Rất khó cảm nhận được Trầm Thông hôm nay tâm tình.Nhìn hai con dài rộng giòi bọ, ngơi nghỉ plastic trong rương lăn lộn, vào nội trung ương của hắn rốt cuộc đang để ý đến gì.

Bạn đang xem: Trọng tạp chiến xa tại mạt thế

Thật lâu, Trầm Thông mới lầm bầm lầu thai một câu: “Ta đó là nuôi hai con sủng vật con kiến ấu trùng sao?” Hắn không có dưỡng vượt sủng vật, tận nắm trước là không cần,.

Tận nỗ lực sau, ngẫu nhiên cảm hứng được một người quá vắng vẻ thời điểm, lại là mong mỏi một bé chó, lại như 《 I Am Legend 》 bên trong Will. Smith cái kia chó chăn rán Đức, hoặc đưa 《 Z Nation 》 phía bên trong Hà Cảnh Husky. Bất quá, này một đường gặp gỡ phải mấy chiếc chó, phần nhiều đã biến thành tiến hóa thú.

Chó không chăm sóc thành, trái lại nuôi hai bé kiến.

Cho plastic vào rương thêm vào khá đầy đủ kim nhiều loại phế liệu, Trầm Thông không thể quan tâm con kiến ấu trùng. Nhập nhoạng mây lửa lửa đỏ nửa thai trời, đại địa bị dát lên một tầng tiết sắc, xem qua có quỷ dị mỹ cảm. Trầm Thông lấy hàn chế xuất sắc hơn nhị mươi cái bả kẹp thú, nửa chôn sống Kim cưng cửng Hào chu vi cát đá mặt trong.

Bởi vị trường gió mạnh dạn bạo đó là to lớn nhất mồi, cho nên vì thế Trầm Thông không tăng thêm mồi liệu, chỉ là bày ra sống tiến hóa thú có thể sẽ trải qua con đường trên.Làm tốt tất cả các thứ này.

Trầm Thông về đến trong xe, mở sản phẩm công nghệ vi tính ra, bước đầu học tập cùng Kim cương Hào mỗi mẫu điện tử nguyên kiện đối sánh tương quan tri thức. Thời hạn sáu năm, hắn cải tạo Kim cưng cửng Hào, cơ mà càng nhiều chính là từ nước ngoài giới mua cần phải có linh bộ kiện, mà chưa phải mình thiết kế, nghiên cứu sản xuất linh cỗ kiện. Bây giờ cần bao gồm hắn cho tới sửa chữa bé dại bé điện tử nguyên kiện, này liền buộc phải tiếp xúc trọn vẹn mới tri thức.

Ai có thể nghĩ tới, Kim cưng cửng Hào đã ở trong lũ, chạm chán cẩu ngạc va chạm.Tàn phá nghiêm trọng như vậy.

An Huy tỉnh cũng không ở vào ven bờ biển thấp trục hoành khu vực, Trầm Thông rất ít băn khoăn lo lắng hồng thủy loại sự việc này, phụ cận cũng không có núi lửa, càng không nhiều phát sinh động đất. Nhưng mà khi lúc tin cậy ngày tận núm thuyết pháp này, không bằng nói là hắn một cái bướng bỉnh cam kết thác, hoàn toàn là dựa vào chiến tranh, căn bệnh độc, khu đất hoang các loại này tận thế, kiến tạo chiến xa.

Hắn chú ý qua quá nhiều mạt thế phía bên trong giết zombie năng lượng điện ảnh, phim truyền hình, 《 The Walking Dead 》 là hắn yêu thương nhất, coi đến bên trong các loại câu trọng điểm đấu giác, cùng zombie đấu, cùng quả đât đấu. Hắn tức tốc càng phạt giác, không thể tiện lợi tin tưởng bất cứ người nào, chỉ có chính mình, chỉ có chủ yếu mình chiến xa, bắt đầu tin cậy.

Cho đề nghị hắn trận Kim cương cứng Hào, giả dạng thành tập đúng theo chiến xa, công ty xe và một khối, cũng không trọn vẹn dựa theo chiến đấu pháo đài thiết kế, không ít nơi cạnh tranh tránh ko lắm lý tưởng.Thời gian ở học tập mặt trong, giây phút trôi qua.

