Bạn thân thương chỉ bác sĩ nha khoa nhưng vẫn chưa chắc chắn nên download tăm chỉ chỉ các nha sĩ mua nghỉ ngơi đâu? Tăm chỉ các nha sĩ giá bao nhiêu? Tăm chỉ nha sĩ của Mỹ và tăm chỉ nha khoa Kichilachi một số loại nào xuất sắc hơn? nội dung bài viết dưới đây, Singae sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc ấy!


Tăm chỉ các nha sĩ là gì?

Tăm chỉ nha khoa là một trong loại chỉ bác sĩ nha khoa dùng để lau chùi răng miệng được thiết kế với như cây tăm. Một gai chỉ nha khoa được mệt mỏi 2 đầu để chúng ta lấy đi thức răng sống kẽ răng, chân nướu, số đông nơi nhưng mà bàn chải đánh răng không chạm đến được.

Bạn đang xem: Tăm chi nha khoa gia

*
*
*
*

Tăm chỉ nha sĩ Okamura ( 50 cây/ túi)

Giá 22.000 VNĐ

Chỉ các nha sĩ Okamura ( 90 cây/túi)

Giá 41,500 VNĐ

Tăm Chỉ Nha Oral Kichi Nhật bản (80 Chiếc/túi)

Giá 25.000VNĐ 

Tăm Chỉ Y Tế Oraltana (100 chiếc/hộp)

Giá 32.000 VNĐ

Tăm chỉ nha sĩ Asahi ( 70 chiếc/túi)

Giá 31.000VNĐ

Chỉ nha khoa Sunny ( 80 chiếc/ túi)

Giá 25.000VNĐ

Tăm chỉ y tế Kichilachi giá bán bao nhiêu?

Chỉ các nha sĩ Kichilachi là trong số những thương hiệu khét tiếng đến từ Nhật Bản. Thành phần từ nhựa Hips cùng Polyester.

Công dụng:

– Tăm nha khoa Kichilachi được thực hiện mỗi ngày để lấy mảng dính ra khỏi bề mặt răng trước lúc chúng có thời cơ hình thành vôi răng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Trên Máy Tính, Top Game Giúp Luyện Gõ Bàn Phím Nhanh 10 Ngón

– Được thiết kế đặc biệt cho răng với nướu nhạy cảm cảm, thành phầm tăm chỉ các nha sĩ sẽ phòng dự phòng gây hôi miệng, những bệnh nha chu.

– thành phầm là sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng, một đầu cần sử dụng như tăm chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng với gia công bằng chất liệu bằng nhựa giúp quý khách làm không bẩn kẽ răng, giảm sút tình trạng ê buốt răng. 

Cách sử dụng: Dùng các ngón tay duy trì thân cây tăm, rồi đến đầu tăm chỉ vào các kẽ răng, quay đầu tăm lại cần sử dụng đầu nhọn xỉa vào kẽ răng để đưa thức ăn uống dư thừa.

Giá tăm chỉ nha Kichilachi nỗ lực thể: 

– Tăm chỉ nha Kichilachi ( 50 chiếc/ túi) – 15.000 VNĐ

– Tăm chỉ nha Kichilachi ( 80 chiếc/ túi) – 22.000 VNĐ

– Tăm chỉ nha Kichilachi ( 50 chiếc/ hộp) – 25.000 VNĐ

Như vậy, nha sĩ Singae đã cung cấp đầy đầy đủ thông tin giúp cho bạn có câu trả lời những do dự “ Tăm chỉ các nha khoa mua sinh sống đâu?”, “ Tăm chỉ các nha sĩ giá bao nhiêu?” Tăm chỉ nha sĩ Mỹ và tăm chỉ bác sĩ nha khoa Kichilachi một số loại nào xuất sắc hơn?” hi vọng quý quý khách hàng sẽ kiếm được loại tăm chỉ nha khoa cân xứng với sức mạnh răng mồm của mình.