Các item siêu anh hùng như “Captain America: Civil War”, “Deadpool”, “Doctor Strange”… xứng đáng nằm trong list những phim hành động hay độc nhất vô nhị năm qua.

Bạn đang xem: Top 31 phim hành động hay nhất năm 2016

Captain America: Civil War: bom tấn siêu nhân vật của Marvel Studios hiện không chỉ có là cống phẩm đạt lợi nhuận phòng vé toàn cầu cao nhất năm, nhiều hơn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cả người theo dõi lẫn giới phê bình. Tập hợp các siêu nhân vật đình đám vào “cuộc nội chiến” chẳng thể tránh khỏi vì xung bỗng dưng lý tưởng, Civil War tiềm ẩn kịch phiên bản hấp dẫn, cùng hàng loạt những trường đoạn hành động hoành tráng, mãn nhãn. Với unique tổng thể vượt trội, đây xứng đáng là siêu phẩm hành động rất tốt năm qua. Ảnh: Disney.

Deadpool: Giữa hàng loạt tác phẩm siêu nhân vật ra mắt tiếp tục mỗi năm, Deadpool bỗng nổi lên như hiện tượng lạ thú vị. Là dự án hiếm hoi thuộc thể loại dính kèm nhãn R, phim ngập tràn chi tiết hài hước thô tục, đầy đủ cảnh hành động máu me tàn bạo, thuộc nhân vật bao gồm bất cần, cá tính. Tuy có ngân sách đầu tư khiêm tốn, Deadpool vẫn đưa tới cho người theo dõi nhiều cảnh hành vi ấn tượng, kịch tính, và rốt cục thu rộng 700 triệu USD toàn cầu. Ảnh: Fox.

Doctor Strange: Tác phẩm chủ yếu thức reviews thế giới yêu thuật với phần đông phù thủy, pháp sư sở hữu thế lực pháp thuật vô song, hoàn toàn có thể thực hiện những điều ngoạn mục trong ngoài hành tinh phim siêu nhân vật Marvel. Đạo diễn Scott Derrickson thỏa sức sáng sủa tạo, tận dụng buổi tối đa cảm giác kỹ xảo để mang lại cho người theo dõi những ngôi trường đoạn hành vi kỳ ảo, xóa bỏ mọi giới hạn về đồ dùng lý cùng bẻ cong những khái niệm không gian, thời gian trong Doctor Strange. Ảnh: Disney.

Operation Mekong: Đại diện của nền điện hình ảnh Hoa ngữ mang về cho người theo dõi một ánh mắt của trận đánh chống ma túy ở khoanh vùng Tam Giác Vàng, Đông nam giới Á. Mẩu chuyện phim không mới, cũng không áp theo sát sự thật, nhưng Operation Mekong thực sự là bữa đại tiệc hành vi thịnh soạn, không hề thua yếu phim Hollywood. Những trường đoạn giao đấu, đuổi đuổi, cháy nổ xuất hiện thêm dày đặc, có vận tốc cao cùng được đạo diễn Lâm hết sức Hiền chăm nom kỹ lưỡng. Ảnh: Outnow.

Batman v Superman: Dawn of Justice: cống phẩm gây tranh cãi từ khi ra mắt bởi tông màu nền đen tối, kịch phiên bản lê thê, lối dựng phim rối rắm, nhưng mà không ai có thể phủ thừa nhận Batman v superman của đạo diễn Zack Snyder lose kém về khía cạnh hành động. Mọi trường đoạn giao tranh giữa bạn Dơi với khôn cùng Nhân, giữa hai siêu nhân vật cùng Wonder Woman cùng với Doomsday, khiến cho người hâm mộ truyện tranh DC nức lòng bởi vì quy mô hoành tráng. Chỉ cần có những cách tiến nhất thiết trong kịch bản, loạt phim siêu anh hùng của DC với Warner Bros. Chắc chắn sẽ có thời cơ bắt kịp đối phương Marvel Studios. Ảnh: Warner Bros.

