Tôn Lệ là một khuôn mặt rất không còn xa lạ trên các màn ảnh nhỏ, nữ giới diễn viên nổi tiếng này vừa dễ thương lại tài năng năng và hiện nay đang có cuộc sống thường ngày viên mãn. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm đọc xem Tôn Lệ là ai với điểm qua đôi điều về sự nghiệp và cuộc đời của Tôn Lệ trong suốt đoạn đường qua của cô nhé!

*


Tôn lệ là ai? Sự nghiệp và cuộc sống của tôn lệTôn Lệ là ai? Điểm danh những tập phim truyền hình của Tôn Lệ
Tôn lệ là ai? Sự nghiệp và cuộc đời của tôn lệ

Tôn Lệ là ai? ra mắt về chị em diễn viên Tôn Lệ

Tôn Lệ là chị em diễn viên sinh năm 1982 ngơi nghỉ Thượng Hải, cô xuất thân là 1 nghệ sĩ múa và đã có lần được màn biểu diễn ở quốc tế với năng lực của mình. Cô yêu cầu duyên cùng với nghề diễn xuất cũng bao gồm bởi khả năng vũ đạo của mình, trong bộ phim truyện nổi tiếng Tân mẫu sông ly biệt cô đã được chọn làm diễn viên phụ (diễn viên múa phụ họa).

Bạn đang xem: Tôn lệ sinh năm bao nhiêu

Với gần đầy 20 năm theo nghề diễn xuất, Tôn Lệ vẫn tự xác minh thực lực của mình. Nổi bật là có gương mặt sáng, vào trẻo cùng khả năng miêu tả cảm xúc xuất sắc. Không những là 1 trong diễn viên nổi tiếng mà cô còn hỗ trợ MC trong số chương trình truyền hình, hoặc tham gia một số trong những show thực tế của trung hoa rất tích cực.

*

Tôn Lệ là ai? ra mắt về thiếu phụ diễn viên Tôn Lệ

Với sự nghiệp gặt hái được không ít thành công như vậy, bên cạnh đời hay cô cũng có thể có một cuộc sống đời thường hạnh phúc viên mãn với nam diễn viên Đặng vô cùng (người chúng ta diễn ăn ý nhất của cô ý trên màn các ảnh nhỏ).

Tôn Lệ đã có được những phần thưởng nào

Với kĩ năng cùng những góp sức không thể khước từ của Tôn Lệ giành cho điện hình ảnh cũng như ngành vui chơi Trung Quốc, cô đã dành được các thành tựu đặc biệt quan trọng trong sự như:

Vào năm 2004 cô giành giải Nữ diễn viên được yêu quý nhất. Người vợ diễn viên lừng danh nhất làm việc giải Kim Ưng sản phẩm công nghệ 22 cùng với vai diễn yên tâm trong phim Ngọc quan lại Âm.Giải hiến đâng nổi nhảy trong 60 năm xây dựng quốc gia ở phần thưởng truyền hình Phi Thiên lần sản phẩm công nghệ 27 vào năm 2009.Tại giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 20 cô giành danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc đẹp nhất, cô bé diễn viên được yêu thích nhất và nữ diễn viên nổi tiếng nhất làm việc giải Kim Ưng lắp thêm 27 với vai diễn chính trong bộ phim Lạt mụ bao gồm truyện.Tại lễ trao giải Bạch Ngọc Lan sản phẩm 22 năm 2016. Cô giành thắng lợi ở khuôn khổ nữ diễn viên chính xuất dung nhan ( cùng với vai diễn vào Mị Nguyệt Truyện).Sự thành công của cô trong bộ phim “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” năm 2018 đã mang lại giải thưởng “Nữ diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc nhất” trên giải phim truyền ảnh Phi Thiên thiết bị 31, cô còn nằm trong đề cử “Nữ diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc nhất” tại liên hoan tiệc tùng Phim Kim Mã sản phẩm 55.

*

Tôn Lệ dành được những giải thưởng nào


Tôn Lệ là ai? Điểm danh những bộ phim truyền hình của Tôn Lệ

+ Romance in the Rain – Tân mẫu sông ly biệt (năm 2001)

Năm 2001 là năm vết mốc quan trọng đầu tiên vào sự nghiệp của Tôn Lệ. Lần thứ nhất khi cô bước đi tham gia vào một bộ phim truyện truyền hình.

