Gợi ý số đông mẫu tai nghe bao gồm mic tốt nhất có thể 2021 với độ nhạy cao hơn bình thường, được thiết kế chuyên biệt nhằm phục vụ cho người dùng gồm yêu cầu đàm thoại cao.

Bạn đang xem: Tai nghe có mic thu âm tốt


Đối với loại tai nghe gồm mic thì unique thu âm của micro sẽ tiến hành chú trọng hơn là chất lượng âm thanh phạt ra của tai nghe, tuy vậy cả hai vẫn được cân bằng quality để mang đến trải nghiệm mềm mại và mượt mà nhất cho tất cả những người dùng. Sau đây là top 5 mẫu tai nghe gồm mic rất tốt trên thị phần hiện nay.

Gợi ý top 5 tai nghe có mic xuất sắc đáng cài nhất hiện tại nay

1. Tai nghe GENIUS HS-200C

*

Chiếc tai nghe gồm mic này được thiết kế theo phong cách theo phong thái truyền thống của loại tai nghe chụp tai, kết cấu tai nghe nhẹ nhằm đem đến cảm giác thoải mái khi nghe trong thời hạn dài nhưng mà không sợ rơi rớt.

Giá tham khảo: 200.000đ

2. LOGITECH USB HEADSET H340

*

Chiếc tai nghe tất cả mic này là một sản phẩm đã trải qua không ít lần cải tiến của Logitech, được thiết bị micro xoay được rất nhiều góc độ linh hoạt, cùng với đó là khả năng khử tiếng ồn ào để đem về âm thanh đàm thoại cụ thể hơn.

Giá tham khảo: 700.000 đồng.

Xem thêm: Review Truyện: Đế Vương Công Lược Review Truyện: Đế Vương Công Lược

3. SKULLCANDY INK’D 2.0 IN-EAR

*

Microphone của tai nghe này còn có nút điều khiển ngay bên trên thân, cho phép bạn ngắt hoặc giới hạn đàm thoại chỉ bằng một thao tác làm việc ấn dễ dàng dàng. Micro có tác dụng bắt âm nhạy bén, quy trình thu – vạc được ra mắt trôi chảy, uyển chuyển, hình như sản phẩm này còn được Skullcandy sử dụng nam châm từ NdFeB hỗ trợ cho âm thanh bass trầm, độ bền cao hơn nữa so với những chất liệu thông thường khác.

Giá tham khảo: 550.000đ

4. SADES SPIRIT WOLF 7.0

*

Đây là 1 trong chiếc tai nghe thuộc loại tai nghe gaming giá rẻ với phần ốp tai nghe to bao rước cả vành tai, cho phép người dùng có thể được tận thưởng trọn vẹn âm nhạc mà không ngại tiếng bị nhỉ ra ngoài. Micro bắt âm xuất sắc và bao gồm nút mute nằm ở trên tai nghe để chúng ta cũng có thể ngắt đối thoại cực mau lẹ và dễ dàng.

Giá: tầm 300 – 400.000 đồng.

5. Tai nghe SENNHEISER PC 8 USB

*

Chiếc tai nghe có điểm nhất là sử dụng đầu cáp nối USB nên sẽ không còn thể thực hiện trên năng lượng điện thoại, bù lại liên kết USB sẽ khởi tạo thành liên kết kĩ thuật số trực tiếp với vật dụng tính, mang lại cho bạn unique âm thanh cụ thể hơn. Độ dài cáp sạc lên 3m cũng chính là một ưu thế đáng kể, được cho phép bạn lắp đặt và thực hiện tai nghe được dễ chịu kể cả khi gồm để CPU bên dưới chân.