Jason Bourne: rất nhiều nhà phê bình đến rằng nguyên nhân để đấng mày râu điệp viên mất trí nhớ trở về trong mẩu truyện mới là “bôi vẽ” cùng “tầm phào”. Nhưng lại đạo diễn Paul Greengrass với tài tử Matt Damon vẫn tiếp tục phong độ trong những trường đoạn hành động, dù họ sẽ già đi sát 10 tuổi kể từ sau The Bourne Ultimatum (2007). Thường xuyên là phần lớn pha đánh giáp lá cà bạo liệt, chân thực, phần nhiều cuộc rượt xua xe hơi điên rồ, Jason Bourne trọn vẹn xứng đáng có tên trong top các phim hành động hay độc nhất vô nhị năm. Ảnh: Universal.

Xem thêm: Hình Ảnh Cụng Ly Bia Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 12/2022, Top 50 Hình Ảnh Uống Bia Đẹp Chất Miễn Phí 2022

X-Men Apocalypse: Bom tấn X-Men mới của Fox không được lòng giới phê bình bởi diễn biến cũ kỹ, thuộc nhân vật phản diện “nói nhiều hơn nữa là làm”. Song, những cảnh hành vi đa phong cách của Apocalypse vẫn đủ làm cho khán giả cảm giác giải trí, mãn nhãn khi thưởng thức. Trường đoạn nặng nề quên nhất của bộ phim truyện chính là cơ hội Quicksilver (Evan Peters) giải cứu toàn cục học viên của gs X ngoài vụ nổ ghê hoàng. Ảnh: Fox.

The Magnificent Seven: Tuy không còn trong thời kỳ huy hoàng, mẫu phim hành động cao bồi Viễn Tây vẫn được nhắc đến trong năm nay với thay mặt là The Magnificent Seven. Làm cho lại từ bỏ tác phẩm kinh điển cùng tên năm 1960, phim là hành trình giải cứu vãn một thị trấn nhỏ tuổi khỏi sự áp bức tới từ một gã tư bạn dạng của bảy tay súng lang thang, nghĩa hiệp. Nhắm đến đối tượng người dùng khán trả hiện đại, đạo diễn Antoine Fuqua dễ dàng hóa nội dung, bức tốc các pha hành động đấu súng, cưỡi chiến mã trên khoảng không gian phấn khích. Ảnh: Sony.

Hardcore Henry: dự án công trình đầu tay của đạo diễn Ilya Naishuller là trong số những tác phẩm hành động độc đáo và khác biệt nhất từng được triển khai trong nhiều năm qua. Toàn bộ Hardcore Henry được miêu tả qua góc nhìn thứ nhất của nhân thứ chính có tên Henry, nên người theo dõi chỉ thấy hồ hết gì anh ta thấy. Điều đó khiến cho người xem có cảm xúc như đang rất được chơi trò chơi, trực tiếp tham gia đều trường đoạn hành động điên rồ, máu me, bạo lực diễn ra liên tục. Ảnh: STX Entertainment.

Star Trek Beyond: khiếp nghiệm thực hiện ba tập Fast và Furious nay được đạo diễn Justin Lin áp dụng ra bên ngoài không gia sinh hoạt Star Trek Beyond. Các pha hành động trong phim kéo dài, đa dạng mẫu mã về thể loại, bối cảnh, chứ không chủ yếu diễn ra ngoài vũ trụ như hai tập gần nhất. Câu hỏi thêm thắt số đông tình máu như “drift” phi thuyền hoàn toàn có thể khiến Star Trek Beyond đi chệch khỏi phong thái truyền thống của thương hiệu, tuy thế đó là cách để ê-kíp thêm vào tiếp cận đối tượng người dùng khán mang trẻ hiện nay đại. Ảnh: Paramount.

top 10 phim hành động 2016 Captain America: Civil War Deadpool Doctor Strange Hardcore Henry Operation Mekong