Sữa Morinaga Nội Địa Nhật 800g Cho nhỏ nhắn Từ 1-3 Tuổicung cấp cho cho các bé một hệ chăm sóc chất về tối ưu, góp các nhỏ nhắn phát triển toàn diện, khỏe mạnh mạnh. Thành phầm của hãng Morinaga - 1 trong số những thương hiệu sữa bột danh tiếng của Nhật bạn dạng được nhiều bà bầu tin dùng.

Bạn đang xem: Sữa nhật morinaga cho trẻ sơ sinh


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG - ĐỔI TRẢ trong 7 NGÀY

*

Những đặc điểm nổi nhảy của sữa Morinaga số 9

Sữa Morinaga số cửu nội địa bổ sung cập nhật và cân đối 5 các loại Nucleotide là thành phần đặc biệt quan trọng cho sự cải tiến và phát triển của con trẻ nhỏ. Đồng thời cân bằng các loại dưỡng chất khác giúp bé bỏng tăng trưởng cả chiều cao và cân nặng nặng

Sữa công thứcMorinaga được bổ sung Lactoferrin là dưỡng chất đóng vai trò chống thể, phối kết hợp cùng Nucleotide và β-Carotene bức tốc khả năng miễn kháng cho nhỏ nhắn lên gấp 2 lần.

Sữa Morinaga là loại sữa đầu tiên cóchứa Lactoferringiúp bảo đảm an toàn các vi khuẩn hữu ích và tàn phá các vi khuẩn có hại, tăng tài năng miễn dịch đến bé

Bổ sung thêm DHA giúp nhỏ bé thông minh thừa trội. Trong khi DHA còn vào vai trò đặc biệt trong phân phát triển hệ thống tim mạch và khả năng vận rượu cồn của bé

Sữa Morinaga số 9 nội địa bổ sung 2 các loại đường Oligosaccharide là Lactose cùng Rafinose giúp tăng cường vi khuẩn hữu dụng cho hệ tiêu hóa và phòng ngừa táo bị cắn bón.

Bổ sung Lactoferrin với Nucleotides có không ít trong sữa mẹ

Sự kết hợp hoàn hảo của nhị thành phần có khá nhiều trong sữa bà mẹ là Lactoferrin cùng Nucleotides, góp trẻ bức tốc hệ miễn dịch, ngăn ngừa lây lan trùng cùng hạn chế hoạt động vui chơi của virus.

Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung cập nhật 2 nhiều loại đường hỗ trợ tiêu hóa Lactulose với Raffinose giúp nhỏ xíu tiêu hóa xuất sắc hơnvà ngăn ngừa apple bón.

Phát triển trí não cùng thị giác

Hàm lượng DHA, Taurine, Choline cao vào sữa giúpkích mê say não bộhoạt động, bức tốc khả năng tứ duy, cung cấp trẻ vạc triển, hoàn thành hệ thần kinh và võng mạc.

Bổ sung vi-ta-min và những dưỡng hóa học thiết yếu

Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga số chín giúp bé xíu phát triển thị giác, dung nạp canxi, phốt pho đồng thời tăng tốc khả năng kháng nhiễm khuẩn với miễn dịch mang đến bé.

Các khoáng chất thiết yếu có công dụng tích cực so với quá trình tổng đúng theo protein, hệ xương với trí não để bé xíu phát triển mạnh bạo và thông minh.

Hướng dẫn biện pháp pha sữa Morinaga số 9 trong nước Nhật

Công thức pha sữa Morinaga:1 thìa gạt ngang sữa tương đương 5,6g pha được 40ml sữa. Nước pha trộn sữa là nước đung nóng để nguội đạt 50 độ C. Sau khoản thời gian pha xong, nhằm nguội xuống 37 độ C rồi new cho bé uống.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: Morinaga - Nhật Bản

Trọng lượng: 800g/hộp

Hạn sử dụng: in ở bao bì

Sữa Morinaga Nội Địa Nhật 800g Cho bé Từ 1-3 Tuổicung cung cấp cho các bé xíu một hệ chăm sóc chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe khoắn mạnh. Sản phẩm của hãng sản xuất Morinaga - 1 trong những những thương hiệu sữa bột danh tiếng của Nhật phiên bản được nhiều mẹ tin dùng.