Ở vào ngôi trường gió táo tợn bạo bên trong Kim cương Hào, cần mẫn không dứt hấp thu phân ly hoạt tính, cũng ko lúc hiệp thương cho Trầm Thông hoạt tính, cường điệu hóa Trầm Thông tố hóa học thân thể.Loại này nằm đều rất có thể tiến cỗ cảm giác, làm cho Trầm Thông tinh thần thoải mái.

Ngưu Ma vương Totem, có thể nói rằng hắn sinh hoạt trong tận thế, to lớn số 1 phát hiện thuộc phát minh, hiện nay tại, chính là đang đợi, sau một ngày, Kim cưng cửng Hào nâng tầm Lv thời khắc....Ngày 10 mon 8, khí trời trời trong, sẽ liên tục tương đối nhiều thiên phương diện trời chói chang.

Bên ngoài mồi nhử kẹp thú, không tồn tại thu hoạch, tiến hóa thú so Trầm Thông dự liệu mong muốn thưa thớt.

Khúc sông nhỏ tuổi mực nước, ngày ngày có thể thấy được giảm xuống, mặt bờ bùn đất, đã bắt đầu kẽ nứt. Trước kia còn rất có thể câu tới tiến hóa cá, phơi nắng nóng thành sashimi cất đựng. Hiện tại Trầm Thông phân phát hiện, tiến hóa cá càng ngày càng hiếm thấy. Tựa hồ nước là mực nước sút xuống, tiến hóa cá bơi giải pháp khúc sông nhỏ, quay trở về Dụ Khê Hà.

Thế tuy vậy Trầm Thông không dám đi Dụ Khê Hà bờ câu cá, ngay bây giờ buổi sáng, hắn sẵn sàng đi điều nghiên địa hình thị sát một ít Dụ Khê Hà tình huống, lại vạc hiện thân sông chạng ra một chiếc đầu đẩy đà —— đó là cẩu ngạc đầu.

Xem thêm: Ngắm 100 Hình Ảnh Em Bé Khóc Cute, Cute Baby Persons

Sợ cho Trầm Thông nhanh chóng chạy xa, trước đôi mắt hắn không thích trêu chọc cẩu ngạc các loại này BUG bình thường tiến hóa thú.

“Dụ Khê Hà bên trong có cẩu ngạc, hoảng sợ đập đựng nước cũng có một bé cẩu ngạc, cẩu ngạc cực kỳ nhiều, ngần ngừ cắn ta tới thuộc là chiếc nào một cái... Hẳn là sóng ngắn từ trường Giang lội tới.”

An Huy bị ngôi trường Giang xuyên qua, bờ sông là cá sấu bằng lòng nơi ở, cá sấu Dương Tử bảo lãnh khu liền nghỉ ngơi bờ sông các nơi. Vùng ven sông nông hộ, cũng không tồn tại thiếu có tác dụng cá sấu nuôi dưỡng. Cái kia một hồi mưa to, rất có thể làm cho cả Trường Giang mang lại Sào hồ này một đời đổi mới Thủy Trạch, ngay tắp lự Trường Giang phụ cận cá sấu các loại tiến hóa thú, chạy tới.

Tiến hóa cá cần thiết lại câu, này cũng ko có ảnh hưởng đến Trầm Thông, bởi vì dự trữ sashimi, đầy đủ hắn ăn uống trên rộng một tháng.Mà Kim cưng cửng Hào, chuẩn bị ở buổi vào tối mai, đạt tới Lv điểm giới hạn, cả xe che kín 100% hoạt tính.

Tiến hóa mang đến Lv , Trầm Thông chần chờ sẽ phân phát sinh đổi khác gì đó, núm nhưng, rất có thể tưởng tượng đi ra, hắn trình độ tiến hóa, viễn rất Thành Nam thậm chí Cư Sào quần thể vùng này tiến hóa giả.Là thời điểm, vào thành....

Năm con hai đời con ruồi đầu xanh, không tự giết lẫn nhau, cứ bài toán đói bụng đến buộc phải bay bất động. Này cùng số 1 biến thể cùng số 2 biến chuyển thể tranh đấu, không giống nhau rất lớn, thời gian trước tiên phong hàng đầu biến thể chính là trận số 2 vươn lên là thể ăn. Điều này làm cho Trầm Thông phán đoán, có thể là đồng nhất tổ bé ruồi, cảm giác trên có liên hệ, cho nên mới hoàn toàn có thể chung sống hòa bình.

Sẽ liên lạc lại đoản mãnh bầy kiến, bảy bé răng sói giao kèo săn bắt, hoàn toàn có thể suy đoán ra, tiến hóa thú quả thật bị vươn lên là dị tác động khổng lồ, khái quát IQ cùng tính cách, mặc dù vậy cũng không những có man rợ một mặt, cũng có có cảm tình một mặt.

