Bộ phim được chuyển thể từ bỏ bộ truyện tranh Tý Quậy của tác giả Đào Hải, chuyển phiên quanh 2 nhân vật chính là Tít cùng Mít mọi là 2 cậu học viên tiểu học, quan điểm nhận trái đất dưới nhỏ mắt trẻ em thơ đầy hồn nhiên cùng mơ mộng tuy nhiên cũng không thiếu tính nét nghịch ngợm vốn có.

Từ những trường hợp dở khóc dở mỉm cười ở ngôi trường học, phần nhiều buổi tập văn nghệ, cắn trại tốt buổi vui chơi giải trí cùng các bạn bè… quan điểm nhận với xử lý trường hợp đời thường, những bài học được rút cùng những hối hận từ sai lầm mắc phải. Không trở nên áp đặt bởi suy nghĩ của phụ huynh, “Tít với Mít ” mang về cái chú ý tuy mộc mạc nhưng ảnh hưởng sâu thẳm tự sâu phía bên trong mỗi các bạn nhỏ.

tít với mít 2

Tại sao cần xem tập phim Tít cùng Mít ?

Như đang nói, bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ” Tý quậy: của tác giả Đào Hải, cùng sự tưởng tượng đa dạng và phong phú kết hợp làm cho hai biểu tượng nhân đồ gia dụng ngộ nghĩnh, dễ thương, tấp nập thu hút sự chăm chú của trẻ con nhỏ.Về khía cạnh nội dung, bộ phim truyền hình mang chân thành và ý nghĩa nhân văn cao, truyền đạt những bài học vỡ lòng tuy dễ dàng và đơn giản nhưng sâu sắc, không nông cạn mà ăn sâu vào trọng điểm trí trẻ con thơ, kích thích hợp tính hiếu kỳ và học hỏi, tinh thần mày mò điều bắt đầu điều lạ cùng sẵn sàng phụ trách với mọi hậu trái mình gây ra.Hiện nay, những bậc cha mẹ khá hoa mắt và quan hổ ngươi với tình trạng biến hóa chất của xóm hội, đầy đủ thói hư tật xấu rất đơn giản len lỏi và thâm nhập vào đầu óc nhỏ trẻ, chính vì vậy tiêu chuẩn vừa có thể giải trí vừa mang tính chất giáo dục cao, từ bỏ những bài học kinh nghiệm vỡ lòng đối kháng giản, tình huống đời thực dễ thấy bộ phim truyền hình này thỏa mãn nhu cầu đến 80% yêu thương cầu.Xuyên suốt câu chữ 10 tập của bộ phim, từ biên kịch mang lại đạo diễn, tất cả đoàn có tác dụng phim phần lớn hương mang lại một phương châm biến bộ phim truyền hình trở thành một món ăn niềm tin đầy khoái vị của mỗi một bạn nhỏ ở khắp đều miền đất nước, một sự lựa chọn mang ý nghĩa giải trí đậm tính giáo dục của các bậc làm thân phụ làm bà mẹ và là một góp sức để đời cho các thế hệ về sau. Bộ phim truyền hình đã khiến được giờ đồng hồ vang mập trong ngành phim hoạt hình, tích góp được nhiều thành quả.Không được nhộn nhịp hay rõ ràng như những bộ phim hoạt hình thời điểm hiện tại, không được tiếp tế bởi công nghệ vượt trội của trái đất ngày nay, NHƯNG Tít và Mít vẫn mãi là một trong những tường thành vững vàng chãi của bao thế hệ nhất là 9x.

Nghe không bằng nhìn, nhìn không bằng trực tiếp trải nghiệm, 10 bộ phim truyền hình vẫn chễm chệ trên you tube.