Xem thêm: Bộ Phim Hoạt Hình Ảnh Chó Corgi Hoạt Hình Nền Doggie Corgi Cho Máy Tính

Thành phần gồm: Dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu cọ, dầu phân tử cọ, dầu phân tử cải), Lactose, Maltodextrin,Caselin, Calcium carbonate, Dipetassium hydrogenphophate, Sữa bóc tách kem, Đạm sữa whey cô đặc, Kali chloride, Lecithin đậu nành, Citrid acid, Magie chiodire, Dầu cá ngừ tinh luyện, Lactoluse, Tricalcium phosphate, Folic acid, vitamin K, TrisodiumLactoferrin, Lactoferrin, Zine sulphate, sắt pyrophosphate, Trisodium Citrate, Kali carbonate, Disodium 5’ – Cytidylate, Nicotinamide, Disodium 5’- guanylate, Disodium 5’- Uridilate, Disodium 5’- Inosinate, Calcium pantothenate, 5’- Adenylic acid, vi-ta-min A, vi-ta-min C, Đồng sulfate, vitamin B6, vitamin E, vi-ta-min D3, vi-ta-min B2, vitamin B1, Biotin, vitamin B12, Beta carotene, Kali Iod.

*

Những điểm lưu ý nổi nhảy của sữa Morinaga số 9

Sữa Morinaga số chín nội địa bổ sung và cân bằng 5 một số loại Nucleotide là thành phần quan trọng cho sự trở nên tân tiến của trẻ em nhỏ. Đồng thời cân nặng bằng các loại dưỡng hóa học khác giúp nhỏ xíu tăng trưởng cả chiều cao và cân nặng

Sữa công thứcMorinaga được bổ sung Lactoferrin là dưỡng hóa học đóng vai trò chống thể, phối hợp cùng Nucleotide với β-Carotene tăng cường khả năng miễn kháng cho bé nhỏ lên vội vàng 2 lần.

Sữa Morinaga là một số loại sữa thứ nhất cóchứa Lactoferringiúp bảo vệ các vi khuẩn có lợi và hủy diệt các vi trùng có hại, tăng năng lực miễn dịch cho bé

Bổ sung thêm DHA giúp nhỏ xíu thông minh quá trội. Trong khi DHA còn vào vai trò quan trọng trong vạc triển hệ thống tim mạch và tài năng vận cồn của bé

Sữa Morinaga số cửu nội địa bổ sung 2 một số loại đường Oligosaccharide là Lactose cùng Rafinose giúp tăng tốc vi khuẩn có ích cho tiêu hóa và phòng ngừa apple bón.

Bổ sung Lactoferrin cùng Nucleotides có không ít trong sữa mẹ

Sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nhị thành phần có tương đối nhiều trong sữa người mẹ là Lactoferrin và Nucleotides, góp trẻ bức tốc hệ miễn dịch, phòng ngừa nhiễm trùng và hạn chế buổi giao lưu của virus.

Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung cập nhật 2 các loại đường hỗ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffinose giúp nhỏ xíu tiêu hóa giỏi hơnvà phòng ngừa táo bị cắn dở bón.

Phát triển trí não và thị giác

Hàm lượng DHA, Taurine, Choline cao vào sữa giúpkích đam mê não bộhoạt động, bức tốc khả năng bốn duy, hỗ trợ trẻ phát triển, triển khai xong hệ thần kinh với võng mạc.

Bổ sung vitamin và các dưỡng hóa học thiết yếu

Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga số 9 giúp nhỏ nhắn phát triển thị giác, dung nạp canxi, phốt pho đồng thời tăng tốc khả năng phòng nhiễm khuẩn cùng miễn dịch mang lại bé.

Các khoáng chất cần thiết có tính năng tích cực so với quá trình tổng đúng theo protein, hệ xương cùng trí óc để bé xíu phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thông minh.

Hướng dẫn giải pháp pha sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật

Công thức pha sữa Morinaga:1 thìa gạt ngang sữa tương đương 5,6g trộn được 40ml sữa. Nước pha sữa là nước hâm nóng để nguội đạt 50 độ C. Sau khi pha xong, nhằm nguội xuống 37 độ C rồi bắt đầu cho bé nhỏ uống.