Liền nhỏ kiến ấu trùng, đối với Trầm Thông đều sở hữu nhụ chiêu tập cùng thân cận tình cảm.“Thực sự là cảm động.” Trầm Thông buồn rầu lời bình một câu, mang một bé hai đời ruồi đầu xanh, ném vào hàng đầu biến thể trong bình thủy tinh.

Một giây sau, tiên phong hàng đầu biến thể liền ban đầu điên cuồng khàn giọng nhì đời loài ruồi đầu xanh. Về phương diện hình thể hàng đầu biến thể ví dụ chiếm ưu, có to bằng nắm tay, hai đời con ruồi đầu xanh đẳng cấp cao hơn tiên phong hàng đầu biến thể, cơ mà chỉ bao gồm to bởi nắm đấm trẻ con, không ở một chiếc thể lượng.

Cho nên, mấy lần cắn xé sau, nhị đời ruồi đầu xanh bị gặm chết, cũng trở thành số 1 biến thể nuốt chửng.Hóa thành mấy ngâm bé ruồi cứt.Dứt khoát Trầm Thông trận còn lại hai đời loài ruồi đầu xanh, cùng cả nhà ném vào hàng đầu biến thể vào bình thủy tinh, quan sát bốn nhỏ nhỏ, có thể hay không trận đại gặm chết.

Vốn hắn là định dùng bé ruồi câu cá, mặc dù thế hiện tại khúc sông nhỏ dại đã không có tiến hóa cá.Chỉ có thể phế đồ lợi dụng, có tác dụng làm thí nghiệm.Kết quả không quá khó khăn, bốn bé hai đời con ruồi đầu xanh, như cũ chưa phải số 1 biến thể đối thủ, bị độc nhất vô nhị nhất gặm chết cũng nuốt vào.

Hiện tại, hết thảy biến hóa dị bé ruồi, chỉ từ dư lại độc thân chăn nuôi một nhỏ hai đời loài ruồi đầu xanh, cùng số 1 biến thể.

Đơn độc chăn nuôi nhì đời con ruồi đầu xanh, bị Trầm Thông nổi lên thương hiệu “Avengers”, hắn bạn dạng chính là định mang nó bồi dưỡng lên, cùng số 1 biến thể mọi góc nhìn làm so sánh, thí nghiệm tự nhiên biến dị thuộc hai đời biến dị, cuối cùng kém chớ làm việc đó bên trong —— sau cùng một trận chiến đấu cấp thiết tránh khỏi, này con hai đời con ruồi đầu xanh, sẽ vị huynh đệ của nó tỷ muội báo thù.

Hiện ni Avengers đang về phương diện hình thể, cùng số 1 biến thể ko phân cao thấp, hơn thế nữa đang thường xuyên lớn lên, đẳng cấp đạt tới Lv0. 042, bỏ xa tiên phong hàng đầu biến thể Lv0. 033. Bất thừa chiến đấu không hẳn xem hết Lv, Avengers tất cả không báo thù thành công, vẫn luôn là làm người chờ ao ước bộ phận.

Đối xử côn trùng vô ích ruồi đầu xanh, Trầm Thông hoàn toàn là thí nghiệm trọng tâm thái.Đối xử nhỏ kiến ấu trùng, Trầm Thông trung ương thái liền không nói rõ được cũng ko tả rõ được, mở đầu là phòng cự cảm hứng trên liên hệ, hiện tại cảm thấy chăm sóc hai nhỏ kiến, chắc hẳn rằng cũng ko sai.

Nhìn bé kiến ấu trùng, lần máy hai lột da, thay đổi lão thục ấu trùng, Trầm Thông khá chờ mong, chúng nó nhộng hóa thành đoản mãnh nhỏ kiến một ngày.Nếu như và đúng là thông nhân tính đại bé kiến, tựa hồ nước cũng ko sai....

Lại là 1 trong ngày nhanh nhẹn quá khứ, càng thay đổi rồi hạ trại Kim cương cứng Hào, ở trời tối chín giờ 36 phần, nghênh đón trọng yếu nhất một viên.Đẳng cấp cho đã đạt tới Lv0. 999, cũng tiếp sau hấp thu ngôi trường gió mạnh dạn bạo bên phía trong phân ly hoạt tính.“Hô.”