Tinh dầu tỏi Cầu bình an được bào chế với công nghệ mới nhất, giữ được hoàn toàn hàm lượng Allicin và enzyme Allinase. Khi dùng bọn họ có được dạng Allicin hoạt tính sinh học chủ yếu của tỏi – là 1 trong kháng sinh tự nhiên rất bình yên và hiệu quả, bảo đảm hoạt tính cao nhất. Từ đó giúp nâng cao sức khỏe toàn diện và tổng thể của tín đồ sử dụng, nhất là khả năng bức tốc hệ miễn dịch.

Bạn đang xem: Tinh dầu tỏi cầu bình an


Từ xa xưa, tỏi không chỉ có là các loại gia vị không thể không có trong mâm cơm người việt mà nó còn là một bài thuốc bổ ích được ông thân phụ ta đúc rút và truyền lại từ bỏ đời này tạ thế khác.

Tỏi được thực hiện để trị những bệnh như: ho, viêm họng, cảm cúm, đầy bụng, nặng nề tiêu,… Ngày xưa, những bà những mẹ thường xuyên nướng tỏi, ép, giã để mang nước cùng với nhiều công đoạn khá mất công và mất thời gian.

Hiểu được nhu yếu đó của khách hàng, Cầu an ninh đã phát hành sản phẩm tinh dầu Tỏi rất tốt – chiết xuất 100% tinh chất từ tỏi tía vn với chai đựng bé dại gọn, nhân tiện lợi, dễ thực hiện và bảo quản.

*
*
*
*

Thành phần của tinh dầu tỏi ước Bình An

100% Tinh dầu tỏi nguyên chất.

Hướng dẫn thực hiện tinh dầu tỏi

Đối tượng nên sử dụng theo khuyến cáo trong phòng sản xuất:

Người bị không được khỏe thông thường, đầy bụng, nhà hàng khó tiêu, ho dai dẳng.Người phệ và trẻ em uống để bức tốc miễn dịch.

Xem thêm: The Cabin In The Woods 2012, Review: The Cabin In The Woods

Cách sử dụng:

Đối với trẻ con sơ sinh:

Tinh dầu tỏi sử dụng được mang lại trẻ từ bên trên 3 mon tuổi. Bên dưới 3 tháng tuổi mẹ rất có thể uống tinh dầu tỏi trước lúc cho bé xíu bú nhằm tăng phòng thể cùng miễn dịch vào sữa mẹ.

 Đối với trẻ con em:

Dự chống (uống hàng ngày): hằng ngày 1-2 lần, các lần 2-4 giọt.

Khi có dấu hiệu cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi: mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 5-7 giọt.

Đối cùng với người lớn và bạn cao tuổi

Dự phòng: 10 giọt/ ngày.

Dùng khi cảm cúm, đầy bụng, cực nhọc tiêu: 15-20 giọt/lần. Ngày 2 lần.

Ngoài vấn đề dùng tinh chất dầu tỏi để uống, bạn cũng có thể dùng để xông mũi họng mang đến trẻ bằng máy xông – máy khí dung. Hòa loãng 3 giọt tinh chất dầu tỏi vào 10ml nước muối và đổ vào vật dụng xông. Ngày xông 2-3 lần.