Trên thị trường việt nam hiện nay, sữa rửa mặt trắng da Enchanteur là 1 trong những trong những dòng sản phẩm được đánh giá tốt, nằm trong top hóa mỹ phẩm sữa tắm hút khách nhất trong thời hạn qua.

Bạn đang xem: Sữa tắm enchanteur mùi nào thơm lâu nhất? giá bao nhiêu?

Cũng cần thiết phủ nhận quality và độ lấp của chữ tín En Chen Tơ so với người sử dụng Việt Nam, mặc dù nhiều bà mẹ vẫn đang do dự về mùi thơm mà sản phẩm mang lại. Hương thơm nào thơm và tốt sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể qua nội dung bài viết này nhé!

Ưu điểm

Khả năng làm sạch hiệu quảGiúp dưỡng ẩm xuất sắc cho daNhiều hương thơm khác nhau, thuận tiện lựa chọn.Khả năng tạo bọt tốt.Giá cả đúng theo lý, phù hợp với những đối tượng.

Đặc tính vượt trội với hương thơm nhẹ dịu dễ dàng chịu, trong khi còn giúp cân bằng độ ẩm và làm mềm domain authority giúp domain authority trắng hồng từ nhiên, quan trọng đáng chú ý với kĩ năng giữ mùi theo thời gian.

Sữa tắm nước hoa Enchanteur Charming (màu vàng)

Hiện đó là dòng thành phầm được thị trường khá ưa chuộng, phía bên trong top hồ hết sản phẩm hút khách nhất của yêu đương hiệu. Với chiếc Silk Protein chứa kem sữa tươi với vitamin B3 dưỡng độ ẩm qua đêm cho chính mình hương thơm sexy nóng bỏng kiểu Pháp.

Sản phẩm sử dụng được cho đều loại, quan trọng sản phẩm có chứa được nhiều khoáng chất hỗ trợ tốt nhất có thể cho làn domain authority thâm, loại bỏ vết nám. Với tác dụng làm trắng và dưỡng ẩm, tương thích cho những các bạn có làn da ngăm đen, dễ bị khô rạn da.

Sữa tắm sạch mát khuẩn Enchanteur Charming (màu vàng)

Với thành phần chăm sóc chất tự nhiên và thoải mái và mùi hương thơm sexy nóng bỏng giúp làm cho sạch da nhẹ nhàng, kỹ năng lưu hương bảo trì suốt cả ngày, giúp đỡ bạn có đều trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Hương nước hoa Pháp nồng nàn lạ mắt giúp các bạn tự tin nổi bật với làn da trắng mịn màng, rạng rỡ tự tin với thêm phần quyến rũ. Với yếu tố tự nhiên cung cấp nhiều vitamin cùng khoáng chất, tăng gấp rất nhiều lần khả năng dưỡng độ ẩm và nuôi dưỡng làn da.

Sữa rửa mặt dưỡng domain authority Enchanteur Naturelle mùi hương hoa Lavender cùng Iris

Đây là hai thành phầm đặc biệt tuyệt vời trong năm vừa rồi của mẫu Enchanteur, với thiết kế trọn vẹn mới dạng chai đứng với hai gam sắc nổi bật, giúp giải tỏa stress mệt mỏi, tăng kĩ năng nuôi dưỡng và nuôi chăm sóc làn da, đồng thời ngăn ngừa sự mở ra của các dấu hiệu lão hóa.

Nổi bật tạo cho tính hóa học riêng với những hạt liti nhiều dưỡng chất từ ​​kem sữa tươi với vitamin B3 hỗ trợ massage chăm sóc trắng nhẹ nhàng cho khung hình thoải mái, thư giãn và giải trí hơn.

Xem thêm: Review Dung Dịch Vệ Sinh Lagumi Mua Ở Đâu, Dung Dịch Vệ Sinh Trầu Không Tràm Trà Lagumi

Sữa rửa mặt trắng cùng dưỡng độ ẩm có hạt Enchanteur Sensation (màu tím)

Sản phẩm với nhân tố dưỡng chất kem sữa tươi, với hương thơm độc đáo, sexy nóng bỏng giúp làm trắng và mềm da hiệu quả, lưu hương cực tốt, đồng thời đem về cho bạn xúc cảm thoải mái dễ dàng chịu.

Giúp giải phóng căng thẳng, mệt nhọc mỏi, đồng thời giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái lắng đọng với độ giữ hương cao.

Sữa rửa ráy nước hoa dưỡng da Enchanteur Delightful (màu xanh lá cây)

Với thành phần nhiều dưỡng chất Silk Protein góp làn da bạn trở yêu cầu mịn màng tươi trẻ, đồng thời giúp bạn tự tin khá nổi bật với mừi hương rạng rỡ cùng quyến rũ.

Sữa vệ sinh Enchanteur color xanh

Với hai mẫu xanh lá cùng xanh dương, hai sản phẩm mang những công dụng và hương thơm hương đơn lẻ của nước hoa Pháp, nhưng ấn tượng nhất vẫn luôn là dòng màu xanh da trời Enchanteur Magic với cách làm dưỡng độ ẩm kép được rất nhiều người lựa chọn.

Sữa rửa mặt Enchanteur màu vàng

Sữa tắm Enchanteur tất cả trắng domain authority không?

Các sản phẩm sữa vệ sinh của Enchanteur đều hỗ trợ các khoáng chất cung cấp làm white da. Có một số trong những sản phẩm tập trung vào vấn đề làm trắng cùng dưỡng độ ẩm cho da.

Mua Enchanteur sữa tắm làm việc đâu? giá chỉ bao nhiêu?

Để tránh mua đề xuất hàng giả, sản phẩm kém chất lượng, tôi khuyên chúng ta nên mua thành phầm ở những shop uy tín, trung tâm chăm lo da chăm khoa, nhà hàng siêu thị lớn hoặc siêu thị phân phối chính gốc.

Hiện tại, chúng ta cũng có thể mua sản phẩm tận cội tại Lazada. Lazada có khá nhiều mức giá khác nhau, tuy vậy hiện tại sữa vệ sinh Enchanteur bao gồm giá xê dịch từ 90.000đ mang lại 190.000đ phụ thuộc vào dung tích của sản phẩm.

Tổng kết

Qua những share của mình tấn công giá sữa tắm rửa trắng da Enchanteur rất rất đáng để thiết lập và sử dụng, ngân sách không không thấp chút nào nhưng nhiều mẫu mã và unique tốt.