Đào hồng đối kháng Venus góp hỗ trợ nâng cấp tình trạng thiếu hụt nội ngày tiết tố estrogen sinh sống phụ nữ. Làm săn vững chắc ngực, giúp bà mẹ có vòng ngực đầy đặn. Đồng thời cung cấp giảm nám da, sạm domain authority do thiếu vắng nội huyết tố nữ.Quy cách: vỏ hộp 60 viênXuất xứ: Việt Nam.

Bạn đang xem: Thuốc nở ngưc dao hong don

Đào hồng 1-1 Venus viên uống tăng vòng 1 hộp 60 viên

Công dụng của Đào hồng đối kháng Venus

Viên uống Đào hồng đơn Venus có công dụng giúp:– nâng cấp tình trạng thiếu hụt nội huyết tố estrogen sinh hoạt phụ nữ.– làm cho săn kiên cố ngực, nâng cấp số đo vòng 1.– nâng cấp chức năng sinh lý nữ, giảm tình trạng thô rát âm đạo.– cái đẹp da, sút nám, tàn nhang bên trên da.– hỗ trợ làm chậm quy trình lão hoá da.– giúp da mịn màng hồng hào.– cải thiện các triệu hội chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Đối tượng thực hiện Đào hồng đối kháng Venus

– thiếu phụ ngực lép, rã xệ.– phụ nữ bị suy giảm estrogen.– phụ nữ suy giảm tính năng sinh lý, thô rát âm đạo.– thiếu nữ có da khô, nám, tàn nhang bên trên da.– đàn bà bị lão hoá da, hy vọng làm đẹp da.– thiếu phụ có tín hiệu mãn kinh: bốc hỏa, hay gắt gắt, tích mỡ thừa bụng, hồi hộp, mất ngủ, loãng xương.

Thành phần của Đào hồng 1-1 Venus

Mỗi viên gồm chứa:Pueraria Mirifica: 200mg, Tinh chất mầm đậu nành: 150mg, Damiana leaf: 100mg, Curcumin Phytosome (Meriva): 20mg, Angelica Sinensis: 10mg, Saw Palmetto: 10mg.Phụ gia: Piperin,Tinh bột, talc, magnesi stearat.

Xem thêm: Cách Tính Cost Of Capital Là Gì, Đặc Điểm Và Ý Nghĩa

Quy cách thành phầm Đào hồng đối kháng Venus

Dạng bào chế: Viên nén.Quy cách: Chai 30ml

Xuất xứ Đào hồng đối kháng Venus

Hướng dẫn áp dụng Đào hồng 1-1 Venus

Ngày uống 2 viên, chia 2 lần.Nên dùng buổi tối thiểu 2 – 3 tháng. Để đạt tác dụng tối đa, có thể dùng lâu hơn.

Cách bảo vệ Đào hồng đối chọi Venus

Bảo quản khu vực khô mát, tránh tia nắng trực tiếp. Để xa tầm tay với của trẻ. Bảo trái ở ánh sáng dưới 30 độ C.Để xa tầm với trẻ nhỏ.

Đào hồng 1-1 Venus có mức giá bao nhiêu?

Mua Đào hồng solo Venus ở chỗ nào chính hãng cùng giá tốt?

ĐỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG!

Lý vì bạn nên được sắp xếp Đào hồng 1-1 Venus tại hệ thống Thuốc 5 Sao

Hơn 20 cơ sở bán hàng uy tín bên trên Toàn Quốc.Chính sách giá trực tiếp từ doanh nghiệp không trải qua đơn vị trung gian.Giao hàng tại nhà trên toàn quốcĐược kiểm tra hàng trước khi thanh toánHỗ trợ đổi trả trong tầm 7 ngàyDược sỹ hỗ trợ tư vấn 24/7Giá cạnh tranh, cam đoan giá thấp nhất thị trườngHệ thống dung dịch 5 sao đã với đang là đơn vị chức năng báo giá đưa thông tin nơi bán, giá chỉ và unique sản phẩm xuất sắc top đầu thị trường. Shop chúng tôi tổng đúng theo sản phẩm unique giảm giá, khuyến mại gửi tới quý khách những lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn download hàng

- dấn nút "Thêm vào giỏ hàng" để mang sản phẩm vào giỏ hàng.- gửi tới trang thanh toán.- Nhập không thiếu thông tin cá nhân và thông tin thanh toán vào biểu mẫu.-Kết thúc đối chọi hàng, quý khách vui lòng chờ nhân viên của công ty chúng tôi điện thoại lại để chốt đơn.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, chúng tôi mới chỉ cung ứng 2 bề ngoài thanh toán: (1). Nhấn hàng giao dịch thanh toán và (2). Thanh toán giao dịch chuyển khoản.- 1. Quý khách đặt đơn hàng và được nhân viên xác nhận qua cuộc điện thoại tư vấn trực tiếp. Qua đó, cửa hàng chúng tôi gửi mặt hàng về cho quý khách hàng thông qua thương mại & dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, khám nghiệm hàng và giao dịch thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu phát.- 2: người sử dụng chuyển khoản trước cho shop chúng tôi qua thông tin tài khoản ngân hàng, và shop chúng tôi sẽ gửi chuyển phát cấp tốc cho quý khách:

Thông tin chuyển khoản:

- ngân hàng Vietcombank: 0451000464479 - Nguyễn Thị Nga - ngân hàng ngoại thương vcb Thăng Long