đựng đồ son BBIA Last Velvet Lip Tint có toàn bộ 8 phiên bản. Từng lần ra mắt một phiên phiên bản mới, chỉ vào một thời hạn ngắn sẽ đứng trong đứng top đầu những dòng son được thích thú nhất hiện tại nay. Giữa những màu son bán chạy nhất là BBIA 24, cùng tìm hiểu và swatch về color son này thuộc Bo Beautyy nhé.

Review son BBIA màu sắc 14 là màu sắc gì? Swatch son thực tế

Son BBIA 24 Trendy chú ý là sắc đỏ ánh hồng cô gái tính, con trẻ trung. Bên cạnh được tạo cho từ 2 gam đỏ với hồng, BBIA 24 còn được trộn thêm chút nâu đất nhẹ nhằm khi lên môi không bị chói, cho độ tươi vừa phải.

Xem thêm: Thuyết Trình Là Gì ? Phân Tích Yêu Cầu Của Kĩ Năng Thuyết Trình?

Son BBIA 24 Trendy Note

Đây là màu sắc son rất là dễ dùng, nàng có thể dùng mỗi ngày hoặc gia nhập các vận động khác như đi chơi,đi làm, thậm chí là đi dự tiệc. Ngoài ưu điểm dễ đánh, son BBIA 24 còn khôn cùng tôn da, làm trắng men răng. Đồng thời son BBIA 24 cũng không còn kén domain authority chút nào, cả domain authority ngăm cùng da trắng hầu hết đẹp. Với màu sắc này, người tiêu dùng không bắt buộc makeup quá cầu kỳ mà lên môi vẫn xinh xắn, nổi bật, dùng được xung quanh mộc. Sắc đẹp son mới lạ pha chút cổ xưa hòa trộn thiệt trọn vẹn.

Cảm nhận về chất lượng son BBIA màu 24

Điều mình muốn nhất ở bộ sưu tầm BBIA Last Velvet Lip Tint là chất son. Ở phiên bản mới này, BBIA vẫn không thay đổi những ưu điểm của những phiên phiên bản trước. Hóa học son hơi đặc nhẹ, dạng xốp, khi swatch lên môi tốt lên tay những mịn màng, không có tác dụng lộ vân môi quá nhiều. Kỹ năng lên màu tốt. Chưa đến lần đụng môi đầu tiên, lớp son đã tương đối chuẩn. Nếu còn muốn đậm hơn bao gồm thể ông chồng nhiều lớp không vấn đề gì. Độ dưỡng ẩm khá tốt, sau một thời gian sử dụng không xẩy ra hiện tượng thô môi nứt nẻ.
màu sắc 24 khá dễ đánh, khi swatch lên tay, tỉ trọng hồng và đỏ khá cân nặng bằng, giúp domain authority trở đề xuất nổi bật, trắng sáng hơn. Em này phù hợp với những giao diện makeup vào trẻo, vơi nhàng, nữ tính. Nếu chị em đang tìm kiếm một gam sắc tươi tắn không thực sự trầm cũng không thật đậm thì nên thử son BBIA 24 nhé.

Khả năng giữ màu của son BBIA 24

Bây giờ bọn họ sẽ đi đến đánh giá khả năng bám màu của sản phẩm có xuất sắc không? bởi vì độ dưỡng khá xuất sắc nên em này có khả năng giữ màu ở tầm mức trung bình. Vắt thể, nếu siêu thị quá nhiều, son có khả năng sẽ bị trôi đi xứng đáng kể, vướng lại lớp base nhan sắc khá nhẹ nhàng. Còn không ẩm thực hoặc chỉ điểm tâm thì son giữ lại màu khá xuất sắc khoảng 4 - 6 tiếng đồng hồ.

Thiết kế vỏ hộp có gì ấn tượng?

Thiết kế bao bì của son BBIA 24 vẫn theo mô tuýp của phiên phiên bản trước. Kiểu dáng son hình tròn tròn, nhỏ gọn, trọng lượng vơi dễ chũm nắm. Phần nắp đậy son màu sắc rose gold sang trọng chảnh, tinh tế. Thân son xây đắp theo loại trong suốt để nhìn rõ màu son bên trong. Có thể thấy toàn diện và tổng thể diện mạo vẫn như thể phiên phiên bản trước, chỉ biến hóa màu nắp son với vỏ hộp. Phân rửa son thuôn, chỉ hơi vát xéo nhẹ. Vậy nên buộc phải nhúng cọ các lần nhằm apply lên môi.

Son BBIA màu sắc 24 giá bao nhiêu?

Mức giá của son BBIA 24 khá đề nghị chăng, cân xứng với kinh tế tài chính của học sinh, sinh viên. Giá chỉ của thành phầm này nằm trong khoảng từ 150.000 - 200.000 VNĐ. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể mua mau lẹ với giá khuyến mãi trên những trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo,.. Hiện nay shopee có quầy hàng chính thương hiệu của BBIA trên Shopee Mall, lúc mua bạn ghi nhớ áp mã khuyến mãi, mã freeship để có giá tốt nhất có thể nhé.