CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN lúc KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Son dưỡng dior 001 và 004


*

Set Son dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow 001 Pink và 004 Coral

Set Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink với 004 Coral 2 màu hút khách nhất của dòngDior Addict Lip Glow của hãng với nhan sắc tươi tắn, hương thơm thơm kẹo ngọt thoải mái cùng thiết kế sang trọng và con trẻ trung, son chăm sóc môi của Dior xứng danh là công chúa của quả đât dưỡng môi với sản phẩm ngàn sản phẩm như hiện nay.

*

Set Son dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow 001 , 004

*

- bí quyết dưỡng ẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất củaSon Dior Addict Lip Glowcho Bạn cảm xúc thoải mái và mềm mại khi áp dụng .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Vlog Bằng Điện Thoại, Di Động Dễ Dàng Kiếm Tiền

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu 001 Pink

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 001 Pink có màu hồng dịu cùngmùi thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế đẳng cấp và sang trọng và trẻ con trung, son dưỡng môi của Dior xứng danh là công chúa của nhân loại dưỡng môi với sản phẩm ngàn thành phầm hiện nay.

Màu Son Dior Addict Lip Glow 001 Pink Lên Môi

*

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow color 004 Coral

Dior chăm sóc 004 Coral có màu ngả cam Coral, son lên môi tương đối cam một chút, gần như là không màu, color son giúp tăng cường độ bóng và mang đến đôi môi tươi vui hơn, tự nhiên và thoải mái hơn. Bạn cũng có thể dùng lên một tấm son màu sắc để tăng độ tác dụng khi lên màu.

Màu Son Dior Addict Lip Glow 004 Coral Lên Môi

*

- Son dưỡng môiDior Addict Lip Glowmàu tự nhiên, dưỡng độ ẩm và chống khô nẻ mang đến làn môi kèm chỉ số cách nắng SPF 10.