Bear – chữ tín đồ gia dụng thông minh và thiết bị điện mang đến từ china được thành lập và hoạt động từ năm 2006. Sau 14 năm cố gắng nỗ lực Bear đã bao gồm trụ sở tại nhiều đất nước trên vắt giới, chủ yếu thức đưa tới tay fan tiêu trên 50 triệu sản phẩm gia dụng thông minh. Đặc biệt, tại tổ quốc Bear được bạn dùng đánh giá là uy tín gia dụng hot top 3, thân mật và app với căn phòng nhà bếp hiện đại.

Bạn đang xem: Thương hiệu bear của trung quốc

Đồ gia dụng Bear không chỉ có thiết kế hợp thời, nhỏ tuổi gọn cân xứng với những góc nhà bếp mà còn được tích hòa hợp những technology mới nhất, bảo vệ đến tay quý khách hàng đạt chất lượng cao, quản lý và vận hành tốt cùng bền bỉ. Đặc biệt, giá kinh doanh nhỏ sản phẩm gia dụng Bear chỉ với vài trăm ngàn mang đến hơn 1 triệu đồng/sản phẩm, tương xứng với các khoản thu nhập và yêu cầu tiêu dùng của người Việt.

Con mặt đường thần tốc giúp Bear vào thị phần Việt

Tại Việt Nam, Bear được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần Sube, với tên thương hiệu Bear vn từ đầu xuân năm mới 2020. Sau gần đầy 1 năm, Bear vn đã cung cấp ra thị phần Việt ngay gần 5 triệu sản phẩm gia dụng nhà bếp thông minh mang thương hiệu Bear.

*
Con đường thần tốc giúp Bear vào thị phần ViệtLý do khiến cho gia dụng bear tạo nên cơn sốt mới cho thị phần đồ gia dụng tại nước ta là nhờ vào vào mô hình phân phối Dropship. Sube nước ta đã thành lập kênh bán hàng cho Bear dưới hình thức Dropshipping với hệ thống cộng tác viên cùng đại lý rộng khắp cả nước, từ bỏ đó sản phẩm Bear tiện lợi tiếp cận với quý khách hàng hơn.

Xem thêm: Pin Trâu Giá Tốt Tháng 2, 2023 Điện Thoại, Điện Thoại Đập Đá Pin Khủng

Với bề ngoài kinh doanh Dropship này, cộng tác viên bán sản phẩm Bear chỉ cần liên kết cùng với Sube, lựa chọn sản phẩm tương thích và đăng bán. Những khâu còn sót lại từ nhập hàng, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến tay quý khách hàng sẽ được Sube vn thực hiện. Mỗi sản phẩm xuất kho khách sản phẩm sẽ nhận được lợi nhuận là phần ưu tiên từ trăng tròn -30% so với mức giá lẻ. Vày vậy, chỉ sau chưa đầy 1 năm, Sube đã triển lẵm ra thị phần Việt trên 5 triệu sản phẩm gia dụng Bear hợp lý và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Không chỉ cải cách và phát triển mô hình kinh doanh dropship chuyên nghiệp trên những nền tảng, Sube nước ta còn chú trọng mang lại trải nghiệm của người dùng. Hiện nay, Sube đã có hệ thống 10 Showroom trên Hà Nội, thành phố sài thành như: Lotte Centre Hà Nội, Vincom Times City, Vincom Thảo Điền,… đưa về cho quý khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về thành phầm gia dụng Bear.

Thương hiệu vật gia dụng Bear Trung QuốcĐặc biệt, hiện nay Bear vn còn là đơn vị chức năng độc quyền phân phối bản Quốc Tế từ chữ tín Bear với xây dựng bảng tinh chỉnh và điều khiển tiếng anh cùng chân cắm phù hợp với Việt Nam. Xung quanh ra, khách hàng yêu thích chữ tín này hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm tại Bear nước ta với thiết yếu sách bảo hành 12 tháng cùng lỗi 1 đổi 1 lên tới 30 ngày.

Gia dụng Bear đã tạo nên cơn sốt mới và xu thế sử dụng thiết bị khu nhà bếp thông minh tại thị trường Việt Nam. Sau đây các dòng sản phẩm như nồi nấu chậm chạp Bear, nồi lẩu đa zi năng và vật dụng trộn bột hứa hẹn sẽ sửa chữa các mẫu gia dụng nhà bếp truyền thống, với đến cho tất cả những người dùng một cuộc sống thường ngày tiện ích hơn.