Trong phim Romance in the Rain, cô đảm nhiệm một diễn viên múa phụ họa mang lại Lục Y Bình (do Triệu Vy thủ vai). Bởi cô xuất thân là 1 trong diễn viên múa mang đến nên không thực sự khó khăn mang lại cô khi đảm nhận vai diễn này. Ngược lại Tôn Lệ lại lọt vào mắt xanh của đa số đạo diễn, bởi gương mặt khả ái. Tôn lệ khởi sắc diễn xuất rất tự nhiên của thiết yếu mình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Đường Ma50 Là Gì, Làm Thế Nào Để Sử Dụng Đường Ma Hiệu Quả

*

Vai diễn của Tôn Lệ trong phim Tân cái sông ly biệt (năm 2001)

+ Goddess of Mercy – Ngọc quan Âm (năm 2003)

Sau vai phụ vào phim Tân chiếc sông ly biệt. Vào thời điểm năm 2003 cô giành được vai diễn chính trước tiên cho mình trong phim Ngọc quan lại Âm. Cô thủ vai An Tâm, một cô nàng công an xinh đẹp. Rồi cuộc gặp gỡ gỡ với Mao Kiệt và câu chuyện tình cảm ban đầu với bao ngang trái.

+ Happiness as Flowers – hạnh phúc Như Hoa (năm 2005)

Tôn Lệ là ai? tập phim này là mẩu chuyện xoay xung quanh nhân trang bị Đỗ Quyên (do Tôn Lệ vào vai). Một nữ diễn viên khả năng thuộc đoàn múa văn công quân khu cùng rất hành trình đi kiếm hạnh phúc và lý tưởng của cuộc đời cô. Cô gặp gỡ và yêu cầu duyên vợ chồng với Bạch Dương (Do Đặng rất thủ vai) là nam nhi của một cán bộ cấp cao.

Thế nhưng mà lại xuất hiện những mâu thuẫn tưởng như không giải phóng được trong cuộc hôn nhân của họ. Rồi cuối cùng, chúng ta vẫn tìm được tiếng nói bình thường để rồi hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là bộ phim truyện làm ước nối gửi Đặng khôn xiết và Tôn Lệ mang đến với nhau ở bên phía ngoài đời thực.

+ Life Is Honey – Mật Ngọt (năm 2008)

Mật Ngọt là một tập phim tiếp theo Tôn Lệ được đóng góp cặp thông thường với Đặng Siêu. Cô thủ vai Diệp Thanh (một cô y tá trong trạm y tế của xã).

Cả hai bạn đều diễn xuất rất ăn uống ý, tạo ra sự những thước phim tuy bình thường mà thật ngọt ngào. Mặc dù vậy cuộc tình đẹp tươi ấy lại bị nhị bên mái ấm gia đình phản đối kịch liệt. Liệu họ có vượt qua được sóng gió này để mang lại với nhau tuyệt không? các bạn hãy ghi nhớ theo dõi bộ phim truyện này nhé!

+ bên cạnh đó còn bao gồm các bộ phim khác bởi Tôn Lệ thủ vai như An Gia (năm 2020), Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Chân trả truyện,…

*

Vai diễn bạn nữ chính của Tôn Lệ trong phim “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”

Những bộ phim truyện điện ảnh của chị em diễn viên Tôn Lệ

Hoắc Nguyên liền kề – Fearless – Jet Li’s Fearless (năm 2006)Họa bì – Painted Skin (năm 2008)Vô Ảnh – Shadow (năm 2018)Họa Bích – Mural (năm 2011)Devil & Angel – Thiên Sứ xấu xa (năm 2015)Kết luận

Tóm lại, trên phía trên là nội dung bài viết chia sẻ cho các bạn những thông tin cụ thể về Tôn Lệ là ai? với cả về sự nghiệp cũng tương tự cuộc đời của diễn viên Tôn Lệ. Mong muốn qua nội dung bài viết trên các chúng ta có thể biết thêm một thiếu phụ hoàng của điện ảnh xứ Trung và sự cống hiến cao quý của cô mang đến Xã Hội.